Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ được tăng chức, Sửu có quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 của 12 con giáp: Nếu còn độc thân, Mão sẽ gặp một đối tượng như bạn mong đợi. Tỵ nên hài lòng với dự án nhỏ.

1. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Tý

Tình yêu

Cuộc sống tình yêu sẽ rất dễ chịu trong tuần này. Tình cảm của các cặp đôi đang yêu có sự tích cực,  Hành tinh thuận lợi tạo điều kiện cho 2 bạn có nhiều cuộc đối thoại để chia sẽ mọi điều trong cuộc sống. Tình cảm nồng hậu hơn. Các cặp vợ chồng, thường xuyên bất hòa. Các ý kiến từ vợ/chồng thường bị bạn bác bỏ và không đồng tình. Người độc thân có cuộc gặp gỡ tuyệt vời.

Sự nghiệp

Công việc quá tải, đây là điều khiến bạn phải làm việc gấp đôi. Bạn sẽ gặp tình huống căng thẳng với sếp hoặc khách hàng khi làm hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng mọi nỗ lực của bạn sẽ được công nhận.

Lưu ý những ý tưởng tuyệt vời thường xuyên xuất hiện trong đầu, bạn sẽ không có cơ hội áp dụng chúng ngay lập tức, hãy chờ thời cơ thích hợp. 

Tiền bạc và may mắn

Bạn có quan điểm tài chính tuyệt vời ,bạn sẽ có những sáng kiến ​​đúng đắn và bạn sẽ thành công trong việc tăng thu nhập của mình. Tình hình vật chất bắt đầu cải thiện.

Sức khỏe 

Có vấn đề với răng hoặc tai. Bạn lo lắng, mệt mỏi và không chú ý đến sức khỏe. Hãy đi ngủ vào thời gian hợp lý và chọn thực phẩm giàu chất sắt hoặc vitamin C trong bữa ăn. Trong trường hợp bạn cảm thấy làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi.

2. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Sửu

Tình yêu

Một bầu trời đẹp đẽ với những giấc mơ đầy sao. Đã đến lúc ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Chắc chắn sự quyến rũ của bạn sẽ mê hoặc người đối diện. Họ sẽ chinh phục bạn bằng mọi cách.

Ảnh hưởng của sao Hỏa khiến các cặp đôi đang yêu trở nên im lặng. Bạn hành hạ người khác bằng sự im lặng. Hành động này khiến cả 2 không thoải mái.

Công việc

Bạn đang tìm kiếm con đường có khả năng mang đến cho bạn sự phát triển nghề nghiệp tốt, bạn sẽ không buông tay, tuần này đang bắt đầu dưới sự bảo trợ tốt. Tuần mới đánh dấu một khởi đầu mới, bạn có thể đứng đầu một dự án quan trọng.

Nhưng sẽ có những khó khăn không lường trước và nghiền nát công việc của bạn. Hãy kiên nhẫn, tình hình sẽ sớm được cải thiện.

Tiền và may mắn

Từ góc độ tài chính, mọi thứ đều ổn. Bạn có sự hỗ trợ tốt từ các đối tác của mình. Với kỹ năng chuyên nghiệp bạn có thể bắt đầu các hoạt động kinh doanh.

Sức khỏe

Một tuần rất căng thẳng, nhưng bạn không muốn nghỉ ngơi. Điều này khiến bạn làm việc kém hiệu quả và luôn khó chịu với những người thân yêu. Đừng ngại chia sẻ cảm xúc của bạn với những người yêu thương. 

3. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Dần

Tình yêu

Nếu gặp vấn đề rắc rối với người yêu thì việc giải quyết sẽ dễ dàng hơn bạn tưởng tượng. Bằng cách mỉm cười, tình yêu sẽ trở lại với bạn. Tình cảm của các cặp vợ, chồng hạnh phúc, cả 2 đều có sự chia sẻ và luôn tạo hạnh phúc cho nhau.

Công việc/ Sự nghiệp

Nếu bạn bỏ bê công việc hoặc trốn tránh trách nhiệm của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống vô cùng khó khăn. Hãy chăm chỉ làm việc, mọi việc sẽ sớm ổn định và nên tạo mối quan hệ hài hòa cùng đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có động lực làm việc hơn.

Tiền và may mắn

Nếu bạn chờ đợi sự xuất hiện của một khoản tiền, hãy cẩn thận, có thể sự chậm trễ sẽ phá vỡ kế hoạch của bạn. Nếu bạn cần tiền mặt, đừng vay mà hãy cố gắng thu hồi số tiền người khác còn nợ bạn. Cho dù là đầu tư tài chính hay bất động sản. Đây là thời điểm rất tốt để đào sâu và thưởng thức mọi thu nhập.

Sức khỏe

Không tốt. Bạn gặp chút bất ổn trong tâm lý và việc điều trị sẽ khó khăn. Hãy tìm hiểu về nguyên nhân của sự bất ổn này.

4. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Mão

Tình yêu

Nếu còn độc thân, sẽ gặp một đối tượng như bạn mong đợi. Điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái và có khả năng tiến tới hôn nhân.

Đối với các cặp đôi đang yêu, bạn luôn từ chối nhận lỗi và luôn tìm cách đổ lỗi cho đối tác của mình vì đã không giúp bạn, để bạn làm tất cả mọi thứ một mình. Việc này càng làm tăng sự mâu thuẩn và nặng nề trong tình yêu. 

Công việc

Tuần lễ của sự căng thẳng, bạn cảm thấy bực bội, nóng nảy sẵn sàng gây gỗ với các đồng nghiệp trong mọi tình huống. Hãy tránh mọi hành động bốc đồng, có thể hướng sự bực bội này vào việc tập trung vào một công việc cụ thể.

Tiền và may mắn

Nếu bạn tham gia vào một lĩnh vực sáng tạo hoặc thiết kế, hãy nghĩ về cách mở rộng dòng sản phẩm của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự cân bằng trong tiền tệ, các khoản đầu tư của bạn được thực hiện. Tuần này bạn đang gặt hái thành công, tài chính tuyệt vời.

Sức khỏe

Hãy nghĩ đến sức đề kháng của bạn. Nếu không bổ sung các vitamin kịp thời sẽ có sự suy giảm về hệ thống miễn dịch.

5. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Thìn

Tình yêu

Cho dù bạn đã kết hôn hay độc thân, cơ hội hạnh phúc của bạn là điều đương nhiên. Hãy mỉm cười với cuộc sống, bạn hoàn toàn xứng đáng với tất cả những điều đẹp đẽ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn là người truyền cảm hứng cho tình yêu của mình!

Công việc

Bạn làm việc hiệu quả và có các ý tưởng mới. Sự sáng tạo giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong công việc. Và bạn mong muốn sự mới lạ. Vì vậy, đây là một tuần hoàn hảo để thể hiện tài năng cá nhân của bạn. Một tuần làm việc tuyệt vời.

Tiền và may mắn

Tuần này, tiền là trung tâm của những suy nghĩ của bạn. Bạn sợ hết tiền và điều này khiến bạn rất lo lắng. Bạn tiết kiệm và tiết kiệm, hạn chế chi tiêu tối đa. Tuy nhiên, nhờ khả năng quản lý thông minh mà ngân sách của bạn khá tốt, thậm chí không có gì bất thường. Đừng lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Sức khỏe

Tại sao không cười trong tuần này? Thật vậy, tiếng cười là một công cụ tuyệt vời để học cách buông bỏ căng thẳng hoặc lo lắng. Qua đó, có thể cải thiện sức mạnh tinh thần và tình yêu cuộc sống của bạn. Sức sống có thể tăng lên nhờ những tác động có lợi cho bản thân. 

6. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Tỵ

Tình yêu

Trong hôn nhân cần phải giảm bớt bất đồng quan điểm. Đặc biệt là những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Sự hiện diện của Sao Thổ sẽ cho phép bạn giải quyết mọi tranh chấp với người phối ngẫu của bạn. Khí hậu căng thẳng sẽ lắng xuống, nhường chỗ cho sự dịu dàng và đồng cảm.

Với các cặp đang yêu có những hành động dịu dàng và thường xuyên lao vào vòng tay của nhau. Tuần hứa hẹn với các tình huống lãng mạn. Đối với người độc thân, sẽ có những bất ngờ thú vị, bạn sẽ tìm thấy tình yêu của cuộc đời và có cơ hội viết nên một câu chuyện tuyệt vời.

Công việc

Tuần này sẽ rất tích cực trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tham gia nhiều hơn và dễ dàng đưa ra quyết định tốt. Công việc rất thuận lợi. 

Và đừng bỏ bê việc tiếp xúc với mọi người tại nơi làm việc. Nó sẽ rất tích cực để tăng cường mối quan hệ cho tương lai.

Tiền bạc và may mắn

Đừng kiên trì với những kế hoạch rõ ràng không thể thực hiện được. Nên hài lòng với các dự án nhỏ hơn nhưng nó hợp lý. Hãy thận trọng và tránh có các cuộc hẹn kinh doanh quan trọng. Việc thiếu sáng suốt sẽ gây hại cho bạn.

Sức khỏe

Tuần này nên kiềm chế cảm giác thèm ăn và dành thời gian để thưởng thức mỗi bữa ăn bằng cách nhai chậm. Sẽ mất một ít thời gian để điều chỉnh sự thèm ăn vô độ này! Thay đổi chế độ ăn uống của bạn càng nhiều càng tốt để không bị mệt mỏi và cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. 

7. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Ngọ

Tình yêu

Câu chuyện tình yêu của bạn trở nên chua chát, bạn hoàn toàn bất ổn. Bây giờ không phải là thời gian để giải quyết tài sản hoặc nhận được lời giải thích. Trong những ngày tới, sẽ có một số tình huống mới xảy ra. Để giảm bớt căng thẳng, bạn sẽ phải dựa vào khả năng ngoại giao tuyệt vời của mình.

Công việc

Vào cuối tuần, bạn phải xem lại các dự án vào phút cuối, khiến bạn không có thời gian để suy nghĩ về mọi việc. Bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch trong công việc. Bạn đã làm việc chăm chỉ để vượt qua chính mình. Những sáng kiến ​​của bạn được đánh giá cao. Vì vậy, có thể mong đợi một đề nghị tốt đẹp về thăng chức hoặc tăng lương.

Tiền và may mắn

Trong thời gian gần đây, bạn đã chi tiêu quá nhiều gây ra sự khó khăn về tài chính. Ngừng lãng phí!Đánh giá lại nhu cầu thực sự và lên kế hoạch để tiết kiệm tiền của bạn

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe, tuần này có nguy cơ xảy ra tai nạn nhỏ và có thể trở nên nguy hiểm nếu bạn không chú ý. 

8. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Mùi

Tình yêu

Những điều tuyệt vời đang chờ bạn trong tuần này, cuối cùng bạn cũng gặt hái được thành quả từ những hy vọng trong quá khứ, sự chân thành và ấm áp của bạn khiến cho người yêu dành trọn trái tim cho bạn.

Công việc

Tuần lễ hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và bận rộn, bạn có cả ngàn dự án, rất nhiều ý tưởng để cụ thể hóa, bạn đặt mọi thứ lên giấy để chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới. Nhờ vào chiến lược tốt, cách suy nghĩ mới và những cánh cửa thành công sẽ mở ra cho bạn.

Tiền bạc và may mắn

Bạn rất vui khi thấy tài chính của mình tăng lên, những người thân yêu của bạn cũng vậy. Nếu bạn bắt đầu thiết lập một dự án đắt tiền (kế hoạch tài chính, liên kết), bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bất ngờ. 

Sức khỏe

Sức sống của bạn là trên hết, bạn cháy hết mình để chứng tỏ bản thân có nguồn năng lượng dồi dào. Niềm đam mê của bạn ở một vị trí tốt.

9. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Thân

Tình yêu

Tình yêu của các cặp đôi đang tiến đến một mối quan hệ xa hơn. Đây là tín hiệu tốt giúp bạn cảm thấy an tâm, người yêu đang khiến bạn hài lòng vì những gì cả hai đang dành cho nhau.

Hãy cẩn thận trong tuần này nếu bạn là một cặp vợ chồng. Bạn có xu hướng bỏ bê mối quan hệ của mình và đây sẽ là nguồn gốc của sự thất vọng. Vì lợi ích của gia đình, hãy tạo một số thỏa hiệp. Người độc thân, có tâm lý căng thẳng vì vậy sẽ khiến bạn không muốn tìm hiểu người khác phái.

Công việc

Tâm trí của bạn đang bùng cháy với mong muốn làm giàu cho bản thân. Nhưng hãy cẩn thận, đừng vội vàng đừng chạy theo mọi hướng, đừng phân tán năng lượng của bạn. Đừng tạo sự bốc đồng với người khác.

Tiền bạc và may mắn

Bạn quản lý tài chính của mình với sự tỉ mỉ phi thường. Tuần này bạn có thể mua món hàng có gái trị lớn. Để có được một thỏa thuận tốt, nên sử dụng quà tặng để đàm phán. Bạn có thể may mắn trong các trò chơi sổ xố. Vì vậy, vào cuối tuần bạn có thể mong đợi một dòng tiền lớn.

Sức khỏe

Tuần này nên tạo một chuyến du lịch để cơ thể được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới.

10. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Dậu

Là một cặp vợ chồng, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của một số căng thẳng, ngu ngốc do thiếu giao tiếp. Một lời khuyên: ủng hộ đối thoại và giúp đỡ lẫn nhau hơn là tranh luận và tự khép kín. Người độc thân, dường như ai đó đang có tình cảm chân thành với bạn. Bạn nên chú ý hơn đến những người xung quanh.

Công việc

Bạn thoải mái thực hiện những dự định của mình khi có nhiều thời gian hơn, tinh thần cũng được đánh giá rất tốt. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, gần như không có chướng ngại nào đáng lo lắng.

Tiền và may mắn

Vẫn diễn ra tốt đẹp khi không có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn như trước. Bên cạnh đó, bạn cần phải lý trí hơn khi xử lý những vấn đề tài chính, nếu chẳng may vướng vào thị phi cũng nên bình tĩnh lại và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ.

Sức khỏe

Thể chất và tinh thần khá tốt. Bạn cảm thấy thoải mái sau một đêm dài ngủ yên. Cần cung cấp trái cây  hàng ngày để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

11. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Tuất

Tình yêu

Bạn có sự ghen tuông, trách móc ,nghi ngờ tình cảm của người yêu. Không có gì tệ xảy ra nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi sự giải thích của người yêu. Vào cuối tuần bạn sẽ nhận được sự lãng mạn trong tình yêu

Đối với người độc thân, sẽ dành thời gian cho những lời tán tỉnh và những khoảnh khắc chia sẻ mà không có kế hoạch.

Công việc

Lùi lại một bước để nắm lấy cơ hội. Bây giờ không phải là lúc để thực hiện một kế hoạch chiến dịch. Bạn không thiếu trí tưởng tượng nhưng bạn thiếu kiên nhẫn để chứng minh năng lực và thúc đẩy các dự án của bạn!

Tiền bạc và may mắn

Vào đầu tuần, bạn tìm thấy những kế hoạch tốt vì sợ gặp rắc rối một lần nữa, bạn hãy chăm sóc tài chính của mình. Đừng hoảng sợ, tiền sẽ nằm trong tay bạn và lợi nhuận sẽ tăng cao.

Sức khỏe

Bạn thích thể thao, bạn tận hưởng niềm vui của mình trong việc chạy bộ vào buổi sáng .

12. Tử vi tuần mới 18/5- 24/5/2020 tuổi Hợi

Tình yêu

Bạn đang trong một tâm trạng chán nản, hãy dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn. Họ sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và tâm lý nặng nề.

Công việc

Ngay cả khi bạn không được yêu cầu làm quá nhiều, bạn vẫn quyết tâm làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của công việc. Công việc của bạn được khen thưởng, bạn nhận được danh dự. Tuần này được đánh dấu bởi may mắn

Tiền và may mắn

Thời điểm thích hợp để tiến về phía trước, bạn phải biết cách nắm bắt cơ hội của mình. Các khoản đầu tư đều thu lợi nhuận. Nhưng đây là khoảng thời gian hoàn hảo để tiết kiệm. 

Sức khỏe

Tuần hứa hẹn sẽ tiếp thêm sinh lực! Bạn sẽ bị thu hút bởi các hoạt động thể thao. Cẩn thận khi bạn tham gia vào một cuộc đua xe đạp hoặc thậm chí các môn nhào lộn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN