10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam

Chỉ có 3 phim Việt Nam xuất hiện trong danh sách, còn lại đều là những bom tấn Âu Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Google vừa công bố danh sách 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam. 

Doctor Strange

Với việc ra mắt phần 2 (Doctor Strange in the Multiverse of Madness), từ khóa Doctor Strange ngay lập tức được giới mê phim "săn lùng". Theo như kết quả thống kê, từ khóa "chạm đỉnh" tìm kiếm vào ngày 8 - 14/5/2022, đây cũng là thời điểm phim ra mắt khán giả Việt và cháy vé tại phòng chiếu.

10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam

Em Và Trịnh

Dù có nhiều tranh cãi nhưng Em và Trịnh vẫn là một bộ phim thu hút sự chú ý. Cho đến nay, phim vẫn luôn được nhắc đến thông qua các nhân vật có thật. Phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những người phụ nữ đi qua cuộc đời và âm nhạc của ông.

10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam

Trịnh Công Sơn

Trịnh Công Sơn là phiên bản phim ngắn phát hành cùng với Em Và Trịnh, chỉ xoay quanh những năm tháng tuổi trẻ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Người Dơi

Thêm một bộ phim siêu anh hùng nữa lọt vào danh sách tìm kiếm nhiều nhất 2022 - Người Dơi. Bộ phim đến từ nhà DC với sự góp mặt của nam chính Robert Pattinson nhận được cơn mưa lời khen.  

Minions

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru công chiếu hồi đầu tháng 7 tại phòng vé Việt. him đã cán mốc doanh thu hơn 100 tỷ đồng và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam

Bẫy Ngọt Ngào

Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim điện ảnh Việt quy tụ dàn diễn viên đình đám với những cái tên nổi bật như Minh Hằng, Diệu Nhi, Bảo Anh... Phim liên tục dẫn đầu phòng vé một thời gian dài. 

Conan Movie 25

Conan Movie 25 hay còn có tên gọi đầy đủ là Conan Movie 25: The Bride Of Halloween là tựa phim "phá đảo" phòng vé Việt suốt một thời gian dài. Phần phim này được cho là một bước tiến, sự gỡ gạc cho thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan sau Viên Đạn Đỏ gây ra nhiều tranh cãi về chất lượng. 

One Piece Red

Ngay từ khi mới ra mắt tại Nhật Bản, One Piece Red đã tạo ra cơn sốt trên khắp đất nước mặt trời mọc và trở thành từ khóa được săn lùng ở Việt Nam, nhất là vào hai khoảng thời gian là tháng 8 và tháng 11 (thời điểm công chiếu ở Việt Nam).

10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại Việt Nam

Black Adam

Black Adam là tựa phim bom tấn công chiếu tại Việt Nam từ tháng 10 vừa qua. Ngay từ khâu quảng bá và thời điểm ra mắt tại nước ngoài, Black Adam đã là từ khóa được săn đón ở Việt Nam.

 Bỗng Dưng Trúng Số

Bỗng Dưng Trúng Số là "hiện tượng lạ" của phòng vé Việt năm vừa qua. Tựa phim Hàn này không gây được tiếng vang quá lớn tại Hàn Quốc nhưng lại trở thành "bom tấn" ở Việt Nam, thậm chí còn trở thành hiện tượng trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Thanh Mai

Nguyên liệu sản xuất thép kéo dài chuỗi ngày giảm giá

Nguyên liệu sản xuất thép kéo dài chuỗi ngày giảm giá

Thị trường thép trong nước hôm nay (8/12) duy trì ổn định về giá, trong khi thép thanh vằn giao sau trên thị trường Trung Quốc ở mức 3.676 CNY/tấn.