Con gái Hồng Đăng có nhan sắc gây thương nhớ, nghe cách được bố mẹ định hướng học hành mới thấy thiếu nữ này may mắn quá!

Nhím có năng khiếu hội họa cùng nhiều tài lẻ khác.

Bảo Hân (hay thường được gọi là Nhím) từng được nhiều khán giả biết tới khi cùng Hồng Đăng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?". Hiện tại Bảo Hân đang học lớp 7 nhưng sở hữu chiều cao nổi bật, vóc dáng mảnh mai, và đặc biệt là gương mặt xinh đẹp, thanh tú không kém gì hot girl. Nhiều người hâm mộ còn từng "đề xuất" Hồng Đăng cho con gái đi thi hoa hậu trong tương lai.

Theo tiết lộ của gia đình, Nhím có năng khiếu hội họa cùng nhiều tài lẻ khác. Hồng Đăng từng đăng tải hình ảnh những bức tranh vẽ, tranh cổ động của con gái lên trang cá nhân và dành lời khen ngợi cho cách thể hiện nội dung, bố cục, màu sắc ấn tượng. Nhím còn là một cô bé rất năng động, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Em từng giành được huy chương vàng trong đại hội thể thao ở trường.

Con gái Hồng Đăng có nhan sắc gây thương nhớ, nghe cách được bố mẹ định hướng học hành mới thấy thiếu nữ này may mắn quá!

Ngoài ra, thành tích học của Nhím cũng rất tốt. Bà xã Hồng Đăng từng tự hào khi con gái đạt được học bổng xanh tháng 9 của trường. Nhím còn được hiệu trưởng nhà trường khen "nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động tập thể, sôi nổi, phấn đấu vươn lên trong học tập". 

Tuy kinh tế dư dả nhưng vợ chồng Hồng Đăng từng gây bất ngờ khi chia sẻ cho con học trường "làng" chứ không phải một ngôi trường tư song ngữ chất lượng cao hay trường quốc tế. 

Bà xã Hồng Đăng từng chia sẻ vì muốn con thích nghi với cuộc sống "bình dân" và phát triển một cách tự nhiên: "Thực ra tôi không muốn con mình bị "chảnh". Tôi muốn Nhím được cọ xát với môi trường có bạn này, bạn kia. Học giống các bạn, ăn giống các bạn".

Còn Hồng Đăng từng cho biết trong một bài phỏng vấn: "Con tôi trước giờ vẫn học trường làng, từ mẫu giáo làng lên tiểu học làng. Vợ chồng tôi không đặt nặng quan điểm trường công hay trường tư khi con vẫn còn nhỏ.

Con cần được đi học ở gần nhà để việc đi lại thuận tiện, an toàn, đảm bảo sức khỏe. Gia đình tôi do tính chất công việc, cả hai vợ chồng đều đi sớm về khuya. Nếu con học quá xa nhà thì việc đưa đón rất bất tiện. Nhất là giao thông hiện nay vô cùng phức tạp. Mà những trường được xem là tốt, đáng học… thì đều ở xa nhà tôi".

Theo tiết lộ của gia đình, Nhím có năng khiếu hội họa cùng nhiều tài lẻ khác. 
Theo tiết lộ của gia đình, Nhím có năng khiếu hội họa cùng nhiều tài lẻ khác. 

Nam diễn viên cũng cho rằng, trường công hay trường tư cũng không có sự khác biệt nhau lắm về chất lượng giáo dục. Có rất nhiều trường công tốt và cả những trường tư không tốt. Ngay cả ở một trường công bình thường như trường làng thì cũng có những cô giáo dạy rất tốt và những học sinh học rất giỏi. 

"Vợ chồng tôi ngay từ đầu đều có quan điểm thống nhất về việc học của con. Chúng tôi cho rằng học cấp 1 thì chỉ cần nhẹ nhàng thôi. Áp lực của con nhiều khi không phải đến từ nhà trường mà chính từ bố mẹ. Con có nhiều bài tập thì mình hoàn toàn có thể hỗ trợ con. Bài nào con không làm được, mình cũng không làm được thì để lại, hôm sau lên lớp hỏi cô, chứ chẳng ai bắt con mình phải làm hết 100% bài tập cô giao. Vợ chồng mình sẽ để con có một tuổi thơ đúng nghĩa, không gây áp lực học tập cho con, cũng không tự đặt ra những kì vọng về thành tích học tập của con", nam diễn viên nói thêm.

Hiểu Đan

Nhìn cách Lưu Diệc Phi (Câu Chuyện Hoa Hồng) dạy con mà thấm thía: 'Đứa trẻ nào cũng cần một người mẹ như Hoàng Diệc mai'

Nhìn cách Lưu Diệc Phi (Câu Chuyện Hoa Hồng) dạy con mà thấm thía: "Đứa trẻ nào cũng cần một người mẹ như Hoàng Diệc mai"

Góp phần vào thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng chính là những phân cảnh về tình mẫu tử đầy thiêng liêng và ý nghĩa.