Hé lộ cuộc sống xa hoa đến mức "đáng lên án" của gia đình Beckham

Tờ báo này đề cập đến nhiều món quà xa xỉ bậc nhất dành cho các thành viên gia đình vào mỗi dịp sinh nhật.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải một bài viết về cuộc sống xa hoa của vợ chồng cựu danh thủ David Beckham. 

Trong bài viết nhắc đến món quà sinh nhật mà Beckham tặng vợ là 850.000 bảng Anh (hơn một triệu USD), chiếc xe trị giá 33.000 bảng Anh (41.000 USD) tặng cho con trai cả Brooklyn, chú ngựa lùn tặng cho Harper...  Daily Mail nhấn mạnh: "Đây là cách bạn cần phô trương khi gia đình có khối tài sản tới 320 triệu bảng Anh (397 triệu USD)".

Hé lộ cuộc sống xa hoa đến mức
David Beckham nhận được laptop mạ vàng, máy chơi game 3.500 bảng Anh và nhiều món quà sinh nhật đắt đỏ khác.
David Beckham nhận được laptop mạ vàng, máy chơi game 3.500 bảng Anh và nhiều món quà sinh nhật đắt đỏ khác.

Không chỉ vậy, Daily Mail còn cho biết gia đình Beckham luôn kỷ niệm cột mốc sinh nhật theo phong cách khác nhau với những thứ xa xỉ bậc nhất. Ví dụ như món quà đắt đỏ như chiếc máy chơi điện tử thả đồng xu trị giá khoảng 3.500 bảng Anh (4.300 USD).

Một món quà David nhận từ những người trong gia đình hoặc bạn bè như chiếc áo thi đấu bóng rổ có chữ ký của huyền thoại đội LA Lakers - Magic Johnson có trị giá 500 bảng Anh (620 USD) là món quà mà anh cho rằng tuyệt nhất, sau đó là chiếc máy tính xách tay mạ vàng có giá tới 10.000 bảng Anh (12.400 USD).

Anh cũng nhận được hàng loạt các món quà xa hoa từ vợ như chiếc khuyên tai chữ thập đính kim cương giá 20.000 bảng Anh (24.800 USD) vào sinh nhật năm 2001, chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Marrakech, Morocco tiêu tốn tới 50.000 bảng Anh (62.000 USD).

Cậu cả Brooklyn từng được bố tặng một chiếc xe hơi giá 33.350 bảng Anh (41.300 USD) vào sinh nhật lần thứ 17, một món quà không phù hợp với đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên. Đầu tháng 3, sinh nhật lần thứ 21 của cậu cũng đã tiêu tốn 100.000 bảng Anh (124.000 USD) vì thuê chuyên gia tổ chức sự kiện Peregrine Armstrong-Jones - người điều hành tiệc cưới của công chúa Eugenie và Peter Phillips. Bữa tiệc sinh nhật dùng bò wagyu - loại thịt đắt đỏ bậc nhất thế giới - làm nguyên liệu món ăn.

David Beckham mừng sinh nhật tuổi 45 bên gia đình trong căn chòi nhỏ tránh dịch cả trăm tỷ của anh.
David Beckham mừng sinh nhật tuổi 45 bên gia đình trong căn chòi nhỏ tránh dịch cả trăm tỷ của anh.

Con gái út Harper Beckham cũng được vợ chồng cựu danh thủ bỏ ra 600.000 bảng Anh (744.000 USD) để chế tác một bức tranh thủ công màu hồng làm quà tặng năm cô bé 1 tuổi. 

Vợ của Beckham được tặng chiếc nhẫn kim cương giá 850.000 bảng Anh (hơn một triệu USD) vào sinh nhật năm 2004. Cô thậm chí sử dụng máy bay cá nhân hiệu Learjet để đi tới Paris ăn tiệc sinh nhật vào hồi giữa tháng 4 vừa qua.

Việc tổ chức những bữa tiệc xa xỉ của gia đình này đã gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt. Đặc biệt là khi hãng thời trang của Victoria đang lâm vào nguy cơ phá sản, thậm chí cả hai còn phải vay tiền mua nhà ở Mianma (Mỹ). 

Nhiều người thác mắc về sự giàu có, sung túc đó nhờ vào đâu. Họ phản đối việc vợ chồng Beckham lợi dụng tiền thuế của dân và chính sách hỗ trợ của Chính phủ để trả lương cho nhân viên. Nhà báo nổi tiếng Piers Morgan cho rằng hành động của vợ chồng Becks đáng bị lên án.

Thanh Mai

TP.HCM yêu cầu thực hiện nghiêm việc 'cách ly xã hội'

TP.HCM yêu cầu thực hiện nghiêm việc 'cách ly xã hội'

Tối 9/4, UBND TP.HCM có văn bản khẩn về tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.