Hồng Nhung đau lưng vẫn chịu đựng, Huyền Baby cắt phăng chiếc váy đắt tiền để bay lên trong MV "Chị Đẹp"

Loạt khoảnh khắc hậu trường của MV chủ đề show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư hé lộ.

 Tính tới thời điểm hiện tại, MV Bài hát chủ đề của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng - Nơi bình minh đầy nắng chính thức cán mốc 20 triệu view trên tất cả các nền tảng sau 5 ngày phát hành chính thức, tính riêng YouTube là 1.4 triệu view. Mới đây, đạo diễn của MV - Đinh Hà Uyên Thư - đã có những chia sẻ với truyền thông về các khoảnh khắc hậu trường trong lúc ghi hình với 30 "chị đẹp".

Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện các MV ca nhạc nhưng Đinh Hà Uyên Thư không tránh khỏi áp lực khi thực hiện MV Nơi bình minh đầy nắng. Lý giải về nỗi áp lực này, đạo diễn cho biết: “Tôi cùng ekip đã chuẩn bị rất kỹ về khâu sản xuất cho MV này. Bình thường tôi chỉ làm việc với số ít nghệ sĩ trong cùng một dự án nhưng đề bài lần này là 30 Chị Đẹp, mỗi chị đều đã có những cống hiến và thành tựu riêng cho nền âm nhạc Việt Nam. Chính vì vậy, áp lực cho tôi và ekip tăng lên gấp mấy lần từ thời gian sản xuất eo hẹp cho đến thời lượng xuất hiện trên MV của các chị”. 

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Đinh Hà Uyên Thư nói ấn tượng nhất về ca sĩ Thu Phương và nhớ mãi câu hát “cuộc đời tôi là nốt nhạc trong bài ca cứ thế nhức nhối từng đêm”. “Giọng chị Thu Phương đẹp đến mức tôi phải tua đi tua lại để nghe” - đạo diễn MV Nơi bình minh đầy nắng nói. Bên cạnh đó, cô trân quý sự cống hiến của ca sĩ Mỹ Linh khi sẵn sàng ngồi chờ đợi để hỗ trợ ekip sản xuất làm việc tốt nhất. 

Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ thêm về hậu trường quay MV Bài hát chủ đề, cô cho biết ca sĩ Hồng Nhung đang bị đau lưng nhưng vẫn đồng ý để nhiệt tình để đóng cảnh bay lên. “Các bạn biết đó khi đóng cảnh bay ta phải đeo đai bảo hộ rất khó chịu, nhưng chị đã bay lên và cười thật tươi" - Đinh Hà Uyên Thư nói. 

Cảnh Hồng Nhung bay lên trong MV Nơi bình minh đầy nắng. Lúc này diva đang bị đau lưng nhưng cô vẫn sẵn sàng hoàn thành tốt cảnh quay,
Cảnh Hồng Nhung bay lên trong MV Nơi bình minh đầy nắng. Lúc này diva đang bị đau lưng nhưng cô vẫn sẵn sàng hoàn thành tốt cảnh quay,

Huyền Baby diện một chiếc đầm rất đắt tiền, mình đã hỏi Huyền nếu quay cảnh bay, ekip sẽ phải cắt 2 chỗ của chiếc đầm mới có thể móc dây đai vào được, Huyền Baby đã cười tươi và trả lời với ekip: ‘mọi người cứ cắt đi, em sẽ mua chiếc váy này luôn’” - Đinh Hà Uyên Thư nói thêm. 

Huyền Baby phải tự tay khoét lỗ trên chiếc váy hiệu để thực hiện cảnh bay lên không trung.
Huyền Baby phải tự tay khoét lỗ trên chiếc váy hiệu để thực hiện cảnh bay lên không trung.

 Tập đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ lên sóng từ tối Thứ Bảy tuần này (28/10), hứa hẹn là show truyền hình thực tế bùng nổ bậc nhất trong năm 2023.

Minh Khôi

Vì sao Diệu Nhi không hát trong MV chủ đề Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Vì sao Diệu Nhi không hát trong MV chủ đề Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Việc Diệu Nhi là nghệ sĩ duy nhất trong dàn cast Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không khoe giọng ở MV chủ đề khiến khán giả khó hiểu.