Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

Lấy chồng trẻ hơn 12 tuổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về.

Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Năm nay tôi 45 tuổi, còn chồng mới 33 tuổi thôi. Trước đây tôi là sếp của anh và cũng từng trải qua đổ vỡ một lần. Ban đầu, chúng tôi tiếp xúc thường xuyên chỉ vì công việc rồi tình cảm tiến triển lúc nào không hay.

Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng Bình chỉ ở bên cạnh, bầu bạn để tôi vơi bớt cô đơn thôi. Không ngờ, anh lại cầu hôn tôi. Bình nói yêu tôi thật lòng và muốn chính thức trở thành vợ chồng để không phải lén lút sau lưng người khác. Anh muốn đàng hoàng yêu thương, chiều chuộng tôi. Cảm động trước tấm chân tình của anh nên tôi đã chấp nhận lời cầu hôn.

Lễ cưới diễn ra 3 năm trước trong sự chúc phúc lẫn bàn tán xôn xao của mọi người. Người thì bảo tôi may mắn khi gặp một chàng trai trẻ trung, yêu thương mình như vậy. Người lại kêu để xem cuộc hôn nhân của chúng tôi kéo dài được bao lâu, khi tuổi tác, vị trí xã hội chênh lệch quá lớn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3 năm nay, vợ chồng tôi vẫn rất hạnh phúc. Tôi tân trang ngoại hình bản thân bằng nhiều cách, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ và tập thể dục; còn chồng tôi để râu cho già hơn nên nhìn chúng tôi cũng không chênh lệch nhiều. Chồng vẫn chiều chuộng, yêu thương tôi như lúc còn yêu nhau. Nhất là sau khi sinh bé Cún, tôi cảm nhận tình cảm vợ chồng càng mặn nồng hơn.

Nửa năm nay, tôi nhận thấy cơ thể đã có sự thay đổi rất lớn, đặc biệt là ở nhu cầu "chuyện ấy". Tôi không còn hào hứng, thoải mái mỗi khi gần gũi chồng. Thay vào đó là nỗi ám ảnh và sợ hãi. Nhưng chồng tôi lại đang trong giai đoạn sung mãn nên đòi hỏi vợ rất nhiều. Tôi chỉ đành nhắm mắt chiều chồng dù không có nhiều cảm xúc.

Mỗi tối, tôi thường lấy cớ mệt, buồn ngủ, đến tháng... để từ chối chồng. Anh cũng nhận ra điều đó nên thường trách cứ tôi không còn yêu anh nữa.

Tối qua, chồng nói với tôi rằng giờ anh mới cảm nhận sâu sắc việc chênh lệch tuổi tác trong mối quan hệ vợ chồng. Anh biết gần đây tôi thường lấy cớ để lạnh nhạt với anh khiến anh rất buồn. Anh cũng không biết phải giải tỏa như thế nào. Liệu rằng hôn nhân như thế này tồn tại thêm được bao lâu đây?

Mỹ Hạnh

Đọc nhiều nhất