"Vì mẹ anh bắt chia tay", nam thần bóng rổ Hàn Quốc gây phẫn nộ với lý do chia tay bạn gái sau 2 lần ép phá thai

Dân mạng Hàn Quốc chỉ trích nam thần bóng rổ Heo Woong lấy cả mẹ ra làm lá chắn cho bê bối tình cảm của mình.

Heo Woong là ngôi sao hot nhất làng bóng rổ chuyên nghiệp Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Anh chàng thu hút nhiều sự quan tâm và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Cho đến ngày 27/6 vừa qua, Heo Woong đệ đơn tố cáo bạn gái cũ - cô A - về tội theo dõi, đe dọa, tống tiền. Phía Heo Woong tự mình tiết lộ việc đã làm cho bạn gái cũ 2 lần mang thai và cả hai lần đều đi đến quyết định phá thai. Khoảng cách giữa 2 lần phá thai khá ngắn, thậm chí lần đầu tiên, thai nhi đã được 22 tuần.

Sau đó, phía bạn gái cũ của Heo Woong đã lên tiếng, khẳng định, cả 2 lần phá thai đều do Heo Woong ép buộc. Thậm chí việc mang thai lần 2 là hệ quả của việc Heo Woong ép quan hệ tình dục khi cô A không mong muốn. Bê bối này khiến danh tiếng của nam thần bóng rổ xuống dốc không phanh, anh bị chỉ trích về sự vô trách nhiệm trong mối quan hệ với người yêu cũ. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về lý do Heo Woong chia tay bạn gái cũ:
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về lý do Heo Woong chia tay bạn gái cũ: "Vì mẹ anh bắt chia tay"

Trước bão chỉ trích từ dư luận, nam thần họ Heo tiếp tục gây phẫn nộ khi chia sẻ về lý do khiến anh chia tay bạn gái A. Cụ thể, lý do chia tay mà Heo Woong đưa ra là mẹ ảnh phản đối cả hai kết hôn. Mẹ của Heo Woong cho rằng từ khi hẹn hò cô A, Heo Woong gặp phải nhiều vấn đề khác nhau như thiếu tập trung khi thi đấu và chấn thương mắt cá chân. Khi đó, cô A đã chia tay Heo Woong bằng cách nhắn tin: "Chúng ta đừng tranh cãi về chuyện hôn nhân nữa. Em không muốn bị nhớ đến là người gây căng thẳng nữa".

Đáp lại, Heo Woong nói: "Anh thực sự xin lỗi. Em thực sự không phải là loại con gái như vậy. Em thực sự là một cô gái tốt bụng và tốt bụng, xinh đẹp hơn bất cứ ai, có năng lực và ngầu hơn bất kỳ ai khác. Những gì anh nói đều là chân thành. Anh thực sự hạnh phúc vì đã gặp được một người tốt như em". 

Lý do chia tay của Heo Woong khiến cư dân mạng càng nhìn nhận tiêu cực về anh chàng. Nhiều người cho rằng Heo Woong vì bao biện cho sự vô trách nhiệm của mình mà lấy mẹ ra làm bia đỡ đạn. 

Thanh Hà