Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại

Công chúng không khỏi ngán ngẩm trước những động thái mới của Nam Em cùng chồng tương lai.

Sáng nay, Nam Em khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đăng tải loạt dòng trạng thái tiết lộ biệt bản thân bị FC của Bạch Công Khanh đâm sau lưng.

Không những vậy, cô nàng còn chia sẻ việc chồng tương lai bị hại tới mức phải nhập viện. Đồng thời tuyên bố sẽ không tha cho bất cứ ai làm hại chồng tương lai của cô.

Nam Em và chồng tương lai bị khui ảnh đi chợ chọn hải sản
Nam Em và chồng tương lai bị khui ảnh đi chợ chọn hải sản

Khi những tuyên bố “cực gắt” của Nam Em vẫn chưa hết “hot”, thì mới đây trên một diễn đàn mạng, cư dân mạng đã đăng bài tiết lộ việc Nam Em cùng chồng tương lai có mặt ở chợ hải sản vào trưa hôm qua (1/12).

Được biết, Nam Em đã tự mình chọn mua tôm và nhờ khách sạn nơi cô ở chế biến. Ngay dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về chuyện an toàn thực phẩm ở khách sạn này, đồng thời đính kèm hình ảnh bài đăng của Nam Em.

Ngay sau đó, phía khách sạn này đã trả lời nghi vấn của cư dân mạng về vấn đề liên quan tới bữa ăn của Nam Em. Phía khách sạn khẳng định, tôm đều được chế biến sạch sẽ và đảm bảo an toàn: “Khách hàng mua tôm và nhờ bên em chế biến, đây là con tôm đực, khi nấu chín thì đầu sẽ tự động co lại giống như kẹo cao su. Còn mì tôm bỏ *** thì ở đâu bên em không biết”.

Khách sạn nơi Nam Em nhờ chế biến hải sản lên tiếng
Khách sạn nơi Nam Em nhờ chế biến hải sản lên tiếng

Trước đó, Nam Em đã chia sẻ hình ảnh chồng tương lai phải nằm viện cùng dòng trạng thái “gay gắt” tiết lộ việc anh bị hại. Người đẹp còn thẳng thừng tuyên bố, nếu chồng tương lai có vấn đề gì cô sẽ truy cứu tới cùng.

Hà Phương

Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị 'phốt ngập đầu'

Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị "phốt ngập đầu"

Câu chuyện thông báo kết hôn của Nam Em và chồng sắp cưới doanh nhân khiến dân mạng ngao ngán.