Tiết mục đỉnh nhất tập 2 "Anh trai vượt ngàn chông gai": Đứng yên 1 chỗ vẫn làm triệu người khóc ròng, thần tượng huyền thoại chiếm spotlight

Tiết mục của anh tài này làm hàng triệu khán giả phải rơi lệ vì quá xúc động. 

Tập 2 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai vừa lên sóng với 5 phần trình diễn của các anh tài còn lại. Spotlight của tập 2 thuộc về đội Quý ông đa tình của Tiến Luật - Thiên Minh - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Duy Nhất. 

Ở phần thi cá nhân, Thiên Minh thể hiện ca khúc Cho em - Đôi mắt. Tiết mục này khiến khán giả bồi hồi xúc động vì gợi nhắc đến nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh. 

Tiết mục đỉnh nhất tập 2
MC Hoàng Oanh cũng muốn khóc theo Thiên Minh
MC Hoàng Oanh cũng muốn khóc theo Thiên Minh

Sau khi hát xong, Thiên Minh nhận được câu hỏi từ MC Hoàng Oanh là vì sao lại hát bài Đôi mắt. Lúc này, Thiên Minh đỏ hoe đôi mắt, bày tỏ trong sự xúc động: "Suốt thời gian qua, tôi chưa bao giờ có cơ hội được trở lại sân khấu để hát và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội một lần nữa đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Khi nhận được lời mời từ chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, tôi đã nhớ đến thanh xuân của mình.

Tôi nhớ đến cả những người anh em đứng cùng sân khấu giai đoạn đó. Trong số này, có người đi lên, có người xuống, có người vẫn được mọi người yêu thương, có người không còn làm nghề như tôi. Và cũng có người không may mắn nhu tôi hay tất cả mọi người ở đây, đó là được hiện diện trên đời sống này, đó là anh Wanbi.

Tôi muốn gửi 2 ca khúc của anh Wanbi Tuấn Anh đến khán giả. Tôi muốn mượn câu chuyện của anh Wanbi để nói lên câu chuyện của mình lẫn thanh xuân của nhiều bạn ca sĩ cùng trang lứa khác. Đồng thời, tôi cũng mong được nhắc nhở 1 điều rằng đôi khi chúng ta được sống đã là điều hạnh phúc nhất rồi mọi người ạ".

Tiết mục đỉnh nhất tập 2
Các anh tài khác đều xúc động khi xem tiết mục của Thiên Minh
Các anh tài khác đều xúc động khi xem tiết mục của Thiên Minh

Sau khi Thiên Minh nói điều này, các anh tài khác đều rưng rưng xúc động, còn bên dưới khán giả cũng lặng người. Tiết mục của Thiên Minh, quả thực là mang đến cho khán giả nhiều suy nghĩ.

Quay trở lại với phần thi nhóm, ngoài bài thi cá nhân, Thiên Minh còn cùng 4 thành viên đội "Quý ông đa tình" hát bài Phía sau 1 cô gái. Tuy là những người không thường xuyên đứng Tiến Luật - Thiên Minh - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Duy Nhất thực sự mang đến bài thi làm đẹp lòng khán giả.

Các anh tài trong nhóm
Các anh tài trong nhóm "Quý ông đa tình"

Kết thúc bài thi nhóm, Tiến Luật nhận được nhiều điểm bình chọn nhất là giành được 300 điểm hỏa lực.

Su

Vì sao Anh trai chông gai Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là “độc cô cầu bại”?

Vì sao Anh trai chông gai Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là “độc cô cầu bại”?

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất lấn sân sang lĩnh vực mới, tham gia show thực tế hot nhất hiện nay.