Xuân Bắc xưng hô "tao" với Tự Long còn nói thẳng điều này

Xuân Bắc viết hẳn dòng chia sẻ khá dài trên mạng xã hội để kể về Tự Long. 

Xuân Bắc vừa gây xôn xao mạng xã hội khi có bài đăng dài nói về chuyện Tự Long tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Theo đó, Xuân Bắc kể đã lái xe đưa Tự Long ra sân bay để từ Hà Nội đến TP.HCM ghi hình chương trình. Xuân Bắc còn xưng hô "tao" với Tự Long và dặn dò cực cẩn thận. Xuân Bắc viết: 

"Đây là tấm ảnh (hình như là hôm tôi đưa nó ra sân bay để vào ghi hình chương trình Brother boy Pass Thousand Spike Thorn (Anh trai vượt ngàn chông gai - PV) và kèm theo lời nhắn nhủ: Hát cho hay đừng để tao nóng mắt, tao mà hát trong chương trình là chương trình xong sớm, anh em bỏ về, khán giả quay lưng đấy nhé. Nó bảo: Tôi lạy ông, ông Xuân Bắc lại đi nhắc ông Tự Long hát, chưa tham gia đã gặp chông gai rồi.

Xuân Bắc đăng ảnh chụp cùng Tự Long và kể câu chuyện đưa đồng nghiệp ra sân bay với giọng điệu khá hài hước 
Xuân Bắc đăng ảnh chụp cùng Tự Long và kể câu chuyện đưa đồng nghiệp ra sân bay với giọng điệu khá hài hước 

Nhưng có vẻ ông bạn tôi sợ thật nên số phát sóng đầu mọi người thấy đấy, hát nắn nót, ngọt ngào phết và như vậy đương nhiên khán giả sẽ yêu quý và cổ vũ các bác nhỉ. Cố lên Tự Long ơi".

Đồng thời, Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen cho cả 33 anh tài xuất hiện trong chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Đồng thời, Xuân Bắc cũng hài hước trả lời khán giả bình luận trên bài đăng của mình rằng đã đi thử giọng như bị loại. Với khán giả hỏi mùa sau có Xuân Bắc tham gia hay không, nam diễn viên đáp ngay rằng không vì sợ sẽ phá game.

Ngoài đời thực, Xuân Bắc với Tự Long có mối quan hệ khá thân thiết. Xuân Bắc - Tự Long cùng đứng trên sân khấu nhiều năm, đồng thời cũng cùng tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân.

Xuân Bắc xưng hô
Tự Long trong chương trình
Tự Long trong chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tại chương trình, 33 anh tài sẽ cùng nhau thi đua, gắn kết và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường tham gia chương trình. Các anh tài sẽ có 1 đêm Concert, 5 đêm công diễn và 2 đêm Chung kết. Kết thúc chương trình, gia tộc toàn năng gồm các anh tài xuất sắc nhất sẽ được lập ra.

Tại mỗi đêm diễn, 350 khán giả tại trường quay sẽ là người đánh giá, bình chọn cho 33 anh tài để quyết định thứ hạng của các tiết mục trình diễn và số điểm hỏa lực của mỗi người.

Su

Bố mẹ muốn con út bỏ học để đi làm kiếm tiền nuôi anh trai ăn bám

Bố mẹ muốn con út bỏ học để đi làm kiếm tiền nuôi anh trai ăn bám

Cùng là con trai nhưng vì sao thằng bé  lại là đứa bị cả nhà ghét bỏ?