Ninh Anh Bùi (SN 1994) và Nguyễn Tùng Dương (SN 1997) vào ngày 30/3 vừa qua đã chính thức làm lễ kỷ niệm 10 năm bên nhau tại một khách sạn 5 sao ở Cát Bà, Hải Phòng. Lễ kỷ niệm được tổ chức thân mật cùng bạn bè trong sự chúc mừng của những người yêu quý cặp đôi.
Trước hiệu ứng bùng nổ Ninh Dương Story mấy tháng vừa qua, buổi lễ kỷ niệm 10 năm như đánh dấu một cột mốc mới, mở ra một chương mới cho cặp đôi. Bên cạnh những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn, cặp đôi còn mang đến nhiều khoảnh khắc tình tứ khiến cho không chỉ các khách mời mà cả những "thành viên công ty" ở nhà hóng MXH cũng trở nên quắn quéo.
![]() |
![]() |
![]() |
| Ninh Dương Story là cặp đôi đang hot thời gian gần đây |
Trong tiệc kỷ niệm, nhiều người vô cùng bất ngờ khi thấy "The Weeknd" bất ngờ xuất hiện và thể hiện vũ đạo bản hit Blinding lights cùng dàn vũ công hoành tráng. Tuy nhiên, nhìn kỹ lại thì hóa ra đây chính chủ nhân bữa tiệc - Ninh Anh Bùi đang cosplay như một món quà để dành tặng "đồng nghiệp chung công ty", còn "Âm iu ơi" thì đang đứng phía dưới chiêm ngưỡng màn biểu diễn độc đáo này.
| Ninh Anh Bùi cosplay The Weeknd |
Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn nắm tay nhau khiêu vũ cực tình tứ trên nền nhạc Em ơi sau này. Gần cuối tiết mục, Ninh Dương Story bất ngờ ôm nhau trước sự chứng kiến của quan khách, còn con dân ở nhà thì chỉ biết đổ gục trước sự ngọt ngào này.
![]() |
| Cả 2 nắm tay khiêu vũ tình tứ |
![]() |
| Cặp đôi dành cho nhau cái ôm tình tứ |
Một số bình luận của "thành viên công ty":
- Bắt đền quý công ty, em vừa xem vừa rưng rưng.
- Eo ôi xem cái này cười không khép được mồm luôn, tan chảy.
- Ánh mắt chú Ninh dành cho em bé của chú kìa, quá ngọt ngào!
- Tại sao xem clip này mà tui rưng rưng?


















5 yếu tố "Trái ngang, Thoải mái, Tò mò, Thân quen và Thèm muốn" trong chuyện tình Ninh Dương Story là gì mà tạo hiệu ứng gây bão?
Ninh Dương Story hot cỡ nào mà sự kiện có đến hàng nghìn “nhân viên” tham gia, đăng clip nào triệu view clip đó?
"Sổ tay công ty" Ninh Dương story vừa lên sóng, netizen chép vội: Khi mối quan hệ đang đi thẳng, có gì đó mọc xiên là gọt ngay
Trước khi thành lập công ty riêng, Ninh Anh Bùi và "Âm iu ơi" đều là học bá: Muốn nộp CV vào "Ninh Dương story" phải cỡ này!
Cùng chuyên mục
Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3: Bình đẳng mở lối cho gia đình hạnh phúc
Tăng mức xử phạt vi phạm bình đẳng giới trong gia đình từ 1/5/2026
Bổ sung dự án sửa đổi Luật Bình đẳng giới vào chương trình lập pháp năm 2026
Phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ thấp trong quyền lực chính trị toàn cầu
Phụ nữ tham chính: Không chỉ là câu chuyện của riêng phụ nữ
Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên -"Bình đẳng không phải gánh nặng của doanh nghiệp