Cô gái 24 tuổi từ nhân viên vệ sinh trở thành người mẫu nổi tiếng của Gucci

Clara Louise thể hiện tình yêu dành cho bản thân, văn hóa, dân tộc, mái tóc của mình thông qua thời trang.

Clara Louise, 24 tuổi (đến từ London, Anh) hiện đang là một trong những nữ người mẫu da màu đình đám của làng thời trang. Trước khi trở thành người mẫu, cô từng là một nhân viện quét dọn vệ sinh. 

Tháng 6/2019, Clara được giám đốc công ty quản lý người mẫu - Rob Wilson - phát hiện Cô chia sẻ rằng, cuộc gặp này đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời cô. "Khi gặp Rob trên phố, anh ấy hỏi tôi từng làm người mẫu chưa và thế là chúng tôi có cuộc trò chuyện", Clara nói. Từ thời điểm này cô bắt đầu được casting cho các thương hiệu thời trang quốc tế. 

Clara Louise.
Clara Louise.

Tháng 9/2019, Clara Louise chụp ảnh bìa tạp chí thời trang Picton và dần được nhiều nhãn hàng chú ý, trong đó có Gucci. 

Năm 2020, Clara đã đến Rome (Italy) để làm việc với giám đốc sáng tạo Alessandro Michele. Tại đây cô đã chụp ảnh, quay video cho nhà mốt này.

Cô gái 24 tuổi từ nhân viên vệ sinh trở thành người mẫu nổi tiếng của Gucci

"Nó thật sự rất vui, đó là trải nghiệm tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng vẻ ngoài của mình phù hợp với thế giới đó. Tôi có thể nói với con cháu sau này rằng mình là người mẫu của Gucci", cô tâm sự. 

Clara Louise chia sẻ cô mong muốn góp phần vào sự đa dạng về màu da, sắc tộc, kích cỡ trong thế giới người mẫu, đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin vào bản thân. Cô muốn thể hiện tình yêu của bản thân, văn hóa, dân tộc, mái tóc qua thời trang. 

Cô gái 24 tuổi từ nhân viên vệ sinh trở thành người mẫu nổi tiếng của Gucci

"Tôi cảm thấy mình đang mở đường. Giờ đây, người mẫu châu Á hay dân tộc thiểu số đang làm những điều tuyệt vời. Họ có thân hình chuẩn và nhiều cơ hội trình diễn thời trang. Không phải tôi nghĩ vẻ ngoài đó không hấp dẫn nhưng nó không định nghĩa về tôi", cô nhấn mạnh. 

Clara Louise có thể sống cuộc đời khác sau khi làm người mẫu cho nhà mốt cao cấp Italy. Tuy nhiên, cô đang hướng đến sự nghiệp giáo viên. Bên cạnh đó, Clara vẫn nhận lời mời công việc cho các thương hiệu nếu cảm thấy phù hợp. 

Thanh Mai

Các điểm phân phối của Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ nông sản từ vùng dịch Hải Dương

Các điểm phân phối của Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ nông sản từ vùng dịch Hải Dương

Hà Nội đã phối hợp cũng Hải Dương giới thiệu 66 cơ sở thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội với các đơn vị sản xuất của tỉnh Hải Dương.