Nhan sắc ngọt ngào và học vấn "đáng nể" của Á khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 Nguyễn Hạnh Tâm

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà Á khôi 2 Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 - Nguyễn Hạnh Tâm còn sở hữu thành tích học tập “không phải dạng vừa”.

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, song Nguyễn Hạnh Tâm (sinh năm 2005, Hà Nội) lại không hề kém cạnh so với các đàn chị. Người đẹp 10X sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười “tỏa nắng” và vóc dáng chuẩn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. 

Trong đêm Chung kết của cuộc thi, Hạnh Tâm một lần nữa chứng minh được khả năng của mình và xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng của người đẹp sinh năm 2005. 

Hạnh Tâm giành ngôi Á khôi 2 Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023
Hạnh Tâm giành ngôi Á khôi 2 Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023
Người đẹp 10X sở hữu nhan sắc trong veo, ngọt ngào
Người đẹp 10X sở hữu nhan sắc trong veo, ngọt ngào

Lần đầu tham gia “đấu trường” nhan sắc với quy mô lớn, Hạnh Tâm cho biết: “Thời gian đầu, tôi khá lo lắng và còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng sau đó, tôi lấy lại tinh thần và tập trung cao độ cho cuộc thi. Khi nhận về kết quả này, tôi thật sự hạnh phúc vì công sức những ngày qua đã được đền đáp xứng đáng”. 

Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, người đẹp gốc Hà Nội vừa phải cân bằng thời gian để đảm bảo cho cuộc thi, vừa không ảnh hưởng việc học tập tại trường, lớp. 

Được biết, hiện tại, Hạnh Tâm đang theo học ngành Luật kinh tế, trường Đại học Thăng Long. Bên cạnh đó, cô nàng 10X còn theo đuổi công việc mẫu ảnh tự do. 

Nhan sắc ngọt ngào và học vấn
Ngoài là sinh viên ngành luật, Hạnh Tâm còn theo đuổi công việc mẫu ảnh tự do
Ngoài là sinh viên ngành luật, Hạnh Tâm còn theo đuổi công việc mẫu ảnh tự do

Khi được hỏi về cơ duyên đến với nghệ thuật, Hạnh Tâm bày tỏ, đam mê này đã được chắp cánh từ khi cô nàng còn nhỏ. 

“Ngày bé, tôi được bố mẹ đưa đi chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm. Từ đó, tôi dần quen thuộc với máy ảnh và nhận ra bản thân thích được đứng trước ống kính. Mỗi người có một cách để tỏa sáng và tôi chọn tỏa sáng bằng con đường nghệ thuật”, Á khôi 2 chia sẻ. 

Thử sức ở các cuộc thi nhan sắc và theo đuổi nghệ thuật từ sớm, tuy nhiên, Hạnh Tâm vẫn tập trung hoàn thành tốt việc học tập của mình. Ngoài đam mê dành cho nghệ thuật, cô cũng thường xuyên đọc sách và trau dồi tri thức. Người đẹp sở hữu thành tích học tập “không phải dạng vừa” như Giải Khuyến khích môn Ngữ văn TP Hà Nội, Giải đặc biệt cuộc thi Vẽ tranh theo sách của TP Hà Nội… 

Mang trong mình sự nhiệt huyết, năng lượng của tuổi trẻ, Á khôi 2 tự nhủ phải trưởng thành, tự tin và luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Nhan sắc ngọt ngào và học vấn
Á khôi 2 tự nhủ phải luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày
Á khôi 2 tự nhủ phải luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Nhìn lại năm 2023, Hạnh Tâm tự hào với những điều bản thân đã đạt được. “Tôi được gặp nhiều người hơn, tích luỹ được nhiều tri thức mới, được đi nhiều nơi, giúp đỡ nhiều người và khám phá vô vàn điều bổ ích. Đây là năm đánh dấu sự trưởng thành của tôi. 

Trong những năm tới, tôi sẽ ưu tiên việc học, tích luỹ kiến thức của ngành nghề mình đang theo, song song với đó là hoạt động nghệ thuật chăm chỉ để đưa hình ảnh tích cực đến với mọi người.

Tôi cũng mong sở hữu một thương hiệu thời trang do chính mình thiết kế. Cùng với đó, tôi muốn tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”, Á khôi 10X chia sẻ. 

PV

Cindy Lư khoe đi tập gym với Đạt G để giữ vòng eo phẳng lì, để lộ một chi tiết làm nhiều 'chị mẹ' khác thấy đồng cảm

Cindy Lư khoe đi tập gym với Đạt G để giữ vòng eo phẳng lì, để lộ một chi tiết làm nhiều "chị mẹ" khác thấy đồng cảm

Dù 2 em bé đều đã lớn nhưng dấu vết sau sinh của Cindy vẫn còn hiện rõ mồn một.