Hồ Quỳnh Hương 'át vía' Trường Giang, xuất sắc giành cúp 'Ơn giời Cậu đây rồi'

Sau thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả bất ngờ khi tham gia gameshow truyền hình Ơn giời cậu đây rồi

Tập 13 chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối 20/10 có sự tham gia của 4 khách mời gồm ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Yến Chibi, diễn viên Hoàng Anh Vũ và Liên Bỉnh Phát khép lại mùa phát sóng thứ 6 của Ơn giời cậu đây rồi.

Trong 4 người chơi, Hồ Quỳnh Hương có ít kinh nghiệm diễn xuất nhất. Nữ ca sỹ cho biết chị chấp nhận xuất hiện trong Ơn giời để xem bản thân nhạt đến mức nào. Ngược lại, khi đối diện với trưởng phòng Trường Giang, nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì khả năng ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu, thậm chí nhiều lần khiến cho vị trưởng phòng kì cựu này cứng họng.

Các tình huống mà vị trưởng phòng này đưa ra đều được Hồ Quỳnh Hương khéo léo xử lý một cách duyên dáng và thông minh.

Hồ Quỳnh Hương nhiều lần khiến cho trưởng phòng Trường Giang cứng họng
Hồ Quỳnh Hương nhiều lần khiến cho trưởng phòng Trường Giang cứng họng

Và kết quả cuối cùng, chị chiến thắng, giành cúp của gameshow truyền hình thiên về diễn xuất vốn không phải thế mạnh của nữ ca sỹ khiến nhiều người chơi bất ngờ và thích thú.

MC Xuân Bắc cũng cho rằng: "Với kịch bản này, nếu xử lý đúng sẽ rất nặng. Hồ Quỳnh Hương mang đến tiếng cười nhờ các câu nói hóm hỉnh". Do đó, việc nữ ca sĩ nhận cúp Ơn giời tuần này cũng chỉ là "so bó đũa chọn cột cờ".

Hồ Quỳnh Hương giành cup trong đêm cuối Ơn giời mùa 6
Hồ Quỳnh Hương giành cup trong đêm cuối Ơn giời mùa 6

Sau khi tập cuối của mùa 6 được khép lại, khán giả của chương trình  đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn chương trình sẽ sớm quay trở lại. Các khách mời của chương trình đã đem đến rất nhiều tiếng cười, niềm vui và đã chiếm được tình yêu thương của người xem.

LA (t/h)

Quán quân hãy nghe tôi hát, dùng cả thanh xuân thi gameshow

Quán quân hãy nghe tôi hát, dùng cả thanh xuân thi gameshow

Chàng ca sĩ hiếm hoi hóa giải được “Lời nguyền Á quân”, Lê Vũ Phương tiết lộ hiện tại “ngán” thi hát, khi dùng cả tuổi trẻ và thanh xuân cho gameshow.