Sao nhí "Vườn sao băng" tái xuất màn ảnh liền khiến netizen u mê, 28 tuổi mà được khen trẻ như học sinh

Sao nhí "Vườn sao băng" năm nào giờ đã 28 tuổi và tiếp tục có một vai diễn ngắn nhưng đáng nhớ.

Cuộc chiến sinh tồn ở những diễn biến mới nhất có sự xuất hiện của những nhân vật mới. Một trong số đó là người được gọi là "giám đốc bé", có thân thế bí ẩn, còn trẻ tuổi, thậm chí bị coi là "trẻ con" nhưng đã quản lý một salon lớn. Ra Hee (Hwang Jung Eum) nghi ngờ người này là con trai bí mật của giám đốc Han Sung Woo - một nhân vật quyền thế hiện chưa trực tiếp lộ mặt. Vì nghi hoặc này, Ra Hee đã nhờ Min Do Hyuk (Lee Joon) tiếp cận và lấy một ít tóc của "giám đốc bé" đi làm xét nghiệm ADN. 

Nhân vật
Nhân vật "giám đốc bé" ở Cuộc chiến sinh tồn

Trong phân cảnh xuất hiện ngắn ngủi ở tập 7, nhân vật "giám đốc bé" gây ấn tượng mạnh bởi thái độ phách lối, không coi nhân viên của mình ra gì khiến cho Do Hyuk khó chịu. Tranh thủ thời cơ, anh túm tóc, dọa đánh "giám đốc bé" để tiện tay lấy đi một nhúm tóc. 

Đảm nhận vai "giám đốc bé" là nam diễn viên Park Ji Bin. Trong phân cảnh xuất hiện ngắn ngủi của mình, Park Ji Bin gây ấn tượng bởi diện mạo điển trai. Ngay sau khi tập 7 lên sóng, không ít topic xuất hiện trên mạng xã hội, xoay quanh màn lộ diện của nam diễn viên. Nhiều người cũng nhắc nhớ, gọi anh với cái tên "sao nhí Vườn sao băng".

Sao nhí

Park Ji Bin có xuất phát điểm từ một sao nhí. Ngày nhỏ, anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn cậu em trai lém lỉnh, đáng yêu của nàng Cỏ (Goo Hye Sun) trong Vườn sao băng. Xuất phát điểm tốt nhưng so với nhiều sao nhí cùng thời, sự nghiệp diễn xuất của Park Ji Bin lại khá bình lặng khi anh đóng rất ít phim, danh tiếng giảm sút. Phải tới khoảng 2 năm nay, Park Ji Bin mới chăm chỉ tái xuất và nhận được nhiều sự chú ý.

Park Ji Bin thời Vườn sao băng
Park Ji Bin thời Vườn sao băng

Được nhớ với cái tên "sao nhí" nhưng thực chất hiện tại Park Ji Bin đã 28 tuổi. Khán giả vô cùng bất ngờ bởi anh quá trẻ so với tuổi thật. Nhìn hình ảnh ngoài đời, nhiều người còn lầm tưởng rằng Park Ji Bin vẫn đang còn là... học sinh. Dĩ nhiên trẻ trung là điều đáng ghen tị nhưng chính sự trẻ trung này lại khiến Park Ji Bin gặp khó khăn trong việc lựa chọn vai diễn phù hợp.

Sao nhí
Sao nhí
Những hình ảnh ngoài đời của Park Ji Bin
Những hình ảnh ngoài đời của Park Ji Bin

 Nguồn ảnh: SBS

Lệ An

Phim Việt có thêm diễn viên như 'từ truyện bước ra' khiến netizen 'hết hồn', còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh

Phim Việt có thêm diễn viên như "từ truyện bước ra" khiến netizen "hết hồn", còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh

Khán giả bất ngờ khi thấy tạo hình của nữ diễn viên ở bộ phim kinh dị Việt sắp lên sóng này.