Vướng nghi vấn là "Chị đẹp" được cứu trở lại cuộc thi, Quỳnh Nga lên tiếng vỏn vẹn 4 chữ

Trong số 4 "chị đẹp" phải ra về sau công diễn 2, Quỳnh Nga là trường hợp gây tiếc nuối.

Khi được công bố xuất hiện trong dàn 30 "chị đẹp", Quỳnh Nga gây chú ý vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp và khả năng ca hát ổn. Sau các công diễn, nữ diễn viên ngày càng bộc lộ bản thân là nhân tố "không phải dạng vừa". Tuy nhiên, giữa lúc đang ngày càng bứt phá để toả sáng thì diễn viên Quỳnh Nga phải dừng lại hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau công diễn 2. Lan Ngọc, Trang Pháp... đều bật khóc nức nở khi phải nói lời chia tay Quỳnh Nga. 

Cũng trong tập 7 của chương trình, host Lâm Bảo Châu cho biết 1 trong số các chị đẹp sẽ sở hữu tấm thẻ quyền lực với điều kiện người đó rơi vào vòng nguy hiểm và có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả. "Chị đẹp" là chủ nhân của tấm thẻ này có thể "hồi sinh" chính mình hoặc dùng để cứu 1 người chị em bị loại. Ngay lặp tức, nhiều khán giả nghi vấn rằng Quỳnh Nga là nhân vật sẽ được "cứu" lại để tiếp tục hành trình "Đạp gió rẽ sóng". 

"Chị đẹp" sở hữu tấm thẻ này có thể cứu bản thân hoặc "hồi sinh" cho một người khác 
Quỳnh Nga gây tiếc nuối khi phải dừng hành trình, nhiều người cho rằng cô là nhân vật được các
Quỳnh Nga gây tiếc nuối khi phải dừng hành trình, nhiều người cho rằng cô là nhân vật được các "chị đẹp" dùng quyền cứu 

Trước tin đồn này, nữ diễn viên "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vội đính chính bằng 4 chữ: "Ước mơ thôi em". "Chị đẹp" Quỳnh Nga chia sẻ quan điểm ai bị loại cũng đáng tiếc, bản thân cô cũng buồn những chấp nhận kết quả và cảm ơn vì khán giả đã yêu thương. Qua chia sẻ ngắn gọn của Quỳnh Nga, nhiều người cho rằng khả năng cô được "cứu" trở lại chương trình không cao. Tính đến thời điểm sau công diễn 2, những "chị đẹp" đã ra về là: Quỳnh Nga, Hà Kino, Thái Trinh, Phạm Lịch, Nguyên Hà, Hoàng Oanh, Yến Trang, MC Vân Hugo. 

Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Nga tiếc nuối cho biết cơ hội trở lại chương trình chỉ là ước mơ 
Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Nga tiếc nuối cho biết cơ hội trở lại chương trình chỉ là ước mơ 

Khi Quỳnh Nga bị loại, Trang Pháp bật khóc: "Thật sự Trang rất rất là buồn khi thấy Quỳnh Nga phải ra về. Nga không bao giờ toan tính rằng được hát ít hay hát nhiều. Nga bị đứng đâu cũng được. Nga sao cũng được. Tức có nghĩa Nga là một người như thế. Nga là người rất biết nghĩ cho tập thể luôn á mọi người".

Quỳnh Nga cũng dành nhiều lời ưu ái cho bạn thân: "Trang Pháp là một người khi ở bên cạnh luôn làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ. Nếu sau này mà có cơ hội thì Nga vẫn muốn chung đội với đội Trang Pháp. Tôi yêu bà rất nhiều".

Quỳnh Nga được nhận xét ngày càng tự tin và toả sáng nhưng lại phải ra về sớm 
Quỳnh Nga được nhận xét ngày càng tự tin và toả sáng nhưng lại phải ra về sớm 
Trang Pháp buồn, bật khóc nhiều lần khi xem lại clip chia tay Quỳnh Nga 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB - Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard hân hạnh đồng hành cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Hạ Anh

Thanh Ngọc bị ngó lơ ở 'Chị đẹp', ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc?

Thanh Ngọc bị ngó lơ ở "Chị đẹp", ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc?

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi Thanh Ngọc không có nhiều thời lượng lên hình ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".