Vợ khoe thuê được người giúp việc trẻ xinh, mới sống cùng nhà một tháng mà tôi đã tá hỏa, muốn đuổi mà không yên với vợ

Mỗi ngày đi làm về, với tôi là một áp lực và khó chịu vì sự hiện diện của cô giúp việc trẻ xinh mà vợ mới thuê được.

Vợ tôi có hậu thuẫn rất tốt từ gia đình, kinh tế khá giả nên cô ấy không đi làm công ty mà tự mở shop quần áo thời trang và một tiệm spa. Công việc bận rộn, có khi vợ về nhà đã là 9h tối. Việc nhà cửa đều do tôi làm. Sau khi nấu cơm chiều xong, tôi sẽ đem đến tiệm rồi vợ chồng cùng ăn, khi nào tôi đi nhậu với bạn thì cô ấy ăn cơm với nhân viên. Về nhà, vợ sẽ than vãn mệt mỏi nên "chuyện ấy" của chúng tôi cũng rất ít ỏi dù mới cưới chưa được nửa năm. Vợ tôi còn bảo không muốn sinh con sớm vì công việc kinh doanh đang trên đà phát triển.

Tháng trước, tôi than với vợ chuyện nhà cửa. Đi làm về, tôi còn phải đi chợ, nấu nướng rồi dọn dẹp nhà cửa, cứ như một người đàn ông độc thân vậy. Tôi thích cảm giác có vợ chờ ở nhà, vợ nấu cho mình bữa cơm hay được cùng dọn dẹp với vợ. Như thế mới là hạnh phúc trọn vẹn. Vợ ậm ừ cho xong chuyện càng làm tôi thất vọng hơn.

Không ngờ 2 ngày sau đó, vợ dẫn về một cô gái tầm 20 tuổi, trẻ xinh, vóc dáng rất đẹp. Cô ấy giới thiệu đó là người cùng quê, đang cần việc làm nên vợ dẫn về nhà làm giúp việc. Vợ còn trừng mắt, bảo tôi đừng có thấy cô giúp việc trẻ đẹp quá rồi phát sinh chuyện bậy bạ. Tôi chẳng hiểu nổi vợ mình nữa, cô ấy làm như tôi là kẻ chẳng ra gì vậy. Hơn nữa, tôi cũng không muốn tìm người giúp việc, chỉ là tâm sự với hi vọng vợ thu xếp công việc mà về nhà với chồng sớm hơn thôi.

Vân, cô bé giúp việc nhà tôi tuy dọn dẹp sạch sẽ, nấu ăn ngon nhưng vẫn còn ham chơi và thích ngủ, ăn mặc cũng hớ hênh. Vân thường đợi tôi đi làm về rồi mới bắt đầu nấu ăn, vừa nấu vừa dọn nhà. Còn ban ngày, tôi xem qua camera thì Vân chỉ ngủ hoặc lướt điện thoại là chính.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi cũng nhắc nhở Vân chuyện ăn mặc váy áo nên cẩn thận một chút vì dù sao tôi cũng là đàn ông. Cô ấy dạ vâng nhưng chỉ được một hai ngày rồi vẫn mặc váy 2 dây, áo hở ngực hay thậm chí không mặc áo ngực. Có khi Vân còn cố ý mặc váy đi lại trước mặt tôi. Tôi góp ý thì Vân gọi điện cho vợ tôi, bảo tôi gây khó dễ cho cô ấy.

Có lần đi nhậu về lúc 8h tối, tôi vào phòng ngủ thì thấy vợ mặc váy ngủ, nằm quay lưng lại. Tôi sà xuống ôm lấy cô ấy nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra điều khác biệt và bật điện lên thì thấy đó là Vân. Tôi hốt hoảng đẩy Vân ra rồi hỏi tại sao cô ấy mặc váy ngủ của vợ tôi, còn ngủ trong phòng tôi nữa? Vân tỏ vẻ ấm ức, bảo phòng tôi có máy lạnh, phòng cô ấy không có, cô ấy định ngủ nhờ một lúc thôi rồi về lại phòng mình. Còn váy ngủ là vợ tôi cho cô ấy rồi. Tôi thở phào vì chưa có chuyện gì quá đáng nảy sinh giữa mình và Vân nhưng vẫn thấy áy náy với vợ.

Từ ngày có cô giúp việc trẻ, tinh thần tôi luôn căng thẳng và áp lực. Tôi cũng ngại ngùng nên không muốn về nhà sớm nữa mà thường đi cà phê, đi nhậu đến 9h đêm mới về. Tôi bảo vợ đưa Vân về quê đi, tôi không muốn có người lạ trong nhà kiểu này nữa, rất mất tự nhiên. Nhưng vợ to tiếng gặng hỏi, còn nghi ngờ tôi đã xiêu lòng hay có ý đồ xấu với Vân nên mới muốn đuổi cô ấy về quê. Không biết Vân có kể chuyện hôm trước cho vợ tôi nghe không nhưng tôi thấy thái độ của vợ rất khác lạ. Hình như vợ đang trông đợi tôi phạm sai lầm hoặc đang muốn dùng Vân để thử lòng chồng. Tôi không biết phải nói thế nào nữa. Đuổi cô giúp việc cũng không được mà không đuổi cũng không yên. Tôi phải làm sao trong tình huống trớ trêu này?

Mỹ Hạnh

Bị can dùng Xyanua đầu độc người thân ở Đồng Nai: Thừa nhận hại cả chồng và cháu, hưởng bảo hiểm 800 triệu.

Bị can dùng Xyanua đầu độc người thân ở Đồng Nai: Thừa nhận hại cả chồng và cháu, hưởng bảo hiểm 800 triệu.

Ngoài việc đầu độc cháu ruột bằng Xyanua, Bích còn khai đầu độc chồng và 2 người cháu ruột khác với nguyên nhân mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Đọc nhiều nhất