Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Thanh Sơn và Khả Ngân đã có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở lần hợp tác thứ hai.

Nếu nói về cặp đôi màn ảnh Việt được khán giả ủng hộ nhiều nhất 2023, có lẽ cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là Thanh Sơn và Khả Ngân. Ngay từ thời điểm hợp tác ở bộ phim 11 tháng 5 ngày, hai người đã khiến khán giả "xốn xang" bởi độ tương thích quá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Và mùa hè năm nay, các fan của cặp đôi lại được dịp mạnh tay "đẩy thuyền" thêm một lần nữa khi họ cùng nhau góp sức làm nên sự thành công của bộ phim truyền hình đình đám Gia đình mình vui bất thình lình.

Thời điểm hiện tại, khi Gia đình mình vui bất thình lình đã hoàn tất hành trình lên sóng, Thanh Sơn - Khả Ngân có dịp ngồi lại cùng nhau, nhắc lại những trải nghiệm thú vị đã qua cũng như chia sẻ về hành trình gắn bó với đối phương.

Thanh Sơn - Khả Ngân chia sẻ về Gia đình mình vui bất thình lình

Chúng tôi cũng tự hỏi phim có đến nỗi phải bi kịch như thế này không?

Phim đã chính thức khép lại, cảm xúc hiện tại của hai bạn thế nào?

Khả Ngân: Hiện tại tôi có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn cũng có, có cả một chút chút tiếc nuối. Từ khi phim bắt đầu phát sóng cho tới khi kết thúc khán giả luôn ủng hộ và quan tâm, đi đến cuối cùng của bộ phim với tất cả các nhân vật, ekip, đây thực sự là điều rất vui. Mặc dù là tôi biết trong khoảng thời gian vừa rồi, phim cũng có những lúc buồn, mọi người có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng cũng may mắn là khán giả vẫn theo dõi bộ phim cho tới cuối cùng, điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Thanh Sơn: Tôi thì chỉ đơn giản là cảm thấy là tiếc thôi. Sau mỗi bộ phim hay mỗi sản phẩm của mình, lúc nào nó cũng để lại cho mình một chút tiếc nuối. Đặt mình vào vị trí khán giả, tôi nghĩ cũng như vậy, khi mà suốt một chặng đường rất dài vừa qua,chúng tôi đã quá quen với những nhân vật, những câu chuyện trong phim rồi. Và khi bây giờ những câu chuyện ấy kết thúc, có một chút tiếc nuối để lại cho mình. Tuy nhiên cũng rất vui khi mà cuối cùng thì mọi thứ đã hoàn thành và kết thúc một cách tốt đẹp.

Nhiều ý kiến cho rằng bộ phim này là chữa lành nhưng mà là “lành ít dữ nhiều”, hai bạn nghĩ sao?

Thanh Sơn: Đúng rồi, đây là một bộ phim chữa lành, nhưng tôi nghĩ để chữa lành thì đầu tiên cần phải có một vết thương.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Khả Ngân: Thực ra ban đầu, bản thân tôi cũng thấy điều đó. Lúc mới đóng những tập đầu, tôi tự hỏi đây có thực sự là phim tình cảm gia đình bình thường không, hay là phim hài. Bản thân tôi cũng như anh Sơn và cả khán giả đều cảm nhận như vậy thì mình không thể nào trách khán giả được. Vì ngay từ tên phim, mọi người đã nghĩ phim sẽ có những niềm vui liên tục, mà quên mất ý nghĩa đằng sau từ “vui bất thình lình”. Đã bất thình lình thì nó phải bất ngờ, bây giờ đang vui phải có khúc buồn rồi lại vui mới bất thình lình được. Trong khoảng thời gian phim chiếu, tôi cũng đọc bình luận của mọi người. Có những khán giả còn muốn bỏ phim luôn, điều đó khiến tôi khá là lo lắng.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Thanh Sơn: Riêng tôi lại thấy bình thường, không lo lắng gì. Vì với một bộ phim có diễn biến như thế mà mọi người thấy bình thản thì đó mới là điều đáng lo. Còn nếu khán giả cảm thấy khó chịu, bức bối, muốn bảo vệ cho nhân vật mà họ yêu thương, đó là điều bình thường. Thực ra ngay từ lúc đọc kịch bản tôi đã tự hỏi, trời ơi sao nó có thể buồn đến như vậy. Biết trước câu chuyện nhưng đến lúc đọc kịch bản vẫn cảm thấy thật kinh khủng. Nhưng một bộ phim tâm lý gia đình thì phải phản ánh phần nào cuộc sống. Trong cuộc sống vẫn có những câu chuyện như vậy. Cuộc sống không trọn vẹn hoàn toàn được.

Ở giai đoạn cuối, diễn biến tâm lý nhân vật Danh gây tranh cãi, đặt mình trên cương vị là khán giả, hai bạn thấy sao về cách hành xử của Danh?

Khả Ngân: Nếu đặt vị trí vào một khán giả bình thường hoặc một người ngoài cuộc, tôi cũng cảm thấy có một chút hoài nghi. Đây là một người mình yêu, là người đàn ông của mình, khi xảy ra câu chuyện mà lại không chọn cách chia sẻ tâm sự với nhau, lại đùng đùng lên, thì không nên. Biết là tổn thương nhưng đã trong một mối quan hệ thì phải hiểu nhau, nhường nhau một chút xíu, đối với khán giả là như vậy.

Thanh Sơn: Chắc chắn khán giả sẽ có một góc nhìn rộng hơn, bao quát hơn, cụ thể hơn, từ tất cả mọi phía vì khán giả theo dõi toàn bộ câu chuyện. Có những chuyện mà ở vị trí của Danh không biết được, cũng có những chuyện ở vị trí Trâm Anh không hiểu được. Trong khi khán giả là người có thể hiểu được hết toàn bộ câu chuyện. Tôi nghĩ đây là câu chuyện về góc nhìn khi mà khán giả theo dõi bộ phim. Và một trong những thông điệp mà phim muốn gửi gắm tới khán giả đó chính là chúng ta không nên im lặng. Không nên giấu giếm cảm xúc, tình cảm của mình. Hãy thổ lộ, hãy nói ra, hãy tâm sự với người mà mình yêu thương. Hy vọng là sau khi nghe thông điệp này rồi thì mọi người sẽ cho Danh một cơ hội được sửa sai.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Trong phim có 4 cặp đôi, Thành - Hà hay có xung đột nhất nhưng đó là cặp đôi duy nhất không giấu giếm nhau. Họ nói rõ những cảm xúc của họ. Và đó chính là lý do đây là cặp đôi có không có drama trong câu chuyện tình cảm. Còn ở cặp đôi Công - Phương cũng có những câu chuyện drama rất buồn, vì họ giấu nhau, giấu những cảm xúc không thổ lộ ra cho đối phương. Danh và Trâm Anh cũng vậy, cũng có những câu chuyện mà họ giấu nhau.

Là người trực tiếp hóa thân vào nhân vật Danh, Thanh Sơn có sự thông cảm nào cho cách hành xử của nhân vật không?

Thanh Sơn: Khi xây dựng nhân vật Danh, tôi suy nghĩ rất nhiều. Đầu tiên Danh là con út, sống trong một gia đình vô cùng hạnh phúc và tất cả những gì vẽ ở trong hình dung của Danh về gia đình, luôn luôn là sự hạnh phúc. Với Danh, việc để có một gia đình hạnh phúc là quá đơn giản vì tất cả những gì Danh nhìn thấy từ trước đến nay, nó đều tốt đẹp. Vì vậy, khi Danh quyết định kết hôn, lúc đó anh ta vẫn còn là một đứa trẻ đang cố gắng trưởng thành, cố gắng để trở thành một người đàn ông.

Trong tất cả các phân đoạn của tập thể, nhân vật Danh lúc nào cũng là người thể hiện cảm xúc rõ rệt nhất. Nếu mà vui thì anh ta sẽ là người vui nhất, hào sảng nhất, nếu mà buồn thì cũng là người buồn nhất. Và khi một người như vậy phải đối diện với biến cố, tổn thương, họ sẽ trưởng thành hơn.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Biến cố lớn nhất của Danh xuất phát từ niềm tin về sự hạnh phúc và đó cũng là niềm tin duy nhất mà nhân vật được xây dựng từ đầu. Cho đến lúc niềm tin đó bị sụp đổ thì với Danh đó là điều rất kinh khủng. Chưa bao giờ tôi được vào một vai diễn mà số những phân cảnh buồn lại nhiều và liên tiếp nhau như vậy. Trong suốt khoảng thời gian quay 3 tuần, lúc nào tâm trạng của cả đoàn phim cũng buồn, u uất.

Khả Ngân: Cho đến gần cuối, mọi người mới thở được đó. Thời gian mà đoàn phim trải qua được hết tất cả các cung bậc cảm xúc thực sự rất là kinh khủng. Không chỉ riêng diễn viên đâu mà là tất cả các thành viên, vì mọi người cũng muốn tập trung để không bị sao nhãng. Vì bộ phim có tới 9 diễn viên chính, chỉ cần một người mất tập trung thôi thì sẽ ảnh hưởng đến tất cả những người còn lại. 

Nhưng cá nhân hai bạn có nghĩ phim cần thiết phải bi kịch đến mức độ đó không?

Khả Ngân: Khi đọc kịch bản xong, chính tôi cũng tự hỏi trời có đến đến nỗi phải bi kịch như thế này không? Vì theo cảm nhận cá nhân thôi, một người phụ nữ trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, một lần đã quá đau đớn rồi mà bây giờ tới lần 2, lần 3 nữa, khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy rất kinh khủng, đến nỗi tôi còn phải hỏi đạo diễn: “Tại sao phải đến nỗi như vậy?”. Rồi tôi nói chuyện với chị Kiều Anh, chính chị cũng nói là sao mà buồn quá, giờ không biết phải làm sao. Nhưng kịch bản đã là như vậy rồi, bây giờ quan trọng là mình phải làm thế nào để khán giả cảm nhận được nỗi đau tột cùng mà biên kịch muốn gửi gắm.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Thanh Sơn: Với riêng tôi thì đúng là phim có những cảnh quá buồn, quá bi kịch. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, có những trường hợp còn kinh khủng hơn như vậy và khi đó, chúng ta không thể tìm một người biên kịch nào đó để đổ lỗi được. Nhưng với cá nhân một diễn viên thì tôi rất thích tình huống đó vì đây là cơ hội để thể hiện, để bung hết khả năng về diễn xuất của mình, cũng như sự hợp tác của các diễn viên lúc này thực sự rất tuyệt vời.

Đây là bộ phim có số lượng đông diễn viên nhiều nhất và nhiều màn tương tác với nhau nhất trong tất cả các bộ phim mà tôi đã từng làm. Những cảnh mà có 8 diễn viên diễn cùng nhau, cùng chung một cảm xúc và phải truyền cảm xúc cho nhau để tạo bầu không khí đến khán giả. Đối với cá nhân một diễn viên, đó là khoảng thời gian rất vui vì mình có cơ hội làm nghề mình, cơ hội phối hợp với nhau, những diễn xuất mà chưa ở nhân vật nào mình có cơ hội làm.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Khả Ngân: Đó là một drama thực sự quá kinh khủng đối với khán giả nhưng với tôi, đó là một thử thách, là thứ làm khó diễn viên để cho tôi hoặc là cho cho anh Sơn, cho tất cả mọi người có thể bung hết được cảm xúc, khả năng của mình.

Kịch bản lần này cho chúng tôi rất nhiều cơ hội để có thể làm mới mình

Phim có rất nhiều trường đoạn 8 - 9 diễn viên cùng xuất hiện, những phân cảnh đó mọi người làm việc, trao đổi với nhau thế nào?

Thanh Sơn: Ví dụ một cảnh chỉ bắt cận một mình Ngân thôi và cảnh đó Ngân khóc rất nhiều. Nhưng sang đến cảnh cận của các diễn viên khác, Ngân vẫn phải đảm bảo được yếu tố cảm xúc để có thể truyền tải cảm xúc đến mọi người và hoàn thành cảnh quay. Đó là lúc mà mình phải làm đi làm lại rất nhiều lần nhưng vẫn phải giữ nguyên cảm xúc ban đầu, thì đây cũng là một trải nghiệm mà lần đầu tiên tôi có được.

Khả Ngân: Đối với tôi, cảnh vui hay cảnh buồn, nó khó ngang như nhau. Mọi người đừng nghĩ cảnh vui là dễ làm. Lần đầu quay, thường là cảnh toàn, rồi cảnh trung, cảnh cận. Quay lần một thì có thể là vui đi, cười bể bụng luôn. Nhưng khi quay đến lần 3, lần 4, thậm chí là lần 9, lần 10, chẳng ai dám đảm bảo là có thể cười được như lúc quay cảnh toàn. Khi qua cảnh buồn cũng y chang như vậy, thậm chí còn khó hơn. Khóc sẽ mệt hơn, cả tinh thần lẫn thể chất. Như cảnh quay có ba chị em, thực sự cảnh đó chỉ mình tôi khóc thôi. Nhưng phải làm sao để khi quay tới cận hai chị, mình vẫn giữ cảm xúc ở phần trăm cao nhất, để hai chị có thể cảm nhận được. Ba người đã mệt rồi, cảnh đông đủ tất cả mọi người còn mệt hơn, tất cả các anh chị em đều luôn hỗ trợ cho nhau, nhưng khi tới cận ai thì mạnh ai nấy giữ để có thể làm tốt hơn phân đoạn của mình.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Trong số những phân đoạn hai bạn đóng chung, đâu là cảnh gây khó khăn cho mình nhiều nhất?

Khả Ngân: Cảnh cãi nhau trong phòng và ở bờ sông chia tay. Cảnh trong phòng tôi thấy khó là vì bị đổi kịch bản chút xíu, thay vì sẽ có anh Thành - chị Hà vào ngay từ đầu thì đổi lại, hai anh chị chỉ vào khúc cuối thôi. Vì vậy mà sự tương tác của diễn viên sẽ bị thay đổi. Trước ngày quay, ai cũng phải đọc kịch bản và đã vẽ sẵn những gì xảy ra trong đầu, chỉ cần đổi một chút về kịch bản thôi sẽ bị lệch ngay. 

Thanh Sơn: Với tôi thì cảnh chia tay ở bờ sông căng thẳng hơn. Như mọi người biết là phim của VFC là thu tiếng đồng bộ, vì vậy tất cả những tiếng động là phải giữ nguyên và thu hoàn toàn. Khi quay cảnh đó thì bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiếng xe cộ, tiếng tàu đi lại. Để có thể tập trung cho một cảnh tâm lý nặng như vậy thực sự là rất khó. Ngày hôm đấy lại là khoảng thời gian nóng nhất của mùa hè miền Bắc, lúc tầm 10 giờ sáng. Đặc biệt hơn nữa là trong cùng một ngày, 10 giờ sáng quay cảnh chia tay, ngay buổi chiều lại quay cảnh tỏ tình, cầu hôn. Thế nên đó là một ngày quay để lại cho mình rất nhiều cảm xúc.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Mà không phải một ngày là xong, cảnh chia tay chúng tôi quay mất hai ngày nhưng khi xem lại vẫn không đảm bảo âm thanh vì quá ồn thế nên phải có thêm một ngày để lồng tiếng. Bản thân tôi là một người từng làm lồng tiếng rồi nhưng vẫn thấy cảnh này thực sự khó. Ở hiện trường, hai diễn viên diễn cùng nhau, nuôi cảm xúc cho nhau thì mọi thứ đơn giản hơn việc đứng trong phòng lồng, chỉ có máy móc âm thanh và phải diễn lại phân cảnh đó một mình. Để mà ra được chất giọng ban đầu thực sự quá khó.

Sau hai lần hợp tác, sự ăn khớp giữa hai người có tăng lên không?

Thanh Sơn: Sau 2 lần hợp tác, sự ăn ý tăng lên rất nhiều, hi vọng khán giả cũng thấy được điều ấy. So với bộ phim trước, sự khác biệt lớn nhất đến từ kịch bản thôi. Kịch bản lần này cho chúng tôi rất nhiều cơ hội để có thể làm mới mình và tạo nên những bước tiến mới. Nó không phải là câu chuyện về những người trẻ đang đi tìm tình yêu nữa mà là câu chuyện của những người bảo vệ tình yêu. Với tôi đó là hai thứ hoàn toàn khác nhau rồi và đó cũng là điều kiện để chúng tôi có bước tiến mới phát triển hơn trong lần hợp tác này.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Khả Ngân: Không nhắc đến câu chuyện của nhân vật, riêng việc hợp tác thôi, phim đầu tiên thì chỉ là một cặp đôi yêu yêu đương, thực ra cũng không yêu nhau nhiều luôn. Tới phim này, thời điểm đầu hai anh em cũng khá là lăn tăn với việc lần thứ 2 hợp tác mình sẽ làm gì để cho khán giả cảm nhận được đó là bước tiến mới, là điều hoàn toàn khác những trước đây. Chưa bao giờ tôi đóng một phim bước vào cuộc hôn nhân rõ ràng rành mạch như vậy. Đó là cuộc hôn nhân tưởng là êm đềm hạnh phúc nhưng cũng đã chia tay lên, chia tay xuống, um sùm hết cả. Nói chung cũng khá căng thẳng với 2 anh em. May mắn là cả hai đã làm được.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Nếu có cơ hội tiếp tục làm việc với nhau thì chắc chắn là “say yes”

Việc tái hợp nhanh như vậy có khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn gì không?

Thanh Sơn: Tôi không băn khoăn gì cả. Thực ra thì tôi luôn đi tìm nhân vật của tôi, tìm câu chuyện cho mình. Vai Danh đảm bảo cho tôi điều đó, đấy là lý do khiến tôi nhận vai. Sau đó tôi mới biết là mình hợp tác với Khả Ngân thì quá tuyệt vời rồi. Vì chắc chắn là vừa làm việc xong với nhau, sẽ nhìn nhận được nhiều điều mà mình cần sửa đổi, hợp tác lại sẽ có những thứ mà mình làm tốt hơn, khám phá những điều mình có thể làm được.

Nếu năm sau VFC có một bộ phim mời hợp tác chung thì hai bạn có tham gia nữa không?

Khả Ngân: Rất ít trường hợp một cặp đôi tái hợp nhanh như vậy, ít ra là cũng phải một, hai năm, một khoảng thời gian để giãn ra. Giờ mà có bộ phim thứ ba thì tôi cũng không biết nó rơi vào thời điểm nào. Nhưng chắc chắn, nó sẽ là thử thách rất lớn. Lần 2 mình có bao nhiêu mình đã bung ra hết để có sự khác biệt rồi thì giờ lần 3 mình phải bung cỡ nào nữa cho mọi người tin được?

Thanh Sơn: Đừng bung nữa, mình kiếm cái gì khác mình nạp thêm vào, nếu mà mình đã bung hết, nghĩa là hết rồi còn gì, bây giờ là tìm những thứ mới mẻ hơn. Tôi luôn đi tìm câu chuyện, những nhân vật thích hợp với mình và thử thách cũng được, càng thử thách thì mình càng phát triển hơn. Nếu có cơ hội được tiếp tục làm việc với nhau thì chắc chắn là có một câu “say yes” từ tôi.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Sau 2 lần hợp tác, có bao giờ thấy khó xử, ngại với những tin đồn xung quanh mình?

Thanh Sơn: Tin đồn thì luôn là tin đồn. Tôi luôn cảm thấy nhẹ nhàng với những tin tức đó vì đã quen rồi. Tất cả những điều mà tôi và Ngân muốn đó là mọi người quan tâm đến những vai diễn của mình. Nếu mà mọi người có một kênh Tik Tok về Khả Ngân - Thanh Sơn, ở trên đó là những hình ảnh của Danh - Trâm Anh hay của Đăng - Tuệ Nhi thì tất cả tình yêu thương của mọi người, tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận . Tôi không cảm thấy khớp hay là gì cả, với tôi, đấy là niềm vui, niềm hạnh phúc khi những vai diễn, những nhân vật của mình đến được với công chúng và làm công chúng yêu thương.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Sau bộ phim này, hai bạn đã có dự án mới gì chưa?

Thanh Sơn: Tôi chắc chắn rồi, sẽ quay trở lại với công việc ở nhà hát kịch. Dĩ nhiên tôi vẫn luôn mong mỏi bộ phim mới, câu chuyện, nhân vật mới.

Khả Ngân: Khi xem phim, mọi người sẽ thấy rất là nhanh. Nhưng mà đối với quá trình làm phim của tôi cũng như anh Sơn thì rất dài. Riêng bộ phim này mình làm tới 8 tháng, gần một năm rồi. Cho nên cho tới thời điểm hiện tại tôi sẽ dành cho bản thân không gian riêng để làm mới lại mình nhiều hơn. Mình cứ chậm từ từ cũng không sao cả, vì quan trọng với tôi, khi  bước vào một dự án, tôi muốn mình làm thật tốt, chứ không phải là làm để đủ deadline.

Khả Ngân từng nói không muốn "ngoan" nữa mà muốn "hư". Còn Thanh Sơn, bạn đã hình dung được vai diễn của mình sau Gia đình mình vui bất thình lình  chưa?

Thanh Sơn: Gia đình mình hư bất thình lình à? Thực ra tôi đợi một vai diễn bad boy từ lâu lắm rồi. Hy vọng có một đạo diễn nào đó nhìn ra một chút bad boy ở trên khuôn mặt và con người của tôi để tôi được làm một vai diễn phá cách như vậy. Tiện đây mong có một đạo diễn nào nhìn thấy một chút "bad" của cặp đôi này để cho chúng tôi tái hợp phá cách hơn.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Nếu bộ phim sau không diễn chung, liệu hai bạn có chia sẻ cho bạn diễn của đối phương, rằng diễn với Khả Ngân - với Thanh Sơn là phải như thế nào?

Thanh Sơn: Không đâu. Giai đoạn tự tìm hiểu mới là giai đoạn hay nhất, đó là giai đoạn tạo nên sự sáng tạo cho mỗi diễn viên. Việc này rất là khó, nó là câu chuyện về cảm xúc, không phải 1+1=2 để ta có thể chỉ bài cho nhau được.

Khả Ngân: Anh Sơn rất khó lường, mình phải thực sự tỉnh táo, thực sự nhanh để “bắt” được.

Sau tất cả, hai bạn muốn nói gì với những khán giả đã yêu thương mình và bộ phim?

Thanh Sơn: Hy vọng rằng sau tất cả những chuyện buồn thì những gì lưu lại của chúng ta sau bộ phim này chính là kỷ niệm vui. Cả một bộ phim 56 tập, thực ra thì số tập về những câu chuyện buồn ít hơn chuyện vui rất nhiều.

Khả Ngân: Tôi thực sự rất cảm ơn mọi người, vì nhờ có mọi người thì mới có Khả Ngân cũng như tất cả các anh chị em trong ekip ngày hôm nay. Phải nhờ có tình yêu thương, sự quan tâm của mọi người, thì bộ phim mới đi đến được ngày hôm nay.

Thanh Sơn - Khả Ngân: Chúng tôi thấy nhẹ nhàng trước tin đồn tình cảm, được hợp tác với nhau đã là điều quá tuyệt vời

Cảm ơn Thanh Sơn - Khả Ngân về những chia sẻ thú vị này!

Hảo Ngô-Lệ An/Ảnh: Đàm Gia Bảo/Thiết kế: Nguyễn Anh Nhân/Clip: Team Sự Kiện

Màn lột xác gây bất ngờ nhất 2023: Mỹ nhân 'Gia đình là số 1' hóa 'ác nữ' giúp rating phim leo top 1

Màn lột xác gây bất ngờ nhất 2023: Mỹ nhân "Gia đình là số 1" hóa "ác nữ" giúp rating phim leo top 1

Khán giả thật sự choáng ngợp trước diễn xuất của mỹ nhân "Gia đình là số 1" nổi tiếng một thời.