Việt Anh: "Con cái luôn là điểm yếu của tôi"

Diễn viên Việt Anh cho biết từng có giai đoạn ước mình là người đàn ông vô tâm, không có trách nhiệm để đỡ phải đau khổ chuyện con cái.

Diễn viên Việt Anh sắp trở lại màn ảnh với vai diễn trung tá biên phòng Trần Đình Trung trong bộ phim mới Cuộc Chiến Không Giới Tuyến của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng. Vào vai một sĩ quan biên phòng được cử lên vùng cao công tác, anh cho biết gặp nhiều người lính biên phòng và đồng cảm với câu chuyện phải xa gia đình suốt thời gian dài để hoàn thành nhiệm vụ. Anh cho rằng đây là một chất liệu hay để khai thác và xin đạo diễn đưa vào phim. 

Diễn viên Việt Anh trong buổi họp báo ra mắt phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tại Hà Nội chiều 5/9.
Diễn viên Việt Anh trong buổi họp báo ra mắt phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tại Hà Nội chiều 5/9.
Trailer phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Trong buổi họp báo phim, nam diễn viên cũng dành thời gian trải lòng về đời tư, cuộc sống hiện tại. Thời gian qua, trên mạng xã hội dậy sóng khi Việt Anh bị vợ cũ Hương Trần tố không hỏi han và chu cấp cho con. Anh sau đó đã phủ nhận những thông tin này và cho biết anh đã liên lạc được với vợ cũ và sẽ tìm cách xử lý câu chuyện giữa hai người. 

Anh chia sẻ: “Trước đây, mình từng có những suy nghĩ rất phiến diện. Tại sao mình không phải là những người đàn ông sau khi ly hôn, họ không mảy may hay có nhu cầu gặp con. Những người như vậy không bao giờ nặng đầu, dằn vặt hay đau khổ. Ngược lại, có những người vợ chỉ mong chồng cũ đến gặp con, tạo điều kiện nhưng họ không thèm đến gặp hay chu cấp. Việt Anh nghĩ rằng số phận mình là như thế và phải chấp nhận. Con cái luôn là điểm yếu của mình. Trong cuộc sống, mình có rất nhiều nhưng con cái là điều rất xa xỉ. Mình mong trong tương lai sẽ không phải đối diện những điều như vậy nữa. Mình sẽ tìm mọi cách để giải quyết vấn đề con cái một cách ổn thỏa nhất”. 

Việt Anh:
Diễn viên Việt Anh đóng vai bộ đội biên phòng trong phim mới.
Diễn viên Việt Anh đóng vai bộ đội biên phòng trong phim mới.


Cuộc Chiến Không Giới Tuyến 
đánh dấu sự trở lại của Việt Anh trên màn ảnh nhỏ sau loạt phim Hành Trình Công Lý. Kịch bản bám theo hành trình của Trung, một quân nhân ưu tú được điều động làm đồn trưởng đồn biên phòng Mường Luông - một điểm nóng vùng biên liên quan đến các vụ buôn lậu và ma túy. Anh phải đối diện với nhiều khó khăn của một "người mới" chưa quen với văn hóa bản địa. Diễn viên cũng cho biết rất vui khi lần đầu được đóng vai bộ đội biên phòng, thay vì các nhân vật "trai hư", tù tội quen thuộc. 

Dự án do NSƯT Nguyễn Danh Dũng - người đứng sau nhiều bộ phim ăn khách như Người phán xử, Hương vị tình thân, Về nhà đi con - làm đạo diễn. Dự án quy tụ dàn diễn viên gồm NSƯT Hoàng Hải, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Trần Kiên...

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến sẽ được phát sóng vào tối các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/9.

Phan Đạt

Hẩm hiu số phận 'con ghẻ' của Liên Quân, dù cực mạnh vẫn bị game thủ lãng quên

Hẩm hiu số phận "con ghẻ" của Liên Quân, dù cực mạnh vẫn bị game thủ lãng quên

Số phận hẩm hiu của vị tướng này vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi sau hơn 5 năm ra mắt.