Tiến Luật bị Lan Ngọc “cướp kênh" để chê đúng 1 câu, tuyên bố SOOBIN chỉ còn là 1 cái tên!

Anh Tài Tiến Luật lấn sân làm ca sĩ đang khiến cả showbiz buồn cười!

 Không cần phải nói nữa, Anh Tài Tiến Luật chính là “cây hài” số 1 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai năm nay. Đôi khi anh chẳng cần phải làm gì, chỉ đơn giản xuất hiện, thế cũng đủ khiến khán giả ôm bụng cười! Từ loạt tiểu phẩm nơi hậu trường cho đến lên sân khấu, bất kì nơi nào có Tiến Luật, khán giả cũng xác định… no bụng cười! Thậm chí éo le đến mức, trong vòng Liveshow vừa rồi, Tiến Luật hát một ca khúc có nội dung khá buồn - Tình Anh Là Đại Dương - nhưng khán giả trường quay lẫn khán giả ở nhà đều thi nhau cười!

Nếu như mùa Chị Đẹp có Mỹ Linh thì Tiến Luật đích thực là cây hài của mùa Anh Trai! Các đoạn clip hậu trường của Tiến Luật cũng được săn đón bởi độ hài hước hiếm thấy.

Tiến Luật bị Lan Ngọc “cướp kênh

Đầu tiên có thể kể đến tiểu phẩm mới đây mà Tiến Luật “dàn dựng” với SOOBIN. Ở khu vực kí túc xá, bỗng dưng Tiến Luật hô lớn: “SOOBIN chỉ còn là 1 cái tên” vô cùng dõng dạc. “Chính chủ” SOOBIN nghe được lập tức quay phắt lại và hỏi đàn anh: “Anh nói gì đấy!”, vừa nén nụ cười của mình. Tiến Luật mạnh danh xin Trương Thế Vinh 1 con beat và bắt đầu “khoe giọng” với ca khúc Phía Sau Một Cô Gái - bản hit thành công nhất của sự nghiệp SOOBIN tính đến thời điểm hiện tại.

Tiến Luật tuyên bố Soobin chỉ còn là một cái tên?

Tất nhiên, Tiến Luật không thể nào “múa rìu qua mắt thợ”, đằng này lại còn hát ca khúc “tủ” của SOOBIN ngay trước mặt anh chàng. Ca sĩ hát chuyên nghiệp chưa chắc qua được SOOBIN huống hồ là chất giọng nghiệp dư của Tiến Luật. Khi giọng hát anh cất lên, khán giả từ hài hước lập tức chuyển sang… ôm ngực! 

Sau đó Tiến Luận dõng dạc cho biết anh nói SOOBIN chỉ còn là 1 cái tên là anh nói thiếu, chưa đủ ý. Nguyên văn câu sẽ là: “SOOBIN chỉ còn là 1 cái tên - còn Tiến Luật là gì thì ai mà biết!”. Mảng miếng mặn mà của Tiến Luật lập tức được các Anh Tài cổ vũ nhiệt liệt!

Tiến Luật bị Lan Ngọc “cướp kênh

Kiếp nạn của Tiến Luât chưa dừng lại ở đó khi mới đây kênh TikTok của Tiến Luật bất ngờ bị… Ninh Dương Lan Ngọc “xâm chiếm”. Cô không đu trend, không nói gì nhiều mà chỉ tuyên bố 1 câu: “Tôi nghe nói trong show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mọi người khen anh hát rấy hay. Lầm to, tôi chỉ nói 1 câu thôi: dở!”. Quả thật, Tiến Luật mới hát có 1 bài mà đã bị vợ Thu Trang lẫn các anh chị em đồng nghiệp thân thiết trêu đùa rồi. Để xem anh sẽ tiến xa được đến đâu trong show Chông Gai nhé!

Ninh Dương Lan Ngọc "cướp" diễn đàn của Tiến Luật.

Sau 2 tập phát sóng, Tiến Luật ngày càng thể hiện sự “mặn mà” không chỉ trên các tập phát sóng mà còn ở tất tần tật các “ngõ ngách” trên MXH, tạo độ thu hút và thảo luận không hề nhỏ. Chưa dừng lại ở đó, như “hổ mọc thêm cánh”, anh còn có bà xã Thu Trang trợ giúp cực kì đắc lực trong việc sáng tạo các “mảng miếng”, thế là chồng tung, vợ hứng, còn khán giả cứ việc ôm bụng cười trước 7749 câu chuyện tinh quái do vợ chồng Anh Tài này tạo nên!

Tiến Luật bị Lan Ngọc “cướp kênh

Minh Khôi

Tiến Luật - Thu Trang, Khánh Vân và dàn sao ra Cam Ranh từ sáng sớm dự cưới Puka: 2 sao nữ nghi vấn nghỉ chơi cô dâu thì sao?

Tiến Luật - Thu Trang, Khánh Vân và dàn sao ra Cam Ranh từ sáng sớm dự cưới Puka: 2 sao nữ nghi vấn nghỉ chơi cô dâu thì sao?

Những khách mời trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt tiếp tục đổ bộ tại Cam Ranh trước giờ G.