Bà cả Penthouse gây sốc với màn bắn rap “quá mượt", netizen tưởng đâu idol đến từ YG!

“Bà cả Penthouse” đang gây phấn khích với màn “chơi" rap đầy chuyên nghiệp trên sân khấu.

Chương trình Saturday Night Live Korea mùa 5 vừa lên sóng tập cuối với sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên Lee Ji Ah - người từng thể hiện xuất sắc vai diễn “bà cả” Penthouse từng gây sốt năm nào. 

Đây là chương trình hài kịch nổi tiếng của Hàn Quốc và nhanh chóng thu hút sự chú ý với sự xác nhận tham gia của diễn viên Lee Ji Ah. Không khiến người hâm mộ phải thất vọng, màn lộ diện của “bà cả Penthouse" khiến khán giả phải “ngã ngửa" khi cô trổ tài “bắn” rap với với ca khúc tự sáng tác mang tên INTP.

Clip Lee Ji Ah hóa thành rapper với ca khúc INTP 

Trên sân khấu, Lee Ji Ah xuất hiện đầy chất chơi với tạo hình ngầu đét cùng chiếc kính râm đậm chất chị đại. Giây phút cô “bắn" những câu rap đầu tiên ngay lập tức khiến khán giả có mặt tại trường quay há hốc. 

Xuyên suốt màn trình diễn, không một ai có thể rời mắt khỏi “bà cả Penthouse” khi bị lôi cuốn vào từng flow rap đầy chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Khó ai có thể tin, nữ diễn viên kiêu kỳ, sang chảnh như Lee Ji Ah lại biến hóa thành một rapper thực thụ trên sân khấu như vậy. Bên dưới phần bình luận, có người còn khẳng định Lee Ji Ah như một rapper mang màu sắc của “ông lớn" YG. 

Lee Ji Ah gây sốc với màn bắn rap “mượt như sunsilk
Lee Ji Ah gây sốc với màn bắn rap “mượt như sunsilk" 
Tạo hình ngầu đét càng làm tăng thêm sự lôi cuốn cho “bà cả Penthouse
Tạo hình ngầu đét càng làm tăng thêm sự lôi cuốn cho “bà cả Penthouse" 
Khoảnh khắc tháo kính cũng đủ khiến các fan “rụng rời
Khoảnh khắc tháo kính cũng đủ khiến các fan “rụng rời" 
Màn “bắn
Màn “bắn" rap chay của Lee Ji Ah sau đó cũng cực kỳ chất 

Trên thực tế, Lee Ji Ah không chỉ là một nữ diễn viên hàng đầu của showbiz Hàn Quốc mà cô còn có rất nhiều tài lẻ về âm nhạc. Cô từng chơi guitar bass cho Dr. Core 911 và viết bài hát Vampire Romance với ban nhạc. Vào năm 2008, Lee Ji Ah từng cho ra mắt đĩa đơn đầu tay mang tên Love Virus và toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành từ đĩa đơn này được đóng góp cho tổ chức quốc tế vô chính phủ Good Neighbors.

Lee Ji Ah gây sốt với màn “bắn
Lee Ji Ah gây sốt với màn “bắn" rap tại tập cuối Saturday Night Live Korea mùa 5 
Cô từng cho ra mắt đĩa đơn đầu tay Love Virus 
Cô từng cho ra mắt đĩa đơn đầu tay Love Virus 
“Bà cả Penthouse
“Bà cả Penthouse" có kỹ năng thanh nhạc và khả năng sáng tác khiến nhiều người bất ngờ 

An Nhi