Bị chê như giấy gói xôi, Tốc chiến ngỡ ngàng trước loạt phản ứng của cộng đồng về trang phục mới

Nhiều game thủ cảm thấy không vừa mắt với trang phục mới của Tốc chiến.

Từ trước tới nay, các trang phục của Tốc chiến luôn được người chơi đánh giá cao khi dám bứt phá ra khỏi phiên bản gốc. Không chỉ sáng tạo và xây dựng thành công thêm nhiều dòng mới, những sản phẩm này còn được bổ sung đa dạng chi tiết và hiệu ứng bắt mắt. Trong đó, phải kể tới nhóm thiết kế đặc biệt trong danh mục phần thưởng của Wild pass. Tính năng này cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ để tích điểm và cũng là cơ chế độc đáo, tặng miễn phí nhiều phần quà giá trị bao gồm cả những trang phục độc quyền mở bán hữu hạn.

Wild Pass thường xuyên mang tới cho người chơi những trang phục đặc biệt của Tốc Chiến.
Wild Pass thường xuyên mang tới cho người chơi những trang phục đặc biệt của Tốc Chiến.

Wild pass hiện tại, cộng đồng Tốc chiến vô cùng hào hứng khi Riot tạo ra Yummi Tâm hồn ăn uống làm phần thưởng. Tuy nhiên, trang phục "thâu tóm" mùa giải tiếp theo lại hoàn toàn trái ngược khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, kẻ thống trị phiên bản 4.4 chính là vị tướng Ekko. Theo nhiều nguồn tin, Cậu bé thời gian sẽ có thêm "bộ cánh" mới thuộc dòng Thám tử siêu nhiên. Đây là nhóm trang phục độc quyền, từng được thiết kế cho Senna ở đầu mùa 6 trước đó. 

Senna Thám tử siêu nhiên từng khiến game thủ Tốc chiến
Senna Thám tử siêu nhiên từng khiến game thủ Tốc chiến "đứng ngồi không yên" với tạo hình chất lượng.
Trong khi đó, Ekko lại không được ủng hộ như sản phẩm
Trong khi đó, Ekko lại không được ủng hộ như sản phẩm "tiền bối".

Nhận thấy sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng đồng, không khó để lý giải vì sao Riot quyết tâm khai thác thêm dòng trang phục này ở mùa Wild pass mới. Thế nhưng, Ekko Thám tử siêu nhiên lại là một sản phẩm có phần "tham lam". Dễ dàng nhận thấy, nhà phát hành đã cố thêm thắt quá nhiều yếu tố thừa thãi để Ekko nổi bật trong mắt người chơi. Từ việc biến tấu cây chày thương hiệu, cho tới mũ lông và chiếc kính kì quái... khiến người xem nhầm tưởng vị tướng này với nhiều nhân vật khác ở đấu trường Summoner's Rift. Ngoài ra, phông nền giấy báo cũng bị khán giả nhận xét là không phù hợp với nội dung truyền tải.

Ekko bị chê
Ekko bị chê "tơi tả" ngay khi vừa lộ tạo hình mới.

Nhìn chung, Riot luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo và độc đáo cho cộng đồng Tốc chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhà phát hành này cũng có được sự tán dương từ phía người chơi. Trong đó, việc nhận phản hồi trái chiều cho Ekko Thám tử siêu nhiên chính là một ví dụ điển hình. Đối mặt với những phản ứng không như mong đợi, có lẽ Riot cần xem xét kỹ lưỡng thêm khi thiết kế những trang phục độc quyền tiếp theo.

Thế Anh

Bắt người chơi phải 'phá đảo' game trong 24 tiếng, bom tấn còn chưa ra mắt đã gây tranh cãi

Bắt người chơi phải "phá đảo" game trong 24 tiếng, bom tấn còn chưa ra mắt đã gây tranh cãi

Dụng ý của nhà phát hành thì chưa rõ, nhưng thông báo mới này đã khiến không ít game thủ phải lên tiếng.