Diệu Nhi tự nhận là cô gái trong MV 25 năm tuổi của Đan Trường nhưng netizen lại nghĩ đến... "con ma" của Kính Vạn Hoa!

Netizen "tàn nhẫn" với Diệu Nhi quá!

Mới đây, Diệu Nhi vừa mới nhá hàng 1 phân đoạn khá đáng yêu trong bộ phim Gặp lại chị bầu đang chiếu ngoài rạp. Trong đó, nhân vật nữ chính do Diệu Nhi thể hiện đã trở thành... nữ chính trong MV Đi về nơi xa của "anh Bo" Đan Trường.

Diệu Nhi tự nhận là cô gái trong MV 25 năm tuổi của Đan Trường nhưng netizen lại nghĩ đến...

Nhiều khán giả cảm thấy thú vị khi đoàn phim đã kỳ công phục dựng lại bối cảnh MV đã được quay từ năm 1999, 2000 và còn mời được cả Đan Trường làm cameo trong phim. Visual của "anh Bo" sau 25 năm khiến nhiều người trầm trồ vì không quá khác biệt so với ngày xưa. Tuy nhiên, các "thánh soi" đã nhận ra bối cảnh phim là năm 1997 nhưng MV Đi về nơi xa được quay cách đó 2, 3 năm nên có hơi nhầm lẫn chút xíu nha!

Nhiều khán giả thắc mắc về thời điểm quay phim với MV ra mắt
Nhiều khán giả thắc mắc về thời điểm quay phim với MV ra mắt

Về phía Diệu Nhi, cô đã thể hiện lại vai diễn của siêu mẫu Ngọc Thuý trong MV nhưng netizen lại liên tưởng đến một nhân vật khác. Nhìn cảnh bà xã Anh Tú nằm đua đưa trên võng, nhiều người nhớ ngay nhớ đến "con ma trên đồi cắt cỏ" của bộ phim Kính Vạn Hoa gây ám ảnh năm nào.

"Ác" với Diệu Nhi quá!

Trong tập phim Con Mả Con Ma của Kính Vạn Hoa, phân đoạn những "con ma" xuất hiện trên đồi cắt cỏ vào ban đêm đã khiến không ít khán giả mất ngủ, ám ảnh. Thậm chí nó còn xuất hiện trong ác mộng của Quý ròm (Ngọc Trai) dù cậu chỉ được nghe kể lại. Sau cùng, tất cả thực chất chỉ là trò lừa bịp của anh Sơn - chị Cam nhằm có không gian riêng hẹn hò trên đồi.

Con ma gây ám ảnh 1 thời của Kính Vạn Hoa
Con ma gây ám ảnh 1 thời của Kính Vạn Hoa

Hình tượng "con ma" giả kia do nam diễn viên, đạo diễn Quách Khoa Nam thể hiện và từng khiến các fan Kính Vạn Hoa ám ảnh 1 thời.

Hải Lan

Không làm Chị Đẹp nữa, Diệu Nhi thành... Chị Mẹ của ông xã Anh Tú trong MV mới!

Không làm Chị Đẹp nữa, Diệu Nhi thành... Chị Mẹ của ông xã Anh Tú trong MV mới!

Tối 14/2, Anh Tú đã cho ra mắt MV Chị Mẹ, ca khúc nhạc phim Gặp Lại Chị Bầu.