"Vợ quốc dân" mặc áo dài nhảy giữa đường phố Nhật Bản rất xinh, nhưng người qua đường hơi thờ ơ

Combo Phương Ly và áo dài trắng quả thực khiến nhiều trái tim "rung rinh", nhưng người qua đường phản ứng thế nào.

Mới đây, Phương Ly đã có mặt tại Nhật Bản và chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của cô nàng trên đường phố đất nước này. Phương Ly hôm nay cực kì điệu đà trong mái tóc dài, tà áo dài trắng thướt tha. Mặc dù "bắt trend" hơi chậm nhưng khi giai điệu Em xinh của MONO vang lên trong đoạn clip của Phương Ly, vô số trái tim hẳn "gục ngã".

Em xinh là giai điệu viral rầm rộ mùa Tết vừa qua của MONO khi kết hợp giữa áo dài truyền thống cùng vũ đạo tay vô cùng dễ thương. Ca khúc cũng giúp MONO tránh việc bị gọi là ca sĩ chỉ có 1 hit viral với Waiting For You, thể hiện mức độ lan tỏa của anh chàng trong làng nhạc Việt.

Phương Ly bắt trend Em Xinh, xinh thật không đùa được!

Vẫn là những vũ đạo vô cùng quen thuộc của ca khúc Em xinh, hình ảnh Phương Ly tự tin thể hiện vũ đạo với áo dài trắng Việt Nam trên đường phố Nhật Bản tạo một cảm giác vô cùng đặc biệt. Phương Ly vừa thể hiện được khía cạnh truyền thống, lại mang đến nét đẹp rất hiện đại, cộng thêm giai điệu đầy ý nghĩa.

Phương Ly bắt trend quá xinh!
Phương Ly bắt trend quá xinh!

Tuy nhiên, khi quay ở đường phố một đất nước xa lạ, có lẽ vẫn chưa ai biết đến Phương Ly cũng như giai điệu này nên người qua đường có vẻ hơi... thờ ơ! Trong đoạn clip Phương Ly đăng tải, hiếm lắm mới có 1-2 người qua đường ngoái lại nhìn nhanh rồi đi tiếp. Điều này cũng có thể hoàn toàn thông cảm vì có lẽ trong mắt người Nhật, Phương Ly cũng chỉ như một nữ du khách đang quay clip TikTok mà thôi.

Nhưng thôi, Phương Ly cứ xinh và vui vẻ, hạnh phúc để khán giả Việt chiêm ngưỡng là được, đúng không nào?

Người đi đường có vẻ lại không mấy mặn mà...
Người đi đường có vẻ lại không mấy mặn mà...

Minh Khôi