Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua

Hiện, rất nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của ca sĩ Phi Nhung, cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Rạng sáng 23/9, theo nguồn tin trên Zing từ người thân Phi Nhung cho biết: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Vào khuya 22/9 Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - có đôi lời nhắn nhủ Phi Nhung trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ lo lắng. "Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?", Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào.

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua

Sau đó cô tiếp tục đăng tải: "Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em".

Trước đó vào chiều ngày 22/9, trang fanpage của Phi Nhung đã có thông báo về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, đồng thời lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả, bác bỏ những tin đồn thất thiệt về bệnh tình của cô.

"Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
 

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khỏe làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình", fanpage Phi Nhung thông báo.

Hiện, rất nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của ca sĩ Phi Nhung, cùng đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Thanh Mai

Giá dầu phục hồi nhờ kỳ vọng nhu cầu vào mùa đông

Giá dầu phục hồi nhờ kỳ vọng nhu cầu vào mùa đông

Giá dầu hôm nay 21/9 đảo chiều đi lên khi thị trường kỳ vọng nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu sẽ phục hồi mạnh so với tốc độ tăng sản lượng của các nhà sản xuất.