Mỹ nhân "Mặc vũ vân gian" diễn xuất hoàn hảo ở cảnh bị cưỡng hiếp gây chấn động

Diễn xuất của mỹ nhân này trong phim "Mặc vũ vân gian" đúng là quá hoàn hảo.

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Mặc vũ vân gian" đang dần đi đến hồi kết. Trong diễn biến mới nhất, quá khứ của Trưởng công chúa Uyển Ninh (Lý Mộng) đã được hé lộ. Thì ra trước khi trở thành kẻ phản diện ác độc như hiện tại, cô từng phải chịu bi kịch khủng khiếp.

Tập 35 phim
Tập 35 phim "Mặc vũ vân gian" hé lộ quá khứ bi thương của Trưởng công chúa Lý Mộng. Khi làm con tin tại nước Đại, cô đã phải chịu đủ loại giày vò.
Điệu múa của Uyển Ninh gắn liền với quá khứ bi thương cô từng trải qua.
Điệu múa của Uyển Ninh gắn liền với quá khứ bi thương cô từng trải qua.

Trước đây, Tưởng công chúa Uyển Ninh từng bị đưa tới nước Đại làm con tin. Tại đây, cô bị Vương tử nước Đại đánh đập và cưỡng bức, trở thành tiện thiếp hạ đẳng nhất của hắn ta, chịu đủ sự sỉ nhục, giày vò, phải ở trong chuồng dê. Ở phân cảnh này, Lý Mộng đã thể hiện được cảm giác đau đớn, tuyệt vọng, nhục nhã đến tột cùng của nhân vật Trưởng công chúa Uyển Ninh khi rơi vào tay kẻ thù.

Lý Mộng thể hiện xuất sắc dáng vẻ đầy sợ hãi của Uyển Ninh khi bị Vương tử nước Đại cưỡng hiếp.
Lý Mộng thể hiện xuất sắc dáng vẻ đầy sợ hãi của Uyển Ninh khi bị Vương tử nước Đại cưỡng hiếp.
Ánh mắt tuyệt vọng của Trưởng công chúa Uyển Ninh qua diễn xuất của Lý Mộng.
Ánh mắt tuyệt vọng của Trưởng công chúa Uyển Ninh qua diễn xuất của Lý Mộng.

Ở phân cảnh sau đó khi Trưởng công chúa Uyển Ninh một thân áo trắng mỏng manh, phải ngủ ngoài chuồng dê giữa trời tuyết lạnh giá, sự yếu đuối, cô đơn và tuyệt vọng của nhân vật được thể hiện một cách rõ nét. Đặc biệt là khi Uyển Ninh còn mang thai của kẻ thù và phải ngâm mình trong dòng nước lạnh buốt để làm bản thân sảy thai, nỗi đau đớn mà cô phải chịu đựng khiến người xem không khỏi xót xa, kể cả khi đây là nhân vật phản diện. 

Vẻ đẹp bi thương của nhân vật Uyển Ninh.
Vẻ đẹp bi thương của nhân vật Uyển Ninh.
Nữ phản diện phim
Nữ phản diện phim "Mặc vũ vân gian" từng phải tự tay giết chết đứa con chưa chào đời của mình vì nó là cốt nhục của kẻ thù.
Diễn xuất của Lý Mộng trong
Diễn xuất của Lý Mộng trong "Mặc vũ vân gian" xứng đáng được khán giả khen ngợi.

Rõ ràng, rất khó để thể hiện tâm trạng của nhân vật Trưởng công chúa Uyển Ninh ở thời điểm đó, thế nhưng Lý Mộng đã làm quá tốt. Trong từng khung hình, cô đều mang tới "vẻ đẹp bi thương" khiến khán giả không thể không dành những lời tán thưởng. 

Mỹ nhân

Bình luận của netizen về nhân vật Trưởng công chúa Uyển Ninh của Lý Mộng trong "Mặc vũ vân gian":

- Tâm lý tổn thương nên tư tưởng méo mó, không được tôn trọng bên nước Đại nên khi có người tôn trọng thì rung động. Xét về tâm lý học thì nhân vật này được xây dựng hợp lý khi những sự tổn thương ở quá khứ hình thành tam quan méo mó hiện tại.

- Bị giày vò sỉ nhục còn mất đi đứa con làm bả thành ra như vậy, nhưng dù có điên loạn bả vẫn hết lòng với đứa con trong bụng. Tâm lý nhân vật này khó diễn mà bả diễn ra được, đỉnh thật.

- Tính ra bả còn khổ hơn Khương Lê, khổ hơn Tiết Phương Phỉ. Khương Lê làm "ô-sin" 10 năm, Tiết Phương Phỉ bị chôn sống, nhưng mà Trưởng công chúa bị hành hạ, bị hiếp rồi còn có bầu và phải tự giết con mình luôn. Quá kinh khủng.

- Những việc sau này bà công chúa làm khiến mình nhớ tới câu: "Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân" của Khổng Tử. Tức là đừng bắt người khác phải chịu đựng lại những bất hạnh mà bạn đã trải qua và bả đang làm y như vậy. Có thể đồng cảm cho những tổn thương của bả trong quá khứ khi đã phải chịu đau đớn, giày vò, hy sinh làm con tin để cho Đại Yên được thái bình. Thế nhưng không thể vì thế mà đồng ý những việc sai trái bả làm sau này. Nhưng tận thâm tâm vẫn thấy thương những gì mà bả đã từng chịu đựng và hy sinh. Giờ đợi xem kết cục của bà điện hạ thôi.

- Nhân vật trưởng công chúa này Lý Mộng diễn đỉnh kinh. Chính ra thấy trong dàn cast thì bả diễn là tốt nhất.

- Bà này ác thật nhưng quá khứ của bả cũng tội nghiệp, bị tra tấn hành hạ nên ám ảnh, hình thành tâm lý vặn vẹo nên trở thành không ra hồn người như bây giờ. Nhưng việc bả ác cũng là thật nên vẫn phải trả giá cho những việc mình đã làm.

Bộ phim "Mặc vũ vân gian" có sự tham gia của Lý Mộng hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ 'flop' tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa 'đuổi người xem'

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Bộ phim Hoa ngữ này có cặp đôi chính nổi tiếng. Tuy nhiên, thành tích của phim lại thấp một cách tệ hại.