Cảnh bị cắt ở "Anh trai vượt ngàn chông gai": Tự Long khóc đến mức một anh tài phải làm điều này

Cảnh NSND Tự Long khóc trong "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã bị cắt. 

Thanh Duy vừa gây xôn xao dư luận khi chia sẻ một số hình ảnh bị cắt khỏi tập 2 Anh trai vượt ngàn chông gai. 

Hình ảnh bị cắt là đoạn NSND Tự Long xúc động đến mức bật khóc. Tự Long sau đó lấy khăn giấy lau nước mắt, còn Thanh Duy thì ôm đàn anh và dỗ dành khá tình cảm.

Trong tập 2 của Anh trai vượt ngàn chông gai, đến đoạn tặng quà giữa các anh trai với nhau, Thanh Duy đã gửi Tự Long chiếc đối đặc biệt có hình ảnh vợ và 3 con. Nhận món quà này, Tự Long rưng rưng xúc động. Nam nghệ sĩ cho biết: "Cảm ơn Thanh Duy rất nhiều, thật ra thì nếu chỉ là chiếc gối màu hồng thì nó chỉ đáng yêu thôi. Cái làm tôi bất ngờ nhất là có hình ảnh những người thân của tôi ở đây. Rất khó diễn tả".

NSND Tự Long khóc đến mức Thanh Duy phải ôm dỗ dành
NSND Tự Long khóc đến mức Thanh Duy phải ôm dỗ dành

Sau đó, Tự Long nói những lời yêu thương với Thanh Duy.

Đại diện chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai cho biết, thực tế là ở phần tặng quà này có đoạn Tự Long khóc. Tuy nhiên đã bị cắt đi. Khi xem trên show, khán giả chỉ thấy đoạn Tự Long rưng rưng và sau đó nói lời yêu thương với Thanh Duy chứ không thấy cảnh khóc. 

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, Anh trai vượt ngàn chông gai đang là show thực tế ăn khách nhất hiện nay. Không chỉ đứng đầu rating trên VTV3, Anh trai vượt ngàn chông gai còn gây bão mạng xã hội, tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn.

Cảnh bị cắt ở
Cảnh bị cắt ở
Cảnh bị cắt ở
Cảnh bị cắt ở
Cảnh bị cắt ở

Trong tập 1, NSND Tự Long có tiết mục solo mang tên Tình đất rất được lòng khán giả. Sau đó, Tự Long còn cùng Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồng Sơn hòa giọng trong liên khúc Quê hương tuổi thơ tôi - Nếu có yêu tôi.

Tự Long được yêu thích bởi sự hài hước, duyên dáng và tình cảm. Dù có vị trí cao trong nghề nhưng Tự Long vẫn rất giản dị, hòa đồng với đàn em nhỏ tuổi hơn.

Su

'Anh trai chông gai' Đinh Tiến Đạt: “Con trai gần 5 tuổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là..”

"Anh trai chông gai" Đinh Tiến Đạt: “Con trai gần 5 tuổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là..”

Đinh Tiến Đạt của “Anh trai vượt ngàn chông gai” cho biết anh có nỗi lo liên quan đến chuyện con trai gần 5 tuổi bị chậm nói.