Rhymastic phản hồi về bình luận nhạy cảm trên mạng xã hội

Rhymastic cho biết sau khi bình luận của anh gây tranh cãi, rapper đã chủ động sửa và xóa cụm từ nhạy cảm.

Ngày 1/10, Rhymastic xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi và thừa nhận bản thân đã thiếu suy nghĩ. Anh cũng thông báo sẽ tạm dừng đăng bài, bình luận một thời gian và tập trung vào chuyên môn.

“Tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người vì trong bình luận ngày 30/9, tôi đã viết một cách thiếu suy nghĩ. Tôi biết không nên dùng từ này bừa bãi, gây hiểu nhầm như vậy. Tôi hoàn toàn không có chủ ý xấu, nên xin được tự kiểm điểm sâu sắc về việc này”, Rhymastic chia sẻ.

Rhymastic phản hồi về bình luận nhạy cảm trên mạng xã hội

Rhymastic cho biết sau khi bình luận của anh gây tranh cãi, rapper đã chủ động sửa và xóa cụm từ nhạy cảm nhưng vì bị báo cáo và chặn bình luận nên đến ngày 1/10, anh mới lên tiếng đính chính.

“Mọi quan điểm và ý kiến sau này, tôi chỉ dùng âm nhạc để lên tiếng cho đúng với chuyên môn. Cảm ơn những ai hôm qua đã lắng nghe theo cách tích cực”, rapper nói thêm.

Ngày 30/9, MV Tượng của Rhymastic xuất hiện trong chương trình Đối diện: Dọn rác trên không gian mạng. Tượng được đề cập trong chương trình như một MV có ca từ phản cảm. Sau đó, Rhymastic có bài đăng phản biện. Dưới bài viết, anh để lại bình luận: "Người nhà đài chắc toàn ở tầng khác mình, không hay dùng từ bậy bao giờ". Điều này lập tức gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội và anh đã xóa bài đăng.

Thanh Mai

Dự báo thơi tiết đêm nay và ngày mai (30/9-1/10): Nam Bộ chiều, đêm có mưa dông

Dự báo thơi tiết đêm nay và ngày mai (30/9-1/10): Nam Bộ chiều, đêm có mưa dông

Nhiều khu vực trên cả nước chiều tối, đêm mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to. Trong cơn dông khả năng có lốc, sét và gió giật mạnh.