Người đẹp 9X đăng quang Mrs Earth VietNam 2024

Người đẹp Vũ Thị Hoa sinh năm 1990 đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Earth Vietnam 2024 - Hoa hậu Quý bà Trái đất.

Tối ngày 30/6, đêm Chung kết cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự đêm Chung kết có các khách mời và thành viên BGK: Hoa hậu Phan Kim Oanh, Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng Ban Giám khảo; Bà Fraulein Gardoce Bulabon - Chủ tịch Mrs Earth International; NSND Vương Duy Biên; NSND Nguyễn Hải; NSƯT Đỗ Kỷ; NSƯT Tiến Quang; Ca sĩ Việt Tú; Hoa hậu Sao Mai; Á hậu Quách Thị Thân; Á hậu Minh Huệ; NTK Hương Katy; NTK Thoa Trần; Đạo diễn - huấn luyện viên quốc tế Eduardo Pillora…

Hoa hậu Phan Kim Oanh trao vương miện cho Tân Hoa hậu 
Hoa hậu Phan Kim Oanh trao vương miện cho Tân Hoa hậu 

Trong đêm chung kết, 20 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Trình diễn Áo dài, Trình diễn trang phục dạ hội... Sau các phần thi, BTC đã chọn ra 10 thí sinh dự thi tiếp vòng thi thuyết trình và sau đó là top 5 thí sinh tham gia thi ứng xử để chọn ngôi Hoa hậu, Á hậu. Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được top 5 người đẹp có số điểm cao nhất và thí sinh Vũ Thị Hoa đã được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu.

Ở phần thi ứng xử, khi được hỏi: "Theo bạn vẻ đẹp thực sự của một người phụ nằm ở đâu?", Vũ Thị Hoa đã có phần trả lời được đánh giá cao. Cô trả lời: "Vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ là sự kết hợp giữa vẻ đẹp bên ngoài và những phẩm chất cao quý ở bên trong. Ngoài vẻ ngoài lộng lẫy thì những yếu tố như lòng nhân đạo, trí tuệ sáng suốt, khát vọng vươn lên tạo ra người phụ nữ có vẻ đẹp toàn diện, xuất sắc và truyền cảm hứng". Bên cạnh đó, Vũ Thị Hoa còn được giải phụ: Người đẹp tri thức.

Người đẹp 9X đăng quang Mrs Earth VietNam 2024

Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về các thí sinh: Á hậu 1 Nguyễn Thị Hồng Lanh, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thưa, Á hậu 3 Lê Thị Mai, Á hậu 4 Nguyễn Thị Hồi.

Tối qua, bên cạnh các giải chính, BTC còn trao các giải phụ: Người đẹp có hình thể đẹp nhất (Best Body) Nguyễn Thị Thưa; Người đẹp tài năng (Best Talent) Nguyễn Hải Thảo; Người đẹp trình diễn hay nhất (Best Catwalk) Nguyễn Thị Hồi; Người đẹp có gương mặt khả ái (Best Face) Nguyễn Thị Hồng Lanh; Người đẹp truyền thông (Best Media) Trần Thu Thảo.

Vũ Thị Hoa sinh năm 1990, cô cao 1.63, nặng 52 cân. Vũ Thị Hoa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hiện đang theo học thạc sĩ. Khi còn là sinh viên, Vũ Thị Hoa tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng thời là thành viên câu lạc bộ nghiên cứu khoa học với mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã có thời gian 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Hiện tại, cô đang làm CEO cho một doanh nghiệp.

Top 5 của cuộc thi 
Top 5 của cuộc thi 

"Tôi luôn nỗ lực không ngừng để có được sự thành công trong công việc và những cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi tham gia cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 là để khẳng định rằng phụ nữ không chỉ có thể tự tin, mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp, mà còn có khả năng lan tỏa tình yêu và sự chăm sóc đến mọi người xung quanh. Với tri thức, kinh nghiệm và lòng đam mê, tôi sẽ sử dụng sự hiện diện của mình trong cuộc thi để tôn vinh và bảo vệ môi trường sống. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giáo dục cộng đồng về các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu và tình hình môi trường hiện nay. Tôi cũng muốn tạo ra những dự án và hoạt động cộng đồng nhằm thúc đẩy sự bền vững và góp phần vào việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng" - Vũ Thị Hoa chia sẻ.

Theo kế hoạch, sau cuộc thi, Tân Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Trái đất quốc tế 2024" được tổ chức tại Philippinnes vào tháng 11/ 2024. 

Người đẹp 9X đăng quang Mrs Earth VietNam 2024

Mrs Earth - Hoa hậu Quý bà Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà diễn ra hàng năm ở nhiều nước trên thế giới, như Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản,  Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Úc… Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người có nhan sắc, có tài năng và vẻ đẹp tâm hồn để góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. 

PV

Choáng ngợp đám cưới xa hoa 10 năm trước của mỹ nhân tuyên bố rút khỏi showbiz, cuộc sống hôn nhân hiện tại gây chú ý

Choáng ngợp đám cưới xa hoa 10 năm trước của mỹ nhân tuyên bố rút khỏi showbiz, cuộc sống hôn nhân hiện tại gây chú ý

Thời gian trôi đi, mọi thứ đã thay đổi song nhan sắc của mỹ nhân này vẫn vững như tường thành.