Mỹ nam Hoa ngữ vụt sáng thành sao trong năm 2023 ngơ ngác, ngỡ ngàng khi được fan tặng món quà siêu độc lạ

Phản ứng của diễn viên nam này khi nhận được món quà độc lạ từ fan khiến khán giả phải bật cười.

1 năm trước, nếu không phải một "mọt phim Hoa ngữ" chính hiệu, có lẽ bạn sẽ chẳng biết Trương Vãn Ý là ai. Thế nhưng nhờ màn thể hiện quá xuất sắc trong siêu phẩm cổ trang "Trường tương tư", mỹ nam 29 tuổi đã vụt sáng thành sao, trở thành gương mặt được rất nhiều khán giả quan tâm. Thời điểm hiện tại, có một tác phẩmcủa Trương Vãn Ý đang phát sóng, đó là "Vinh quang của bậc cha chú". Trong phim, anh vào vai nam chính Trần Hưng Kiệt.

Trương Vãn Ý được tặng bó hoa mướp đắng cực hài

Mới đây, trong một lần đi quét lầu (chỉ việc đi vòng quanh trụ sở làm việc của nền tảng chiếu phim, thường thực hiện khi có hoạt động quảng bá), Trương Vãn Ý đã bất ngờ nhận được món quà siêu độc lạ từ fan - một "bó hoa" khổ qua to bự.

Trước món quà độc đáo này, Trương Vãn Ý đã thể hiện biểu cảm ngơ ngác, ngạc nhiên và nở nụ cười "vô tri". Khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, các netizen đã không thể ngừng cười và để lại những bình luận thể hiện sự thích thú:

- Nhìn anh ngơ ngác buồn cười ghê.

- Xem nụ cười vô tri của anh ấy kìa.

- Xin ông đấy, hề vừa thôi được không?

- Tụi fan này sao mà tàn ác quá bây ơi.

- Tiểu khổ qua được tặng khổ qua, cưng quá vậy.

Nguồn: Trạm Tin Cbiz

Trương Vãn Ý trong phim
Trương Vãn Ý trong phim "Vinh quang của bậc cha chú"

Cho những ai chưa biết, lý do đằng sau việc Trương Vãn Ý được tặng món quà độc nhất vô nhị kể trên, đó là bởi nhân vật Trần Hưng Kiệt do anh đảm nhận có một cuộc sống khổ sở với rất nhiều "kiếp nạn" nên được fan đặt cho biệt danh "tiểu khổ qua". 

Trong phim, Hưng Kiệt mất cha, lại phải sống xa mẹ nên đành tự mình xoay sở, chăm lo cho cuộc sống. Một lần, nhà của cậu bị cháy. Vì không có tiền, Hưng Kiệt đành phải ở trọ xa, cuối cùng dẫn tới chuyện bị lỡ kỳ thi đại học.

Đào Anh Tú