Tình tin đồn HIEUTHUHAI "bóc" tật xấu người yêu, tiết lộ thói quen duy trì chuyện hẹn hò

Đầu năm mới, bạn gái tin đồn HIEUTHUHAI mở mục Hỏi - đáp, chịu chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm của bản thân.

Chuẩn bị bước sang năm mới, hot girl Tăng Mỹ Hàn - bạn gái tin đồn của HIEUTHUHAI gây chú ý khi nhắc chuyện tình yêu trên Instagram. Người đẹp GenZ thoải mái chia sẻ về những thắc mắc của cư dân mạng liên quan đến việc hẹn hò của mình. Dù không nhắc thẳng tên đối phương nhưng netizen vẫn rần rần vì biết "nửa kia" mà Tăng Mỹ Hàn nói đến không ai khác là chủ nhân bản hit Ngủ một mình

HIEUTHUHAI - Tăng Mỹ Hàn không công khai nhưng để lộ nhiều hint là một đôi
HIEUTHUHAI - Tăng Mỹ Hàn không công khai nhưng để lộ nhiều hint là một đôi

Tăng Mỹ Hàn cho biết tình yêu hiện tại có thể gọi là “riêng tư" chứ không phải là "bí mật". Cô vẫn công khai người yêu với người thân, bạn bè, chỉ ít chia sẻ về đối phương trên MXH. "Ở thời điểm hiện tại mình rất chi là hạnh phúc", hot girl khẳng định. 

Tình tin đồn HIEUTHUHAI

Nói về việc không thể hẹn hò thường xuyên, Tăng Mỹ Hàn chia sẻ cô không hề tủi thân: "Anh đi làm, mình đi học, anh bận rất nhiều, nên không nhất thiết phải gặp nhau mỗi ngày. Phải cho anh làm việc kiếm tiền để dẫn mình đi chơi chứ, mà tối nào cũng gọi trừ lúc anh bận". Qua chia sẻ của Tăng Mỹ Hàn, có thể thấy cô và bạn trai vẫn gọi điện thường xuyên để kết nối với nhau đu lịch trình bận rộn.

Tình tin đồn HIEUTHUHAI
Những dòng tin nhắn đáng yêu của Tăng Mỹ Hàn và
Những dòng tin nhắn đáng yêu của Tăng Mỹ Hàn và "tình tin đồn" - HIEUTHUHAI
Hot girl GenZ còn tiết lộ tật xấu của người yêu là
Hot girl GenZ còn tiết lộ tật xấu của người yêu là "nhường nửa mùa"

HIEUTHUHAI từng thừa nhận anh có bạn gái nhưng vẫn không công khai là vì muốn bảo vệ cô trước những điều tiêu cực: "Tôi thấy ngoài kia cuộc sống dữ dội quá, đôi khi người ta chẳng có ác ý gì đâu mà chỉ mệt mỏi vì cuộc sống của mình thôi. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, mình cũng tổn thương mà. Những quyết định của tôi thường không có sự tính toán nhiều. Chỉ là tôi sợ thế giới ngoài kia chứ không hề có một quân bài hay con cờ nào trong cách mình làm cả".

Nói về danh tính người yêu là "người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy", HIEUTHUHAI không xác nhận, chỉ úp mở: "Tôi sẽ để âm nhạc nói giùm mình câu trả lời. Nhạc mình đã viết, lyric mình đã đưa, rồi chơi chữ và đủ thứ nữa. Người nghe chỉ cần chú ý là sẽ hiểu thôi à".

Đan Thư

Hé lộ ảnh full HD tạo hình độc lạ của HIEUTHUHAI, chi tiết liên quan đến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây chú ý

Hé lộ ảnh full HD tạo hình độc lạ của HIEUTHUHAI, chi tiết liên quan đến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây chú ý

HIEUTHUHAI khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười" khi bỏ quên hình tượng rapper điển trai, cá tính để nhập vai giả gái diễn kịch.