Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu, "hội ăn cưới online" nhắc: Tinh tế hơn một xíu nữa là trọn vẹn!

Có người cho rằng chú rể hơi bị động nhưng cũng có ý kiến khẳng định chuyện này bình thường. 

Tròn 1 tháng kể từ tiệc cầu hôn riêng tư ở Đà Lạt, Midu mới chính thức xả loạt ảnh và clip để chia vui với mọi người. Ngay lập tức, netizen để lại rất nhiều bình luận khen ngợi “thần tiên tỷ tỷ” và ông xã - thiếu gia Minh Đạt chuẩn trai tài gái sắc, không quên để lại lời chúc phúc cho cặp đôi.

Tuy nhiên trong khoảnh khắc tại bữa tiệc mới được Midu đăng tải vào sáng 8/6, một số cư dân mạng đã thắc mắc vì một chi tiết nhỏ về chú rể. Theo đó khi Midu cầm hoa cưới bước về phía mình, thiếu gia Minh Đạt chỉ đứng nguyên tại chỗ mà không đến đón cô dâu lên như nhiều người khác.

Khoảnh khắc cô dâu bước về phía chú rể
Khoảnh khắc cô dâu bước về phía chú rể

“Sao lúc cô dâu đi lên chú rể không lại nắm tay vậy trời?” - một netizen hỏi. 

Ngoài ra nhiều người cũng cho rằng vì cô dâu mặc váy cưới, lúc di chuyển khá khó khăn thì chú rể nên tinh tế hơn và đến dìu lên. “Chú rể đứng hình luôn. Đáng ra phải nắm tay nhau cùng lên nè”, “Khúc này thấy hơi sai sai nha”, “Không có ý gì đâu nhưng tui nghĩ chú rể tinh tế hơn một xíu là trọn vẹn”,... là một số bình luận từ dân tình. 

Ý kiến thắc mắc về chú rể Minh Đạt
Ý kiến thắc mắc về chú rể Minh Đạt

Song nhiều người cũng khẳng định việc chú rể không đến nắm tay và dắt cô dâu lên là chuyện bình thường, không có vấn đề gì. Bên cạnh đó trong bữa tiệc quan trọng như vậy thì khó mà tránh được cảm giác hồi hộp, lo lắng nên có quên một chút cũng không sao. 

Trước đó Midu cũng tiết lộ một số chi tiết đặc biệt về tiệc cầu hôn này. Theo đó, Minh Đạt đã cầu hôn Midu một lần rồi nhưng vì khóc nhiều quá, lên hình không đẹp nên mới tổ chức lần thứ 2 có sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.

“Sở dĩ gọi là ‘lần nữa’ vì lần đầu tiên cầu hôn chú rể đã xúc động khóc nhiều quá lên hình không đẹp. Chú rể năn nỉ ‘Cho anh làm lại lần nữa để quay hình chiếu trong tiệc cưới cho đẹp. Anh hứa sẽ không khóc’. Vậy mà ở lần 2 này, anh ấy vẫn khóc nhưng lần này khóc đẹp hơn xíu” - Midu nói. 

Minh Đạt cực kỳ xúc động trong buổi lễ
Minh Đạt cực kỳ xúc động trong buổi lễ

Midu có tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến với nhiều vai trò khác nhau, trong đó nổi bật nhất là doanh nhân, diễn viên và giảng viên. Chồng cô là Trần Duy Minh Đạt, sinh năm 1990, là thiếu gia một công ty nhựa nổi tiếng. Minh Đạt từng có nhiều năm du học ở Mỹ và hiện đang là Giám đốc vận hành (COO) chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. 

Ngày 29/6 tới đây, tiệc cưới chính thức của Midu và Minh Đạt sẽ diễn ra ở TP.HCM. Nhiều bạn bè, người quen trong làng giải trí của cô dâu chú rể cũng đã khoe thiệp mời và xác nhận sẽ tham gia. 

Một số hình ảnh khác trong tiệc cầu hôn của Midu - Minh Đạt:

Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu,
Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu,
Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu,
Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu,
Thiếu gia Minh Đạt quên làm 1 điều trong lễ cầu hôn Midu,

S.A

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok 'Chưa biết' khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Thông tin và Truyền thông?

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Thông tin và Truyền thông?

Midu đã có động thái xử lý những tin đồn không hay về cô bị lan truyền từ kênh Tiktok "Chưa biết".