Lọ Lem đăng clip nhảy múa siêu xinh, nhưng bình luận của vợ chồng MC Quyền Linh mới khiến ai nấy quá nể

Thật là một gia đình khiến nhiều người mơ ước.

Lọ Lem, con gái lớn MC Quyền Linh sở hữu vẻ đẹp trong veo, vóc dáng mảnh mai với chiều cao 1,7m, phong cách nữ tính, ngọt ngào cực kỳ cuốn hút. Mỗi bức ảnh, clip Lọ Lem đăng tải đều nhận được hàng trăm ngàn lượt yêu thích.

Mới đây, Lọ Lem đăng một đoạn clip khoe khả năng nhảy múa uyển chuyển. Đáng chú ý, bên cạnh những lời xuýt xoa trước nhan sắc rạng rỡ, visual xinh xắn ở độ tuổi 18 của cô nàng thì vợ chồng MC Quyền Linh cũng để lại bình luận. Dạ Thảo, mẹ Lọ Lem comment trêu con: “Sao Lem không rủ ba Linh múa cùng nè”. Còn MC Quyền Linh còn đăng một tấm ảnh hài hước cùng bình luận: “Linh múa cũng dẻo nè”.

Lọ Lem đăng một đoạn clip khoe khả năng nhảy múa uyển chuyển.
Lọ Lem đăng một đoạn clip khoe khả năng nhảy múa uyển chuyển.

Tương tác qua lại đáng yêu của gia đình MC nổi tiếng nhận nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự thích thú bởi dường như trong gia đình Quyền Linh, cha mẹ con cái không hề có khoảng cách. Sự yêu thương, tôn trọng như vậy là điều mà mọi đứa trẻ đều mơ ước.

Dạy con “tuân theo tự nhiên”, tôn trọng con

Trên thực tế, vợ chồng Quyền Linh từ trước tới nay luôn được khen dạy con khéo. Hai vợ chồng luôn tạo ra bầu không khí gia đình êm ấm, vui đùa những trò chơi cùng các con. Đặc biệt MC Quyền Linh sẵn sàng tham gia các trò chơi hoặc nhảy múa vui nhộn cùng các con, từ đó dạy con sự gắn kết gia đình là điều vô cùng quan trọng.

Con gái đến tuổi dậy thì, nhiều cha mẹ lúng túng trong cách ứng xử với các com. Nhưng ở giai đoạn này, cách thức để vợ chồng Quyền Linh "đối phó" ấy là "chẳng có đối phó nào cả", Cặp vợ chồng nổi tiếng luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên."Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con, từ đó mà thực hiện điều quan trọng nhất - bồi đắp cho các con những nhận thức đúng đắn - bằng một cách nhẹ nhàng nhất. Vợ chồng tôi hiểu rằng nhận thức là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển tư duy, nhân cách của con người. Nhận thức sai sẽ dẫn đến hành động sai và tất yếu kết quả sẽ sai", chị Dạ Thảo chia sẻ.

Mặc dù cả hai vợ chồng đều có công việc riêng và khá bận rộn nhưng luôn cố gắng dành khoảng thời gian “chất lượng nhất” khi ở bên con dù ít ỏi. Những lúc như thế, anh cố gắng dành thời gian để lắng nghe con nói về những chuyện ở trường, về thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của riêng con.

Quyền Linh và Dạ Thảo lắng nghe con nói chuyện những khi tan trường. Mọi câu chuyện con kể về trường lớp, bạn bè đều có thể được sử dụng khéo léo thành những bài học bổ ích về cách sống, cách nghĩ cho con.

Dạ Thảo lấy ví dụ: "Ví dụ con kể chuyện bạn này làm bạn kia buồn, tôi nhân đó mà phân tích cho con nghe vì sao lại như thế và nhắc con cách cư xử để người khác không tổn thương. Khi đi ngoài đường, qua các ngã tư, nếu tôi có hành động nào đó chia sẻ với những người khó khăn thì dạy con khi cho hay tặng, biếu ai cái gì cũng phải đưa bằng hai tay, bởi “của cho không bằng cách cho” - người được tặng quà thấy mình được tôn trọng cũng sẽ vui hơn”.

Hiểu Đan

Phỏng vấn độc quyền tài tử đào hoa nhất màn ảnh Thái: Dạy con trai tự kiếm tiền từ khi mới lên 6, yêu Việt Nam vì đồ ăn ngon

Phỏng vấn độc quyền tài tử đào hoa nhất màn ảnh Thái: Dạy con trai tự kiếm tiền từ khi mới lên 6, yêu Việt Nam vì đồ ăn ngon

Nam tài tử đình đám nhất nhì showbiz Thái này được công chúng Việt Nam biết đến qua các vai diễn giàu có đào hoa trên màn ảnh.