Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường thiệt hại hơn 387 triệu

Thùy Tiên cũng yêu cầu tòa buộc bà Trang bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho cô 387,6 triệu đồng.

Theo Tuổi Trẻ Online, TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chấm dứt hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang.

Bà Đặng Thùy Trang, là chủ tài khoản mạng xã hội Facebook Đặng Thùy Trang từng đăng tin kèm hình ảnh HH Thùy Tiên liên quan đến đường dây mại dâm. 

Cụ thể, Hoa hậu Thùy Tiên cho rằng bà Trang đã cố ý sử dụng hình ảnh cá nhân của mình, đưa các bức hình cô đứng cạnh người thuộc đường dây mại dâm. Không chỉ vậy bà Trang còn đưa thông tin úp mở, lời lẽ ám chỉ lên mạng xã hội khiến dư luận, công chúng hiểu lầm cô có liên quan đến vụ việc đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên 
Hoa hậu Thùy Tiên 

Đơn vị quản lý của Thùy Tiên nhận được nhiều cuộc gọi điện từ các đối tác, đơn vị báo chí truyền thông, hỏi về việc cô có liên quan đến đường dây môi giới mại dâm nêu trên không.

Sau đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng tải bài viết khẳng định bản thân vẫn bận rộn với công việc, không liên quan đến những ồn ào trên báo chí và mạng xã hội. Cô cho biết sẽ mời luật sư làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của cô vào câu chuyện không hay.

Từ đó, hoa hậu Thùy Tiên khởi kiện bà Đặng Thùy Trang, yêu cầu tòa án buộc bà Trang chấm dứt hành vi đăng bài viết có sử dụng hình ảnh cá nhân của cô, đưa thông tin sai sự thật về cô trên các trang mạng xã hội; buộc bà Trang gỡ bỏ toàn bộ các bài viết có thông tin, hình ảnh, nội dung sai sự thật, gây tổn hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của cô, đính chính thông tin và xin lỗi cô.

Đồng thời, hoa hậu Thùy Tiên cũng yêu cầu tòa buộc bà Trang bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho cô 387,6 triệu đồng.

Thanh Mai

Hành trình 2 năm yêu và cưới của 2 người đẹp Miss Grand

Hành trình 2 năm yêu và cưới của 2 người đẹp Miss Grand

Cả hai gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 và nằm trong số các thí sinh tranh tài.