Fan thích Duy Mạnh 4 năm, kiên trì muốn gặp mặt nhưng anh từ chối vì bận trông con, thái độ Quỳnh Anh ra sao?

Trong livestream gần đây của Quỳnh Anh, một người hâm mộ đã trực tiếp bày tỏ tình cảm với Duy Mạnh và cách xử lý của chàng tuyển thủ.
Duy Mạnh từ chối gặp fan qua mạng xã hội vì bận trông con

Trong dàn tuyển thủ Việt Nam, Duy Mạnh nổi tiếng là cầu thủ có ngoại hình sáng láng, điển trai, lại tốt tính. Anh sở hữu lượng fan hùng hậu từ khi nổi lên cùng U23 Việt Nam lập kì tích ở Thường Châu với ngôi Á quân U23 châu Á 2018. Dù có hàng ngàn fan nữ theo đuổi, Duy Mạnh vẫn một lòng chung tình với "công chúa béo" Nguyễn Quỳnh Anh, yêu đương công khai và sớm kết hôn vào năm 2020. Dù đã có gia đình, sức hút của Duy Mạnh vẫn không mấy suy giảm. 

Mới đây, trong một livestream của Quỳnh Anh, một người hâm mộ đã liên tục để lại bình luận muốn gặp Duy Mạnh, dù chỉ là 5 giây ngắn ngủi. Quỳnh Anh đọc bình luận và truyền đạt lại với Duy Mạnh: "Không gặp bạn ấy được à? Người ta bảo người ta thích bố 4 năm rồi. Em ấy để avatar là ảnh bố 4 năm rồi".

Dù vậy, Duy Mạnh vẫn khéo léo từ chối gặp mặt fan qua mạng vì lý do anh đang bận trông con. Là người làm cầu nối, nàng WAG Quỳnh Anh khéo léo phản hồi fan: "Anh bảo anh đang phải trông con. Cảm ơn em nhé nhưng anh đang phải trông con. Thông cảm nhé". Nàng WAG cũng cho biết Duy Mạnh không muốn gặp fan qua mạng nên nếu là người hâm mộ, bạn fan có thể đến gặp anh ở sân thi đấu. 

Duy Mạnh dành thời gian chăm sóc con sau những giờ tập luyện, thi đấu
Duy Mạnh dành thời gian chăm sóc con sau những giờ tập luyện, thi đấu

Cũng trong livestream này, Quỳnh Anh khoe bức tranh do bé Duy Minh (biệt danh bé Ú) - con trai đầu lòng của cặp đôi - đã vẽ tặng Duy Mạnh. Nhóc tỳ 3 tuổi vẽ những nét nghệch ngoạc tạo hình "bố Mạnh" đang mặc váy, nhảy múa trong tưởng tượng và được Quỳnh Anh khen hết lời, khích lệ con.

"Con vẽ bố đẹp chưa. Ú vẽ bố đẹp thế. Đẹp thế, vẽ mẹ đi. Ú ơi, con vẽ mẹ đi. Con vẽ một mình bố, mẹ không cam lòng á. Người ta bảo không sợ thiếu chỉ sợ không công bằng cơ mà. Vẽ mẹ đi, không á, chỉ vẽ 1 mình bố á?", Quỳnh Anh năn nỉ con trai vẽ mẹ nhưng Ú chỉ vẽ một mình "bố Mạnh". 

Thời gian gần đây, Duy Mạnh chia sẻ về việc con trai Duy Minh mắc một căn bệnh hiếm và phải thường xuyên đi bệnh viện khiến anh xót con. Cộng đồng mạng dành nhiều lời động viên với Duy Mạnh và mong bé Ú sớm chữa khỏi bệnh, lớn lên mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình. 

Con trai Duy Mạnh vẽ bố
Con trai Duy Mạnh vẽ bố
Con trai Duy Mạnh có diện mạo dễ thương, cực giống bố
Con trai Duy Mạnh có diện mạo dễ thương, cực giống bố

Thanh Hà

Quỳnh Anh khóc khi xem Queen of Tears, muốn Duy Mạnh học theo Kim Soo Hyun sống chết cùng vợ, phản ứng của chàng cầu thủ ra sao?

Quỳnh Anh khóc khi xem Queen of Tears, muốn Duy Mạnh học theo Kim Soo Hyun sống chết cùng vợ, phản ứng của chàng cầu thủ ra sao?

Duy Mạnh chỉ biết cười khi chứng kiến khoảnh khắc yếu đuối của bà xã Quỳnh Anh.