Thanh Thanh Huyền lên tiếng hậu bị chê ở chung kết The New Mentor, nói gì về câu hỏi kém duyên liên quan nhà Hồ Ngọc Hà?

Sau nhiều nhận xét trái chiều từ cư dân mạng về cách dẫn ở chung kết The New Mentor, Thanh Thanh Huyền đã có động thái phản hồi.

Tối 18/10, trên trang cá nhân, Thanh Thanh Huyền có chia sẻ gây chú ý liên quan đến những ý kiến trái chiều của khán giả liên quan đến vai trò MC của cô ở chung kết The New Mentor. Thanh Thanh Huyền cho biết bản thân đã xem lại livestream để có thể nhìn nhận và rút ra những bài học. Qua đó, nữ MC cũng chia sẻ: "Huyền xin ghi nhận những góp ý văn minh của mọi người và vô cùng biết ơn vì có những khán giả ghi nhận sự cố gắng của Huyền".

Về màn giao lưu được cho là kém duyên với NTK Đỗ Long, Thanh Thanh Huyền cũng tuyên bố đây là lần cuối cùng cô nhắc về việc này: "NTK Đỗ Long và Huyền cũng đã luyện tập từ trước cho phần giao lưu này. Hai anh em thân nhau lắm. Nhưng Huyền cũng sẽ tránh và đây là lần cuối cùng Huyền hỏi về việc gương mặt của anh Long và bé Leon có đôi nét giống nhau. Mọi người cũng đừng bình luận như vậy trong các clip Huyền quay với anh Long nữa nha".

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền cũng gửi lời cảm ơn những khán giả đã khen ngợi và động viên cô sau đêm chung kết. Nữ MC chia sẻ đã nhìn nhận trước những đóng góp của khán giả về cách dẫn dắt của mình và rút kinh nghiệm cho những chương trình sau.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ đã xem lại cách dẫn của mình và rút kinh nghiệm trước những góp ý của khán giả
Thanh Thanh Huyền chia sẻ đã xem lại cách dẫn của mình và rút kinh nghiệm trước những góp ý của khán giả

Ngày 15/10, đêm chung kết của The New Mentor đã khép lại và chiến thắng thuộc về Lê Thu Trang thuộc team Lan Khuê. Bên cạnh những nội dung chính của cuộc thi, sự xuất hiện của Thanh Thanh Huyền trong vai trò MC cũng thu hút nhiều bàn tán của khán giả. Cụ thể sau chung kết, netizen có nhiều nhận xét trái chiều về cách dẫn của nữ MC. Ngoài lời khen ngợi thì một số ý kiến cho rằng Thanh Thanh Huyền có phần "thả miếng" không cần thiết, làm mất nhịp của chương trình. 

Đáng chú ý là phần giao lưu với NTK Đỗ Long, sau khi trao đổi câu chuyện liên quan đến cuộc thi, Thanh Thanh Huyền bất ngờ đặt một câu hỏi không liên quan: "Khán giả nhận xét là không biết sao gương mặt của anh khi cười lại giống bé Leon (con trai Hồ Ngọc Hà - PV). Hai bạn giống nhau quá. Anh thấy thế nào với lời nhận xét của khán giả?". Phần giao lưu của Thanh Thanh Huyền vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì cho rằng đây là câu hỏi kém duyên, dễ gây bối rối cho khách mời, cũng như có thể khiến những người được nhắc đến không thoải mái.

Màn giao lưu của Thanh Thanh Huyền với NTK Đỗ Long đã gây tranh cãi
Màn giao lưu của Thanh Thanh Huyền với NTK Đỗ Long đã gây tranh cãi
Thanh Thanh Huyền và Đức Bảo là 2 MC tại chung kết The New Mentor
Thanh Thanh Huyền và Đức Bảo là 2 MC tại chung kết The New Mentor

Liên Hoa