Nữ diễn viên bị chồng thứ 4 đánh thẳng vào mũi, dùng dao đe doạ gây chấn động Vbiz

Vụ bạo hành sao nữ này từng khiến nhiều người quan tâm, bức xúc vì hành động của người đàn ông quá tàn bạo.

Vào tháng 6/2021, vụ diễn viên Hoàng Yến (Cô Xuyến - Về Nhà Đi Con) bị chồng thứ 4 bạo hành giữa nơi công cộng sau 1 năm ly hôn khiến dư luận phẫn nộ. Theo camera tại hiện trường ghi lại, nữ diễn viên và người chồng thứ 4 đã nói chuyện với nhau tầm hơn 1 phút, sau đó người này bất ngờ hạ mộ cú đấm rất mạnh vào ngay mặt cô. Sự việc này khiến netizen càng thêm phẫn nộ vì người đàn ông kia "tác động vật lý" vợ cũ ngay trước mặt con gái. Thời điểm đó, Hoàng Yến cho hay sau màn ra tay hung bạo, chồng cũ còn quay lại dùng dao để đe doạ cô. Cú đấm thẳng tay của chồng cũ khiến Hoàng Yến bị gãy xương mũi, trên mặt cũng có nhiều vết bầm tím đến một thời gian  dài sau đó mới khỏi. 

Nữ diễn viên từng tường thuật sự việc này với thái độ bức xúc: "Bình thường tôi sẽ không gặp anh ta nhưng hôm đó có con gái đi cùng nên tôi mới xuống gặp. Ban đầu chúng tôi đứng ở ngoài quán nhưng anh ấy liên tục dùng lời đe dọa tôi, vì thế tôi mới vào trong vì nghĩ có đông người thì người kia sẽ không manh động ai ngờ sau 1 hồi nói chuyện thì xảy ra chuyện như mọi người thấy. Nếu không có bạn bè có lẽ anh ta đã chém tôi. Đến khi xem lại, tôi thấy rất nguy hiểm cho người bạn của mình.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do chồng cũ của tôi không chấp nhận chuyện ly hôn dù chúng tôi đã nhận phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020. Anh ấy từng nói với những người bạn những lời đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới. Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi". 

Hoàng Yến - từng đóng vai phụ trong Về Nhà Đi Con bị chồng thứ 4 hành hung bằng 1 cú đánh thẳng vào mặt 
Hoàng Yến - từng đóng vai phụ trong Về Nhà Đi Con bị chồng thứ 4 hành hung bằng 1 cú đánh thẳng vào mặt 

 Hoàng Yến kết hôn với chồng thứ 4 tên C.T, kém cô tới 3 tuổi vào tháng 10/2016, cả hai có một con chung năm nay 6 tuổi. Sau thời gian chung sống xảy ra nhiều mâu thuẫn, nữ diễn viên và chồng thứ 4 chính thức đường ai nấy đi.

Cô từng chia sẻ về giai đoạn hôn nhân đầy "sóng gió":  Khi sống cùng nhau, anh ta hành xử rất giang hồ, anh luôn nghi ngờ tôi có người khác bên ngoài rồi hành xử 1 cách vô lý. Khi tôi đăng ảnh người đàn ông nào đó lên mạng xã hội là anh ta ghen tuông, chửi bới dù chúng tôi đã không còn là vợ chồng nữa. Còn trong lúc còn là vợ chồng, anh ta hành hung tôi rất nhiều lần, lấy hết tiền của tôi đi cờ bạc, sau này lộ ra rất nhiều khoản nợ. Anh ta cũng từng đánh tôi trong lúc con đang ngủ, khi đó bé Mầm được 14 tháng". 

Hành động bạo lực của người đàn ông kia khiến nữ diễn viên bị gãy xương mũi 
Hành động bạo lực của người đàn ông kia khiến nữ diễn viên bị gãy xương mũi 

Trong thời gian xảy ra ồn ào này, Hoàng Yến cũng nhờ cơ quan chức năng bảo vệ sự an toàn của gia đình vì cô e ngại chồng cũ có thể quay lại để hành hung bất kỳ lúc nào. Đồng thời, nữ diễn viên cũng mở họp báo để vạch trần chồng cũ. Xuất hiện trong buổi họp báo đó, con gái của Hoàng Yến cùng người chồng trước cũng tham dự và chia sẻ: "Nguyên nhân của sự việc này là do mẹ. Mẹ em lăn xả, thông minh, lanh lợi trong rất nhiều chuyện nhưng tình yêu thì không. Ông Trời không cho ai trọn vẹn cái gì, phải có những bài học, nếu không rút kinh nghiệm sẽ bị hậu quả khủng khiếp hơn. Trong clip chú ấy bảo 'Anh chưa bao giờ đánh em đúng không?', đó không phải sự thật. Mẹ em nhịn rất nhiều lần. 

Em thấy có 1 bình luận mọi người bảo chắc chú ấy phải ức lắm mới đánh mạnh như thế. Đúng là đây là lần đầu chú ấy đánh thẳng vào mặt mẹ, bởi trước kia là tát, đập đầu, tay chân các kiểu... Sau vụ việc đó, em cảm thấy mình hèn, sợ lắm. Nhưng đấy là điều bình thường vì ai cũng sợ chết. Em suy nghĩ lại tự nhủ là mình ăn ở tốt mà, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình thôi. Không 1 đứa con nào thấy mẹ mình bị hành hung mà không muốn giết ngay thằng đó cả. Nhưng vì em có học, em được dạy dỗ đàng hoàng nên em biết đó chỉ là cảm xúc của sự tiêu cực, em tự nhủ mình không được nghĩ như thế. Nếu có thể, em chỉ mong chú nhìn lại, thay đổi và hãy nhớ về những ngày tháng đẹp đẽ để sống tốt hơn". 

Con gái của Hoàng Yến bức xúc vì nhiều lần chứng kiến cảnh mẹ bị bạo hành 
Con gái của Hoàng Yến bức xúc vì nhiều lần chứng kiến cảnh mẹ bị bạo hành 

Sau khi bị dư luận tấn công vì hành vi thô bạo, người đàn ông tên C.T đã lên tiếng xin lỗi Hoàng Yến và nhận mọi hình thức xử phạt theo đúng Pháp luật. Trong livestream trên trang cá nhân, chồng cũ của Cô Xuyến - Về Nhà Đi Con nói: "Sự việc xảy ra thì vẫn xảy ra rồi, tôi vẫn đang chờ sự phán quyết của toà án vì những hành vi sai trái của mình. Tôi muốn gửi những lời này đến những người đang bức xúc tôi. Tôi xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra, tôi muốn lên tiếng để nói rõ mọi thứ. Tôi sẽ không thanh minh lý do chuyện này xảy ra vì cái này, vì cái kia nhưng ít nhiều tôi cũng muốn giải toả nội tâm của mình. Rất nhiều người đã mắng chửi tôi trong thời gian qua, tôi không phản biện bất kì điều gì cả, tôi chỉ biết mình sai rồi. Tôi đã sẵn sàng chờ việc xử lý 'đúng người, đúng tội' của Pháp luật. 

Nhân đây tôi cũng muốn gửi đến Hoàng Yến lời xin lỗi. Nếu tôi sai, tôi chịu, tôi vẫn đang chờ sự xử lý của Pháp luật. Nếu như những hành vi của tôi cấu thành tội phạm tôi cũng chấp nhận vì đó là những hành động sai của 1 người đàn ông với 1 người phụ nữ. Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói tôi rất yêu thương bé Mầm, tôi mong gia đình đừng làm gì ảnh hưởng đến tâm trí của con. Tôi mong gia đình đừng xúi con bé nói linh tinh về bố nó, trẻ con không có tội trong việc này". 

Thời điểm đó, Hoàng Yến phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để đảm bảo an toàn cho gia đình 
Thời điểm đó, Hoàng Yến phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để đảm bảo an toàn cho gia đình 

Khi chồng cũ Hoàng Yến đã nhận sai thì sự việc cũng dần lắng xuống. Trải qua 4 lần đau khổ, Hoàng Yến nói cô chẳng còn nghĩ đến hai từ "hôn nhân". Nữ diễn viên đang được sống trong quãng thời gian đẹp nhất, được làm những điều mình thích, tự do đi muôn nơi với các con, bạn bè.  Nữ diễn viên nói: "Nếu muốn có 50 chồng tôi cũng có được, nhưng tôi không thích cách các bạn chọc ngoáy vào đời sống riêng tư của người khác. Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy".

Vào cuối năm 2023, Hoàng Yến bất ngờ đăng hình xuống tóc và thông báo xuất gia. Sau đó, cô nhận về một số ý kiến trái chiều về việc công khai những hình ảnh cạo tóc lên mạng xã hội. Nữ diễn viên đã lên tiếng đáp trả: "Tôi chia sẻ những đoạn clip hay hình ảnh ở Ấn Độ vì muốn chia sẻ cảm xúc tuyệt vời của mình, việc lợi lạc khi được ở quê hương của Phật, được làm một tu nữ, giữ giới trong 8 ngày và hạnh phúc ra sao. Chứ không phải hiện tại tôi đang đi tu mà khoe khoang. Khoá tu này là khoá tu ngắn hạn. Tôi quá xúc động vì đúng lễ lớn và bản thân tôi cũng đã có tâm nguyện xuống tóc xuất gia gieo duyên trước khi đi Ấn Độ một tháng. Tôi chỉ tham gia giữ giới trong 8 ngày tại Ấn Độ thôi". 

Hoàng Yến từng xuống tóc để thực hiện một khoá tu gieo duyên 
Hoàng Yến từng xuống tóc để thực hiện một khoá tu gieo duyên 

Ở tuổi 48, Hoàng Yến vẫn chuộng phong cách thời gian gợi cảm, thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vóc dáng trên mạng xã hội. Những năm gần đây, nữ diễn viên hoạt động nghệ thuật "nhỏ giọt", chủ yếu dành thời gian bên các con. Ngoài đóng phim, Hoàng Yến còn có công việc livestream bán hàng online. 

Hoàng Yến có cuộc sống thoải mái, không còn nghĩ đến hôn nhân sau khi dang dở 4 lần 
Hoàng Yến có cuộc sống thoải mái, không còn nghĩ đến hôn nhân sau khi dang dở 4 lần 
Cô thích diện đồ gợi cảm, khoe vóc dáng ở tuổi U50 
Cô thích diện đồ gợi cảm, khoe vóc dáng ở tuổi U50 
Hoàng Yến thi thoảng vẫn đóng phim, song song với kinh doanh online 
Hoàng Yến thi thoảng vẫn đóng phim, song song với kinh doanh online 

Hạ Anh

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

Ồn ào ngoại tình của sao nam này khiến mạng xã hội xôn xao một thời gian dài.