Tập 2 "Anh trai vượt ngàn chông gai": Ngô Thanh Vân đã xuất hiện, thần tượng 2 triệu fan được cả cõi mạng réo tên

Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện ở tập 2 "Anh trai vượt ngàn chông gai" để cổ vũ cho anh tài này. 

Tập 2 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai vừa lên sóng cùng với loạt tiết mục ấn tượng. 

Trong tập này, Jun Phạm cùng các thành viên của nhóm Đa sắc là Bùi Công Nam, HuyR, Duy Khánh, Tăng Phúc thể hiện bài Anh nhà ở đâu thế

Trước khi trình diễn, Jun Phạm đã bật khóc khi nhận được lời cổ vũ của đạo diễn Ngô Thanh Vân. Xuất hiện trong đoạn clip được ghi hình sẵn, Ngô Thanh Vân nói: "Từ xưa tới giờ, chị chưa bao giờ cảm thấy bớt tự hào về em. Những ngày đầu tiên khi gặp em lúc bé xíu, em đã là một người rất tài năng. Với chị, em như một cái cầu vồng đa sắc. Nhạc nào em cũng nhảy được, nhạc nào cũng hát được và lĩnh vực nào em cũng tham gia được”. Nữ đạo diễn nhắn gửi Jun Phạm hãy cố gắng hết sức trong cuộc chơi này và chông gai nào cũng sẽ vượt qua dễ dàng. 

Tập 2
Ngô Thanh Vân xuất hiện ở
Ngô Thanh Vân xuất hiện ở "Anh trai vượt ngàn chông gai" 

Như lời nhắn gửi của Ngô Thanh Vân, nhóm Jun Phạm thành công khi mang đến một tiết mục đa sắc và vui nhộn. Không chỉ hát tốt, Jun Phạm còn nhảy cực bốc. Ở phần kết tiết mục, Jun Phạm dùng gậy đánh tan quả cầu giấy treo lơ lửng và tạo nên khung cảnh khá ấn tượng.

Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời khen cho Jun Phạm. Đa phần người xem đều cho rằng Jun Phạm hát quá tốt. Nam ca sĩ có hơn 2,5 triệu fan này xứng đáng được đi sâu ở chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai năm nay. 

Tập 2
Jun Phạm bật khóc khi xem Ngô Thanh Vân gửi lời động viên mình
Jun Phạm bật khóc khi xem Ngô Thanh Vân gửi lời động viên mình

Khi trình diễn nhóm, Jun Phạm và 4 anh tài còn lại khiến sân khấu trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Kết quả của nhóm khó đoán và đầy bất ngờ khi Jun Phạm thành công nhận 300 điểm hỏa lực với số điểm bình chọn lên đến 1170. Các thành viên khác có số điểm bình chọn như sau: Duy Khánh - 710, HuyR - 230, Bùi Công Nam - 460, Tăng Phúc - 480.

Nhận được 300 điểm hỏa lực nhờ sự yêu thích của khán giả, Jun Phạm vừa xúc động vừa hạnh phúc. Trên sân khấu, Jun Phạm chia sẻ Duy Khánh là người cổ vũ anh tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai. 

Tập 2
Jun Phạm đã có tiết mục cực ấn tượng
Jun Phạm đã có tiết mục cực ấn tượng

Duy Khánh khuyên anh đừng ở nhà nữa, hãy tham gia để tạo ra những kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ cùng mọi người. “Jun thấy mọi người tập luyện hết mình và nhớ lại khoảng thời gian 7 năm trước trong nhóm nhạc 365. Cảm ơn năng lượng tuyệt vời của khán giả tại sân khấu” – Jun Phạm xúc động nói.

Su

Phát hiện sở đoản của 2 Anh Trai Chông Gai đang hot, bắn rap hay lắm nhưng gặp 'kiếp nạn' này thì cũng phải đầu hàng thôi!

Phát hiện sở đoản của 2 Anh Trai Chông Gai đang hot, bắn rap hay lắm nhưng gặp "kiếp nạn" này thì cũng phải đầu hàng thôi!

Nhiều netizen đang gọi vui 2 Anh Trai Chông Gai này là hai "chiến thần toán học", "ông hoàng tính toán" mới của showbiz Việt.