Màn kết duyên gây "trầm cảm" nhất làng phim Hoa ngữ hiện tại: Nữ chính là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, nhà trai bị phản đối dữ dội

Hai diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng này có thể hợp tác cùng nhau ở dự án phim mới. Tuy nhiên, khán giả không cảm thấy hào hứng với thông tin này.

Mới đây, trang Douban của "Khó dỗ dành" đã hiển thị nam nữ chính là Bạch Kính Đình và Vương Sở Nhiên. Ngay lập tức, nó đã trở thành chủ đề gây chú ý trên mạng xã hội bởi đây là một tác phẩm được nhiều "mọt ngôn tình" yêu thích.

Tuy nhiên, đa phần các bình luận đều theo hướng tiêu cực khi mà cư dân mạng cho rằng Bạch Kính Đình không hề phù hợp với hình tượng nhân vật Tang Diên trong nguyên tác.

0 2
0 2

Dưới đây là một vài ý kiến đáng chú ý:

- Thôi khó quá thì khỏi dỗ.

- Bạch Kính Đình không phải gu tôi.

- Thôi, khó quá thì đừng dỗ nữa được không?

- Phần Douban này có thể sửa nên chưa chắc chắn đâu.

- Huhu, hai chiếc nhan sắc này đều không phải "vibe" của anh chị yêu.

"Khó dỗ dành" kể về chuyện tình của cô nàng phóng viên xinh đẹp Ôn Dĩ Phàm và chàng chủ quán bar Tang Diên, anh trai của nhân vật Tang Trĩ trong "Vụng trộm không thể giấu". Trước Vương Sở Nhiên và Bạch Kính Đình, từng có khá nhiều cái tên được đưa tin sẽ nhận vai chính trong bộ phim này.

Nói thêm về cặp đôi Vương Sở Nhiên và Bạch Kính Đình, họ đều không phải là những cái tên xa lạ với khán giả yêu phim Hoa ngữ. Vương Sở Nhiên nổi tiếng nhờ nhan sắc có phần giống đàn chị nổi danh Lưu Diệc Phi, thậm chí còn được gọi là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới. Trong khi đó, Bạch Kính Đình từng gây ấn tượng qua hai bộ phim cổ trang "Khanh khanh nhật thường" và "Trường phong độ".

Đào Anh Tú