Rihanna, Taylor Swift lọt vào danh sách 'Phụ nữ tự lập giàu nhất nước Mỹ' của Forbes

Taylor Swift đứng ở vị trí thứ 34 trong bảng xếp hạng, vượt qua Madonna (580 triệu USD) và Beyonce (540 triệu USD).

Ngày 1/6, tạp chí Forbes công bố danh sách 100 doanh nhân, giám đốc điều hành và nghệ sĩ tự thân giàu nhất ở Mỹ. Một vài cái tên nổi bật trong làng giải trí đã lọt vào danh sách này như Rihanna, Kylie Jenner, Taylor Swift...

Nữ tỷ phú Rihanna (35 tuổi), là người phụ nữ tự lập thành công nhất trong lĩnh vực âm nhạc có mặt trong danh sách. Trong khi, Taylor Swift tụt xuống đứng ở vị trí thứ 34 với tài sản ròng trị giá 740 triệu USD (hơn 17 nghìn tỷ đồng). Theo Forbes, nguồn tài sản của Rihanna có được từ hai nguồn thu nhập khác nhau - đế chế âm nhạc và mỹ phẩm của cô. Còn Taylor chủ yếu là từ lĩnh vực âm nhạc.

Rihanna 
Rihanna 

Còn Taylor Swift đứng ở vị trí thứ 34 trong bảng xếp hạng, vượt qua Madonna (580 triệu USD) và Beyonce (540 triệu USD).  Theo Forbes, cô sở hữu khối tài sản ròng là 740 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ giàu thứ hai làng nhạc, xếp sau Rihanna với 1,4 tỷ USD. Ngôi sao Bitch Better Have My Money xếp thứ 20 trong bảng danh sách nghệ sĩ tự thân giàu nhất nước Mỹ.

Năm 2022, Taylor Swift đã gây sốt với album Midnights cùng chuyến lưu diễn The Eras Tour bắt đầu từ tháng 3. Kỷ lục hơn hai triệu vé được Ticketmaster bán ra trong một ngày duy nhất của tháng 11.

Kim Kardashian - ngôi sao truyền hình thực tế và nữ doanh nhân Rihanna ở vị trí thứ 21, với tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ USD (hơn 28 nghìn tỷ đồng). Nguồn thu nhập của cô từ công ty sản xuất quần áo định hình SKIMS và dòng sản phẩm chăm sóc da. 

Madonna (64 tuổi) đứng ở vị trí thứ 45 với 580 triệu USD (hơn 13 nghìn tỷ đồng), trong khi Beyonce (41 tuổi), đứng ở vị trí thứ 48 với 540 triệu USD (hơn 12 nghìn tỷ đồng). 

Thanh Mai

Tỷ phú Elon Musk lại là người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Elon Musk lại là người giàu nhất thế giới

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, một lần nữa trở thành người giàu nhất thế giới, sau khi cổ phiếu của hãng sản xuất ô tô điện này tăng khoảng 24% trong tháng 5, theo dữ liệu của Eikon.