Mỹ nam được ví như "ma cà rồng" vì nhan sắc 20 năm không đổi, U50 vẫn đóng với bạn diễn đáng tuổi con

Dù đã gần 50 tuổi nhưng mỹ nam này vẫn trẻ đến khó tin.

Nhắc đến những nam thần tượng của màn ảnh Đài Loan (Trung Quốc) đời đầu, khán giả có lẽ sẽ nhớ đến Ngôn Thừa Húc, Minh Đạo hay thậm chí Hoắc Kiến Hoa mà vô tình quên đi Quách Phẩm Siêu. Chàng mỹ nam sinh năm 1977 từng khiến làng giải trí "khuynh đảo" bởi nhan sắc nổi bật, và nhất là hình tượng "ma cà rồng" vì mãi chẳng biết già là gì.

Mỹ nam được ví như

Vào năm 2003, Quách Phẩm Siêu vào làng giải trí nhờ vai trò người mẫu, sở hữu ngoai hình vượt trội 1m87 cùng nét điển trai chuẩn thần tượng. Đó là lý do mà rất nhanh sau đó, anh được nhiều ekip mời đóng phim ngôn tình. Năm 2004, vai nam chính phim Đấu Ngư đóng cùng An Dĩ Hiên đã đưa tên tuổi Quách Phẩm Siêu thành sao. Hình tượng "bad boy" với gương mặt thu hút nhưng có nét chung tình khiến bao trái tim thiếu nữ khi ấy mê mệt.

Mỹ nam được ví như
Chàng
Chàng "badboy" Quách Phẩm Siêu trong Đấu Ngư

Về sau, Quách Phẩm Siêu tiếp tục đóng một số dự án thần tượng như 18 Tuổi Không Đợi Được Nữa, Hoàng Tử Gặp Công Chúa... nhưng không thành công. Con đường chinh phục vị trí "đỉnh lưu" của Quách Phẩm Siêu bị rút ngắn, chịu thua trước Minh Đạo hay Trịnh Nguyên Sướng. Trang Sina nhận định các vai của Quách Phẩm Siêu đẹp nhưng nhàm chán. Bản thân Quách Phẩm Siêu cũng không chịu đổi mới, lăn xả như thời Đấu Ngư. Về sau đóng phim Tình Yêu Đẹp Lắm, mỹ nam còn bị bạn diễn Dĩnh Nhi nhận xét là điệu đà, "tự luyến".

Mỹ nam được ví như

Quách Phẩm Siêu có 5 năm đầu sự nghiệp tương đối thành danh, và 5 năm tụt dốc sau đó. Cho đến khi đóng Người Đàm Phán cùng Dương Mịch và Hoàng Tử Thao, khán giả mới nhớ ra làng giải trí có 1 nam thần như Quách Phẩm Siêu. Dù đóng nam phụ nhưng anh được khen ngợi trẻ đẹp, lấn át cả đàn em Hoàng Tử Thao trong phim. Về sau, Quách Phẩm Siêu tiếp tục gây bất ngờ khi tái ngộ khán giả trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, với ngoại hình gần như không thay đổi gì.

Mỹ nam được ví như
Nhan sắc như
Nhan sắc như "ma cà rồng" của Quách Phẩm Siêu

Đến năm 2021, Quách Phẩm Siêu gây bất ngờ khi tuyên bố sễ kết hôn với bạn gái Mã Trạch Hàm kém anh 19 tuổi. Dù có cách biệt lớn về tuổi tác nhưng với ngoại hình trẻ hoài, được ví như "ma cà rồng" của Quách Phẩm Siêu, phần đông khán giả đều chúc phúc.

Quách Phẩm Siêu và vợ kém 19 tuổi
Quách Phẩm Siêu và vợ kém 19 tuổi

Gần đây, Quách Phẩm Siêu gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh với vai nam chính trong phim cổ trang Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn. Trong hình ảnh mới công bố, Quách Phẩm Siêu tiếp tục được khen ngợi về visual, trông khá hợp với bạn diễn kém anh tận 21 tuổi là Trương Miểu Di. Nhiều người hi vọng dự án sẽ bùng nổ để Quách Phẩm Siêu thuận lợi tái xuất Cbiz.

Mỹ nam được ví như
Quách Phẩm Siêu U50 vẫn quá trẻ đóng phim với bạn diễn đáng tuổi con
Quách Phẩm Siêu U50 vẫn quá trẻ đóng phim với bạn diễn đáng tuổi con

Thành Vũ

Mỹ nam mới nổi tiếng đã bị tẩy chay khỏi showbiz: Đuổi nữ chính để giành vai cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ

Mỹ nam mới nổi tiếng đã bị tẩy chay khỏi showbiz: Đuổi nữ chính để giành vai cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ

Chuyện mỹ nam này tự ý giành vai nữ chính cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ.