Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội gửi thư cảm ơn BLACKPINK

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch UBND đã cảm ơn BLACKPINK cũng như khán giả đã tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh.

Ngày 29 và 30/7 vừa qua, nhóm nhạc BLACKPINK đến từ Hàn Quốc đã mang đến 2 đêm concert mãn nhãn dành cho người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đêm nhạc đã thu hút hơn 60.000 khán giả từ khắp mọi nơi. 

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã gửi Thư cảm ơn đến nhóm nhạc BLACKPINK. Người đứng đầu chính quyền TP Hà Nội cho biết sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội - thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện và khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh cảm ơn ban nhạc BlackPink đã mang đến cho khán giả Thủ đô Hà Nội, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ. Đồng thời cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch, góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Born Pink World Tour 2023 nhóm nhạc BlackPink tại Hà Nội diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
Born Pink World Tour 2023 nhóm nhạc BlackPink tại Hà Nội diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Toàn văn bức thư của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi đến BLACKPINK được trang Thông tin Chính phủ đăng tải:

THƯ CẢM ƠN

"Thân gửi: Ban nhạc BLACKPINK, khán giả hâm mộ ban nhạc và các lực lượng chức năng thành phố Hà Nội

Các buổi biểu diễn tại thành phố Hà Nội - điểm dừng chân cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink tại Châu Á trong "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2023" được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/7/2023 đã thành công tốt đẹp.

Sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện và khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, cảm ơn Ban nhạc BlackPink đã mang đến cho khán giả Thủ đô Hà Nội, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ. Cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Lãnh đạo TP. Hà Nội đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực, có hiệu quả của các lực lượng chức năng của Thành phố đã đảm bảo công tác tổ chức, an toàn tuyệt đối của sự kiện này.

Hy vọng rằng, Thủ đô Hà Nội sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự để góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa Thủ đô - xứng tầm là một Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Thân ái!"

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh.

Thanh Mai/Tổng hợp

Tử vi tháng 8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tốt bụng

Tử vi tháng 8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tốt bụng

Tử vi tháng 8/2023 dự báo về tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem cung hoàng đạo của bạn đạt vận may nào trong tháng 8/2023 này nhé!