Phim mới của Tiêu Chiến đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Những nhận xét của khán giả Việt về bộ phim mới phát sóng của Tiêu Chiến.

Hôm qua (1/9), bộ phim "Mặt trời rực rỡ bên tôi" do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đóng chính đã chính thức lên sóng. Tác phẩm này đạt mức rating trung bình 1,4707% (cao nhất chạm mức 1,5977%) - một khởi đầu thuận lợi.

Rõ ràng, dự án mới của Tiêu Chiến đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả bản địa và ở Việt Nam, mọi chuyện cũng không khác. Trên mạng xã hội, mọi người bàn tán về "Mặt trời rực rỡ bên tôi" một cách sôi nổi và dành cho bộ phim những lời khen.

Phim mới của Tiêu Chiến đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý:

- Phim dễ thương xỉu. Thích cái màu phim quá trời, đẹp như phim điện ảnh. Diễn xuất cũng ổn áp từ dàn chính tới dàn phụ. Mình mới xem tới tập 2, mà thích cái gia đình của Thịnh baby thật sự. Xem phim mà cười tủm tỉm suốt. Mấy đoạn có ba mẹ của Thịnh Dương đúng là rất hài.

- Trộm vía, xem mấy tập đầu cảm giác như thấy mình trong đó, thật sự rất đời, rất hay.

- Phim hay lắm trời ơi, mua vip xem một lèo 5 tập. Cặp đôi hai chị em dễ thương xỉu.

- Phim hay, rất thực tế gần gũi, Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn rất tự nhiên. Trộm vía rating ngày đầu khá tốt, hi vọng mỗi ngày đều tốt hơn ngày trước.

- Mọi người khen bé Thịnh Dương nhiều rồi, xin phép khen bố mẹ chồng vô cùng tâm lý, biết cách dạy con.

Trailer phim "Mặt trời rực rỡ bên tôi"

Cho những ai chưa biết, "Mặt trời rực rỡ bên tôi" kể về mối tình giữa chàng trai trẻ Thịnh Dương và Giản Băng, một đạo diễn giỏi giang, nổi tiếng trong ngành. Hai người tình cờ gặp gỡ tại một quán cafe, lúc mà Giản Băng vừa mới ly hôn, còn Thịnh Dương thì ôm trong lòng mối tình đơn phương không có kết quả. 

Thế rồi, sợi dây duyên phận buộc họ lại với nhau. Nhờ Thịnh Dương, Giản Băng hoàn toàn vượt qua bóng ma quá khứ để tìm lại niềm tin vào cuộc sống. Được Giản Băng dìu dắt, động viên, Thịnh Dương dần trưởng thành để ngày càng trở nên tốt hơn.

Họ là mảnh ghép hoàn hảo của đối phương, nhưng những sự khác biệt khiến mối quan hệ này gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên cuối cùng, người có tình vẫn quay về bên nhau.

Bộ phim "Mặt trời rực rỡ bên tôi" hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Đào Anh Tú