Hòa Minzy chia tay bạn trai đại gia sau 5 năm bên nhau, xác nhận chưa đăng ký kết hôn

"Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau", Hoà Minzy xác nhận trên trang cá nhân.

Những ngày qua, tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai gây xôn xao dân mạng. Tuy nhiên chính chủ đều không có phản hồi. Cho đến mới đây, Hòa Minzy đã chính thức xác nhận thông tin cô và Minh Hải đã kết thúc.

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải.
Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải.

Nguyên văn chia sẻ của Hòa Minzy.

Xin chào mọi người !

Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!

Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!

Bố mẹ ko yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa.

Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!

Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Cảm ơn a vì tất cả. 

Thanh Mai