Nguồn cơn khiến Như Vân tuyên bố thẳng mặt Mai Ngô: Đụng đến tôi thì tôi không để cho bạn yên!

Cả 2 đều được đánh giá là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân The New Mentor. 

Tập 9 The New Mentor tiếp tục có những diễn biến khiến khán giả phải “ú òa”. Ở phần đầu tiên, 10 thí sinh được chia thành 3 team và thực hiện bộ ảnh với bối cảnh phòng thí nghiệm của thương hiệu mỹ phẩm. Sau đó các team sẽ được quyền nhận xét và sắp xếp vị trí nhất - nhì - ba cho hình ảnh chụp được.

Tại đây Mai Ngô và Như Vân - 2 thí sinh sáng giá cho vị trí Quán quân The New Mentor đã có màn combat cực căng. 

Mai Ngô và Như Vân
Mai Ngô và Như Vân

Khi nói về bộ ảnh của team Mai Ngô, Như Vân cho rằng những hình ảnh này hơi sexy, dù bản thân cô thích sexy nhưng yếu tố này nhiều quá thì không phù hợp. Kết quả, Như Vân xếp vị trí của team mình số 1, team Pông Chuẩn số 2 và team Mai Ngô số 3. 

Hình ảnh của team Mai Ngô bị Như Vân nhận xét là quá sexy
Hình ảnh của team Mai Ngô bị Như Vân nhận xét là quá sexy

Ngay lập tức, Mai Ngô liền giơ tay phát biểu để phản bác kết quả này: “Em đóng vai trò một khách hàng sành điệu và rất hiểu về thời trang cũng như làm đẹp đến phòng thí nghiệm quan sát, xem kỹ thuật của nhãn hàng. Là người sành điệu thì việc thể hiện body là chuyện hoàn toàn hợp lý. Việc chị Như Vân làm boss của một phòng lab nhưng khi giới thiệu phòng lab mà không có nét tươi. Chị Như Vân test sản phẩm trong chính phòng lab của mình mà không thấy tự hào. Hơi buồn và rưng rưng nước mắt. Chắc là hôm nay chị Như Vân hơi mệt đúng không ạ?”.

Hình ảnh của team Như Vân bị Mai Ngô nói là không có vui
Hình ảnh của team Như Vân bị Mai Ngô nói là không có vui

Với câu hỏi này, Như Vân cho biết mình không mệt. Tường Vân cũng lên tiếng giải thích về chi tiết rơm rớm nước mắt là do mình không may nhỏ vào mắt của Như Vân. Tuy nhiên Mai Ngô không chấp nhận ý kiến này, đề nghị Tường Vân đừng bào chữa và tiếp tục khẳng định hôm nay Như Vân mệt. “Xuất hiện ở giữa quảng cáo mà không có vui thì làm sao bán được hàng?” - Mai Ngô nói thêm.

Nhưng Như Vân cũng không phải dạng vừa, cô cho biết: “Vân không phải là tuýp người thích gây chiến. Nhưng bạn đụng đến tôi thì tôi cũng không để cho bạn yên”. Sau đó Như Vân đề nghị trình chiếu một hình ảnh của team Mai Ngô và chỉ ra hình ảnh này không có logo sản phẩm, không đạt yêu cầu cơ bản của nhãn hàng. 

“Chị Như Vân, sau những chặng đường rất hiền thì cuối cùng chị cũng bộc lộ cá tính của mình” - Mai Ngô nhận xét. 

Trước phần đối đáp này, các HLV và thí sinh đều rất thích thú vì cả Mai Ngô và Như Vân đều thể hiện chính kiến và đang ra sức bảo vệ thành quả của team mình. 

S.A

'Dân' Ngoại thương thuyết trình 'nuốt mic' ở The New Mentor: Dược sĩ Tiến khen thông minh, Hương Giang gật đầu lia lịa

"Dân" Ngoại thương thuyết trình "nuốt mic" ở The New Mentor: Dược sĩ Tiến khen thông minh, Hương Giang gật đầu lia lịa

Trước đó cô nàng cũng thể hiện sự quyết liệt khi cảm thấy ấm ức trong nội dung thử thách.