Hồng Diễm quyết không đóng cảnh nóng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh.

 Chiều 27/2, họp báo ra mắt bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đã diễn ra tại Hà Nội. Phim quy tụ dàn diễn viên 2 miền gồm Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSND Mỹ Uyên, Trương Thanh Long, Thúy Diễm…

Dàn diễn viên Trạm cứu hộ trái tim trong họp báo
Dàn diễn viên Trạm cứu hộ trái tim trong họp báo

Tên phim Trạm cứu hộ trái tim cũng là chương trình phát thanh do nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) chủ trì. Ý tưởng ban đầu của cô là xây dựng một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày... Nhưng một chuyên gia "cứu hộ" như Ngân Hà cũng gặp phải những biến cố. 

Mẹ Ngân Hà (NSND Thu Hà đóng) là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, nhưng bị chồng phản bội. Trong những ngày tháng đen tối ấy, cô con gái duy nhất lại không đứng về phía bà. Vì vậy, bà đối xử với con gái khá cay nghiệt và Ngân Hà không nhận được đầy đủ tình yêu thương của mẹ. 

Khi trưởng thành, những tưởng lấy được một người chồng hoàn hảo, yêu thương mình (Quang Sự đóng), thì Ngân Hà lại bị lừa dối trong hôn nhân và rơi vào một mưu đồ trả thù. Dẫu vậy, cô vẫn tìm con đường tươi sáng trong biến cố.

Hồng Diễm không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh
Hồng Diễm không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh

Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh. "Vai Ngân Hà hướng thiện, tìm con đường tươi sáng trong biến cố. Không phải biến cố nào trong hôn nhân cũng giống nhau nên tôi không quá lo ngại việc lặp lại hình tượng cũ trên màn ảnh", nữ diễn viên bày tỏ.

Trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm và Quang Sự hóa thân thành một vợ chồng, vì vậy cả hai có một số cảnh thân mật. Tuy vậy, Hồng Diễm vẫn giữ quan điểm không đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Đảm nhận vai Hữu Nghĩa - nam chính của phim, Quang Sự là một "ẩn số" thú vị. Nhân vật của anh được xây dựng với vẻ ngoài là một người đàn ông hoàn hảo nhưng trong thâm tâm lại đầy mâu thuẫn. Là chồng Ngân Hà nhưng, Hữu Nghĩa lại có mối quan hệ ngoài luồng với An Nhiên (Lương Thu Trang đóng).

Hồng Diễm, Quang Sự và Lương Thu Trang sẽ có chuyện tình tay ba trong phim
Hồng Diễm, Quang Sự và Lương Thu Trang sẽ có chuyện tình tay ba trong phim

Trước đây, Lương Thu Trang thường đóng vai chính diện, đi tìm công lý. Do đó, vai diễn phản diện lần này là một thứ thách dành cho cô.  "Tôi đã suy nghĩ, trăn trở và lo lắng rất nhiều. Nhân vật của tôi vô cùng đáng ghét, thậm chí chính bản thân tôi cũng cảm thấy ghét nhân vật của mình", nữ diễn viên tâm sự.

Tuy vậy, Lương Thu Trang cho rằng đây cũng là cơ hội mới để cô vượt qua vùng an toàn, khai thác tuyến tâm lý khác.

Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng khung 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/3, sau khi phim Chúng ta của 8 năm sau kết thúc.

PV

Kỳ Duyên bật khóc: 'Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi'

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"

Khi nói ra tâm sự trong lòng mình về mối quan hệ với Minh Triệu, Kỳ Duyên đã bật khóc.