Chương trình "Hãy chọn giá đúng" dừng phát sóng sau 17 năm

Thông tin chương trình “Hãy chọn giá đúng” dừng phát sóng sau 17 năm đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Mới đây, trên fanpage Hãy chọn giá đúng đã đưa ra thông báo chương trình sẽ chính thức dừng lại sau 17 năm lên sóng. Như vậy, Hãy chọn giá đúng phát sóng vào ngày 27/12 là số cuối cùng trong năm 2020 và cũng là số cuối cùng của chương trình truyền hình đã rất quen thuộc với khán giả này. 

Hãy chọn giá đúng là chương trình truyền hình mua bản quyền có tên gốc The Price Is Right, do Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng thứ 7 hàng tuần trên VTV3 đã có 17 năm đồng hành và phục vụ khán giả. 

Tính đến thời điểm nay, show đã trải qua 5 đời MC như: Nhà báo/ MC Lại Văn Sâm, Lưu Minh Vũ, Trần Ngọc, Dương Hồng Phúc, Phan Tuấn Tú - Nguyễn Hoàng Linh.

Chương trình

Ê-kíp chương trình gửi tâm thư tới khán giả - những người luôn yêu mến và ủng hộ Hãy Chọn Giá Đúng trên hành trình dài 17 năm:

"Từ năm 2004-2020, tính năm phát sóng thì "Hãy chọn giá đúng" đã có tới 17 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình trên kênh sóng VTV3. Nhờ được khán giả yêu thương mà dù có đổi sang khung giờ phát sóng nào, "Hãy chọn giá đúng" cũng luôn nhận được sự háo hức đón chờ của nhiều người.

Trong suốt những năm phát sóng, "Hãy chọn giá đúng" đã đến được với khán giả miền Bắc tại sân khấu của chương trình ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Thật tự hào khi đây đã trở thành sân chơi của nhiều thế hệ khán giả.

Có người nuôi ước mơ trở thành người chơi chính của "Hãy chọn giá đúng" từ khi còn bé để quyết tâm ra Hà Nội học đại học sẽ tới chương trình thi bằng được. Có người chép cả sổ tay giá cả để nhắc cho nhau mỗi lần đến tham gia chương trình.

Có khán giả gửi tin nhắn chia sẻ niềm vui có con đầu lòng, đặt tên là "Burine Phúc" chỉ vì ngày đó MC Hồng Phúc dẫn chương trình và thích xem trò Ong tìm chữ có giải thưởng 10 triệu đồng của Burine! Có bác ngoài 80 tuổi vẫn quyết đăng ký tham gia.

Và còn rất nhiều bản đăng ký của khán giả gửi về mà "Hãy chọn giá đúng" chưa kịp trả lời. Trải qua 5 thế hệ MC, 5 nhóm sản xuất, nhiều lần đổi mới chương trình,"Hãy chọn giá đúng" luôn tự hào mình là bạn của khán giả mọi miền, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp.

Đồng thời mang tới cho khán giả thông tin, giá cả sản phẩm chuẩn xác nhất, cần thiết cho đời sống hàng ngày. Một sân chơi đúng chất "chơi" - không cần phải nghĩ ngợi nhiều, không cần ngồi yên yêu kiều mà thoải mái tư vấn, nhắc giá; chơi vui là nhận giải.

Các cụ vẫn bảo "Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu" - vậy mà 17 tuổi thì "Hãy chọn giá đúng" dừng chân. Nhưng dừng chân không phải là dừng hẳn.

Nếu có cơ hội, "Hãy chọn giá đúng" rất mong muốn được trở lại với khán giả thân yêu, để những khán giả dù là bình dân nhất vẫn luôn có sân chơi của mình.

Nếu như "Hãy chọn giá đúng" dừng hẳn, cũng rất mong khán giả truyền hình luôn ủng hộ những chương trình mới trên sóng VTV3" - ekip chương trình nhắn nhủ.

Thanh Mai

Chỉ còn 5 quốc gia trên thế giới chưa ghi nhận ca tử vong vì COVID-19

Chỉ còn 5 quốc gia trên thế giới chưa ghi nhận ca tử vong vì COVID-19

Quần đảo Cook nằm ở Nam Thái Bình Dương ngày 24/4 cho biết đã ghi nhận ca tử vong đầu tiên vì COVID-19 sau gần 30 tháng kể từ khi dịch bệnh này bùng phát.