"Trạm cứu hộ trái tim": Vũ sắp cưới Hà nhưng thái độ của khán giả mới là điều đáng nói

Vũ đã tuyên bố Hà là vợ mình trong "Trạm cứu hộ trái tim".

Trạm cứu hộ trái tim đang đi dần đến hồi kết. Ở preview tập 49, Vũ đã gặp Nghĩa và tuyên bố chủ quyền với Hà. Vũ nói rằng Hà đã là vợ mình, còn Kitty gọi mình là ba. Bất chấp việc Nghĩa có huyết thống với Kitty hay không thì Vũ mới chính là người thắng cuộc sau cùng.

Hà và Vũ cũng có phân cảnh tình tứ, ngọt ngào khi Hà muốn Vũ về ra mắt bố mẹ mình. Đã lâu rồi, khán giả mới thấy Hà trở lại làm người phụ nữ vui vẻ, thậm chí có phần nũng nịu với người đàn ông của mình, giống như trước đây Hà từng vui vẻ, nũng nịu khi ở bên cạnh Nghĩa.

Thế nhưng điều đáng nói là khán giả lại không quá mặn mà trước đoạn kết của Vũ và Hà. Bởi theo người xem, đây vốn là đoạn kết có thể dự đoán được. Thậm chí, nhiều bình luận toxic vẫn hướng đến cặp đôi Hà - Vũ và cho rằng họ đã hơi "cứng" tuổi để khiến trái tim người xem rung động.

Hồng Diễm và Trương Thanh Long cũng được đánh giá là thiếu "chemistry" để thuyết phục người xem. Thậm chí có khán giả còn cho rằng, "phản ứng hóa học" của Hồng Diễm và Quang Sự còn ấn tượng hơn. Điều khán giả quan tâm hơn ở hiện tại chính là đoạn kết của cặp đôi Nghĩa - Nhiên sau quá trình dài "tạo nghiệp". 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Hồng Diễm - Trương Thanh Long. "Chẳng lẽ già một chút thì không có quyền nũng nịu với người mình yêu?" - khán giả đưa quan điểm bảo vệ cặp đôi chính diện. Theo người xem, tuyến chính diện của Hồng Diễm - Trương Thanh Long sẽ khó có đất để thể hiện nhiều màu sắc diễn xuất như tuyến phản diện của Lương Thu Trang - Quang Sự. Cư dân mạng cũng vì thế mà nên có cái nhìn tích cực, thông cảm hơn cho các diễn viên.

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu

'Trạm cứu hộ trái tim': Nút thắt lớn nhất phim được gỡ như trò đùa, khán giả sốc nặng

"Trạm cứu hộ trái tim": Nút thắt lớn nhất phim được gỡ như trò đùa, khán giả sốc nặng

Khán giả khó lòng "tiêu hóa" được những tình tiết mà bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim" tạo ra.