Vắng mặt ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai bất ngờ ẩn ý: "Xem kịch mấy nay hay ghê"?

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của O Sen Ngọc Mai sau đêm Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ.

Mới đây, O Sen Ngọc Mai bất ngờ đăng tải 1 dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: "Hihihihihi xem kịch mấy hôm nay hay ghê". Dòng trạng thái khiến khán giả không khỏi tò mò và có những suy đoán, câu hỏi riêng. Liệu đơn thuần chỉ là việc Ngọc Mai khen một vở kịch hay có một "vở kịch" nào khác? 

Dòng trạng thái gây hoang mang của O Sen Ngọc Mai.
Dòng trạng thái gây hoang mang của O Sen Ngọc Mai.

Trong quãng thời gian 1 tuần đổ lại, cô không hề đăng tải bất kì dòng trạng thái hay có ý chúc mừng gì liên quan đến mùa 2 Ca sĩ mặt nạ trong khi cô đang là người giữ vị trí Quán quân của mùa đầu tiên. Trong khi đó, Phượng Hoàng Lửa - Hà Trần, Á quân mùa 1, cũng gửi lời chúc mừng đến chương trình và top 3. Lady Mây - Myra Trần tham gia trực tiếp vào đêm concert. Động thái hoàn toàn không nhắc gì đến chương trình và dòng trạng thái đầu tiên cô đăng tải sau đêm Chung kết mùa 2 lại ẩn ý như thế khiến không ít khán giả tò mò.

Cũng khoảng thời điểm này vào năm 2022, Ngọc Mai đã chính thức trở thành Quán quân của chương trình về âm nhạc được yêu thích nhất năm 2022 - The Masked Singer Việt Nam. Thời điểm đó, cái tên "O Sen" Ngọc Mai ngay lập tức gây bão truyền thông. Xuất sắc vượt qua các đối thủ "nặng ký" với tỉ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả cả nước, giảng viên thanh nhạc, thạc sĩ - ca sĩ Ngọc Mai nổi lên như 1 hiện tượng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian cô lại rơi vào những lùm xùm về phát ngôn, giọng hát và cả vấn đề bản quyền khiến hình ảnh dần xấu đi trong mắt công chúng.

Khi The Masked Singer All-Star Concert mùa 2 ẩn ý về việc mời O Sen trở lại trong sân khấu đêm Chung kết, đã tạo nên nhiều tranh cãi ngay dưới bài đăng. Các bình luận đều mang nội dung: "phản đối O Sen", "mascot nào cũng chào đón miễn đừng có Quán quân", "ai cũng được mà O Sen thì thôi",... Có vẻ như đây là một trong những chương trình vô cùng hiếm hoi tại Việt Nam nơi Quán quân bị phản đối đến vậy.

Vắng mặt ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai bất ngờ ẩn ý:
Khán giả tò mò về mối quan hệ của O Sen Ngọc Mai hiện tại với chương trình.
Khán giả tò mò về mối quan hệ của O Sen Ngọc Mai hiện tại với chương trình.

Nhật Nguyên

Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị 'bão phẫn nộ' khi trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị "bão phẫn nộ" khi trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

O Sen - Ngọc Mai có vẻ như không được đón chào quay trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.