VNPT đem giải pháp giáo dục hỗ trợ học từ xa VNPT E-learning chống dịch Corona

VNPT cho biết đã triển khai giải pháp VNPT E-learning cho trường Archimedes và sẽ tiếp tục được triển khai rộng cho tất cả các cấp trường trong thời gian tới.

Theo đó, trong thời gian nghỉ học tránh dịch bệnh, thầy trò có thể dạy và học từ xa, trao đổi sách vở bài giảng, giao bài tập và chấm điểm… trên hệ thống VNPT E-learning.  Đây là giải pháp giáo dục điện tử với đầy đủ các module chính: Tin tức- sự kiện, Hệ thống, Phân quyền, Người dùng, Khóa học, Kho học liệu, Kho tài liệu, Ngân hàng câu hỏi, Báo cáo...

VNPT đem giải pháp giáo dục hỗ trợ học từ xa VNPT E-learning chống dịch Corona

Vai trò chính của Hệ thống giải pháp là giúp quản trị công tác tổ chức, quản lý đào tạo và giáo viên, đồng thời là kênh để học sinh học, thi, xem kết quả. Với cách xây dựng khoa học, đầy đủ nội dung của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho các cấp từ tiểu học đến đại học, VNPT E-learning là lớp học số sinh động nhất, mang lại nhiều lợi ích cho cả học sinh và giáo viên, giúp nhà trường tiết kiệm nhiều chi phí như tài liệu, giáo án, sổ ghi chép, bằng cấp…

Cụ thể, trong một số trường hợp bất khả kháng nhất định như thiên tai, dịch bệnh như dịch Corona hiện nay hoặc vì yếu tố cá nhân không thể đến lớp, học sinh vẫn học dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Tận dụng toàn bộ lợi thế của VNPT E-learning như học và làm bài trực tuyến, theo dõi kết quả học tập, đặc biệt là khả năng tương tác, trao đổi như ngồi trong lớp học, học sinh có thể live stream, chat với giáo viên theo thời gian thực.

Trên nền tảng số VNPT E-learning, giáo viên số hóa tài liệu, học liệu bản mềm thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử và lưu hệ thống. Chuỗi giá trị gia tăng của VNPT E-learning cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh. 

KIM THOA

Việt Nam đưa ra 4 kịch bản đối phó với dịch corona

Việt Nam đưa ra 4 kịch bản đối phó với dịch corona

Hiện trên thế giới đã ghi nhận 24.324 ca nhiễm bệnh và 490 người tử vong do virus corona gây ra. Riêng Việt Nam đã có 10 trường hợp mắc bệnh.